Có phải bạn đang thắc mắc thế đất đẹp theo phong thủy là như thế nào không? Bạn không biết cách phân biệt thế nào là thế đất tốt và xấu? Không sao, hãy hãy đến với bài viết này để cập nhập các thông tin phù hợp với nhu cầu lựa chọn của bạn nhé.

Phong thủy tốt ảnh hưởng như thế nào?

Người có nhu cầu kinh doanh buôn bán rất cần nơi có phong thủy tốt, thế đất đẹp theo phong thủy là kết quả cho việc nhu cầu kinh doanh của gia chủ ngày càng phát triển. Ngoài ra phong thủy còn ảnh hưởng đến sức khỏe, vật chất cũng như tinh thần của chủ nhân.

Phong thủy đất ở ảnh hưởng đến sức khỏe

Sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng từ yếu tố phong thủy của đất ở. Sống trong môi trường trong sạch, sinh khí phồn thịnh, hài hòa, bình ổn thì bản thân ta cũng sẽ khỏe mạnh, có bệnh chóng khỏi, tuổi thọ lâu dài. Ngược lại, khi sống trong môi trường có phong thủy xấu sẽ đem lại nhiều rắc rối trong gia đình, dễ bị bệnh tật, ốm yếu, thường xuyên gặp điều không tốt trong cuộc sống.

Phong thủy của mảnh đất ảnh hưởng đến vật chất

Phong thủy đất ở không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần của gia chủ mà còn là yếu tố ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn của chủ nhân cũng như các thành viên trong gia đình. Thửa đất đẹp, thuận tiện phát triển có thể giúp ta có điều kiện mở rộng hoạt động kinh doanh, nghề nghiệp,… Từ đó giúp kinh tế trong gia đình của gia chủ đi lên, phát triển vượt bậc, đời sống ấm no, công việc thuận buồm xuôi gió.

Phong thủy đất ở ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tinh thần

Phong thủy đất ở ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và vận mệnh của gia chủ. Gia chủ có thể cảm thấy sảng khoái, vui vẻ, hào sảng khi sở hữu một thửa đất có phong thủy tốt, giúp cho gia chủ cảm thấy thoáng mát, dễ chịu. Một thửa đất tốt sẽ đem lại cho chủ nhân tinh thần phấn chấn, vui vẻ, tĩnh tâm về lâu dài, tránh gió xấu vào mùa lạnh, quang cảnh trù phú, trong sạch, an ninh được đảm bảo,…

Thế đất đẹp theo phong thủy

Thế đất đẹp theo phong thủy

Cách xem đất tốt xấu hay xấu trong phong thủy.

Cách nhận biết thế nào là thế đất tốt và xấu sẽ giúp bạn dễ dàng có một sự lựa chọn tốt cho cuộc sống của mà không dễ bị nhầm lẫn để hối hận sau này nhé.

Theo phong thủy thì đâu là cách nhận biết các thế đất đẹp

  • Thế đất đẹp theo phong thủy là nơi môi trường trong sạch, thoáng mát, xung quanh có cây cỏ xanh, tươi mát là biểu hiện của vượng khí rốt.
  • Đất gần hồ nước: Có thể thấy những căn nhà gần hồ nước thường có không khí trong lành, môi trường trong sạch, không bị ô nhiễm, cây cối phát triển tốt thường mang lại cảm giác yên tĩnh làm cho đầu óc minh mẫn hơn
  • Đất có vỉa hè rộng thuận lợi cho việc kinh doanh
  • Ngoài ra, những thửa đất nằm gần chợ, trung tâm thành phố, trường học cũng được xem là một trong những thửa đất tốt, có thể phát triển kinh doanh cũng như xây dựng

Thế đất theo phong thủy tốt

Thế đất theo phong thủy tốt

Cách nhận biết mảnh đất xấu

Những mảnh đất tốt sẽ mang lại may mắn nhưng ngược lại với nó sẽ là những mảnh đất có phong thủy xấu sẽ mang lại những điều xui xẻo cho gia chủ, rất kiêng kỵ khi mua nhà và không thể phát triển kinh doanh, có thể gặp nhiều điều không may trong cuộc sống. Những mảnh đất này thường có các đặc điểm sau:

  • Môi trường xung quanh ô nhiễm, cây cối không phát triển, héo…
  • Xung quanh ít nhà cửa, hoang vu cũng gặp rất khó khăn trong việc kinh doanh
  • Đường xiên vào lưng: Những nhà có đường thẳng xiên vào lưng như thanh kiếm chĩa vào người rất nguy hiểm. Không những chủ nhà bị nạn bệnh tật mà các thành viên trong gia đình đều gặp rủi ro…
  • Những mảnh đất trước đây từng xây bệnh viện cũng được xem là mảnh đất theo phong thủy xấu vì nó mang xui xẻo cho chủ nhân
  • Nhà kỵ sát lòng lề đường: Nhà sát bên lòng đường vỉa hè quá nhỏ sẽ gây ra ùn tắc giao thông, gặp nhiều bất lợi trong việc kinh doanh. Có thể thấy ở các cửa hàng kinh doanh thường sẽ lựa chọn những nơi có vỉa hè rộng để xe máy, để ô tô thoải mái sẽ gây ra cảm giác thoải mái cho khách hơn những nơi có vỉa hè nhỏ.

Thế đất theo phong thủy xấu

Thế đất theo phong thủy xấu

Cách xem thế đất đẹp theo phong thủy.

Bạn có biết bằng cách nào để phân biệt được đâu là mảnh đất theo phong thủy tốt và xấu không? Rất dễ dàng, không khí xung quanh thoáng mát, có hồ nước xung quanh và cây cối mọc xanh tươi, vỉa hè có đủ rộng để kinh doanh hay không. Nếu đáp ứng đủ nhu cầu trên thì bạn có thể xác định đó là thế đất đẹp theo phong thủy.

Thông tin thế đất đẹp theo phong thủy

Thông tin thế đất đẹp theo phong thủy

Hy vọng rằng qua bài viết trên đã giúp bạn có những thông tin sơ bộ để chọn chọn thế đất đẹp theo phong thủy của mình. Để cập nhập thêm những thông tin cần thiết, các bạn có thể đến với batdongsanexpress.vn để được giải đáp những thắc mắc cho riêng mình nhé.