Centennial Bason với những gì được chủ đầu tư trang bị cho cư dân tương lai của mình nên đã được coi là khu đô thị đẳng cấp hàng đầu khu vực.

Một cuộc sống tràn ngập bầu không khí xanh trong lành, thoáng đãng luôn được khách hàng đánh giá cao và mong muốn có được một sản phẩm như vậy. Vì thế mà từ trước đến nay các nhà đầu tư đã luôn phát triển và cho ra mắt thị trường những sản phẩm hiện đại, đẳng cấp nhất. Các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay ngày càng được trang bị những yếu tố đặc biệt để thu hút khách hàng cũng như là tạo nên một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất. Chính bởi vì thế mà chủ đầu tư Alpha King đã không phụ lòng mong mỏi của khách hàng nên đã cho ra mắt thị trường quận 1 với dự án căn hộ The Centennial Saigon Ba Son. Dự án này có mật độ xây dựng chỉ hơn 30% và phần diện tích còn lại được dành để xây dựng chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp, không gian trong lành, thoáng đãng ngay bên sông Sài gòn thơ mộng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

Căn hộ dự án The Centennial Saigon Ba Son không gian trong lành, thoáng đãng ngay bên sông Sài gòn thơ mộng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

Đặc biệt hơn là dự án căn hộ The Centennial Saigon Alpha King Ba Son Quận 1 vì nằm tại vị thế đắc địa của khu vực này nên được hưởng lợi từ những tiện ích dịch vụ ngoại khu bậc nhất của khu trung tâm thành thị đông đúc, sầm uất, náo nhiệt với các tính năng quan trọng về Thương Mại – Tài Chính – Dịch Vụ – Văn Hóa – Giải Trí đã đi vào lịch sử; hệ thống trường học các cấp; bệnh viện; trung tâm thương mại; các cơ quan hành chính…

The Centennial Saigon Bàn Giao Căn Hộ Hiện Đại Bậc Nhất Cho Khách Hàng

Dự án The Centennial Saigon Alpha King Ba Son có diện tích xây dựng hơn 25.29 ha nằm trải dài trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh. Cảng Ba Son đã trở thành một trong 3 khu cảng Tân Cảng, Ba Son, Khánh Hội nổi tiếng nhất của thành phố Hồ Chí Minh còn sót lại. Điều này đã hứa hẹn kiến tạo nên một dự án thu hút nhiều quý khách là công ty; doanh nghiệp lớn với tính năng cho thuê căn hộ văn phòng trở nên thu hút đối với nhiều nhu cầu cao tại quận 1 tại bởi vì nhu cầu văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh đang tăng cao bởi đây là dự án độc đáo dành cho những doanh nghiệp nổi tiếng trên cả nước triển khai.

The Centennial Saigon Bàn Giao Căn Hộ Hiện Đại Bậc Nhất Cho Khách Hàng

Các tòa tháp căn hộ The Centennial Saigon Alpha King Ba Son đã được thiết kế với sự bao bọc bằng kính Low – E giống như thiết kế tại khu phức hợp Landmark 81 Tower. Bên cạnh đó thì dự án còn được trang bị cả hệ thống máy lạnh tring tâm; hệ thống Gas trung tâm. Khi bàn giao cho khách hàng thì căn hộ The Centennial Saigon còn bàn giao hoàn thiện cơ bản hoặc đầy đủ nội thất đẳng cấp như: Duravit; Bosch; Hansgrohe;… của Đức và những thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới khác.

Khu phức hợp The Centennial Saigon Alpha King Ba Son khi hoàn thành trong tương lai vào năm 2021 thì sẽ trở thành căn hộ đẳng cấp, khu văn phòng cho thuê tại khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dự án còn hứa hẹn là khu thành thị tầm cỡ quốc tế, kiến tạo diện mạo mới mẻ cho khu vực quận 1.

Lý Do Nên Lựa Chọn An Cư, Đầu Tư Tại Căn Hộ The Centennial Saigon

Khu phức hợp The Centennial Saigon Alpha King Ba Son là một sản phẩm được nhiều khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao với các lý do như sau:

Căn Hộ The Centennial Saigon là mọt sản phẩm đáng để đầu tư, an cư

+ Dự án là sản phẩm của chủ đầu tư Alpha King – một doanh nghiệp hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản, triển khai các dự án xứng tầm với chủ nhân của chúng là những đối tượng khách hàng thuộc giới thượng lưu. Đồng thời đây là một doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài nên việc bảo chứng về khả năng tài chính thì còn đảm bảo về chất lượng cho sản phẩm của khách hàng.

+ Dự án The Centennial Saigon Alpha King Ba Son có vị trí vàng đắc địa của quận 1, đây là vị trí độc tôn hiếm có, rất đẹp còn sót lại của khu vực trung tâm Sài Gòn. Đồng thời yếu tố này sẽ đem lại giá trị tiền năng trong tương lai cho dự án.

+ Mọi Căn Hộ Alpha King Vietnam của dự án được thiết kế thông minh, tối ưu hóa tổng diện tích sử dụng và không gian của căn hộ đem lại môi trường sống lý tưởng. Tầm view nhìn của mọi căn hộ hướng ra sông Sài Gòn thoáng đãng, công viên cây xanh mát mắt. + The Centennial Saigon có tổ hợp chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại, xuất sắc theo đúng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao mà chưa có bất cứ một đô thị nào đạt được.