Dự án Le Pavillon Đà Nẵng ưu tiên đặt chỗ 100 triệu/căn trước ngày mở bán, đặt cọc và bổ sung đủ 300 triệu trong vòng 3 ngày sau ngày mở bán là có thể giữ chỗ ngay một căn hộ tại dự án này.

Là một trong những dự án khu đô thị shophouse- Vừa để ở, vừa để kinh doanh hiện hữu ngay cạnh sông Hàn, Đà Nẵng, dự án Le Pavillon Đà Nẵng đã và đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Với việc sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống hơn 30 chuỗi tiện ích lớn nhỏ cùng phong cách thiết kế Châu Âu hiện đại kết hợp với cổ điển sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng và nhà đầu tư đang có ý định sinh sống hay đầu tư sinh lời tai Đà Nẵng.

Toàn cảnh dự án Le Pavillon Đà Nẵng vô cùng hiện đại nằm giáp ngay sông Hàn, Đà Nẵng

Vậy tiến độ thanh toán dự án khu đô thị cao cấp Le Pavillon Đà Nẵng ra sao? Chính sách ưu đã như thế nào? Mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Le Pavillon Đà Nẵng – Dự án khu đô thị cao cấp mới tại Đà Nẵng.

Dự án Le Pavillon Đà Nẵng đã và đang được triển khai nằm trong quỹ đất rộng 2,5ha thuộc địa bàn phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng (nằm ngay chân cầu Tuyên Sơn.) Với vị trí đắc địa này giúp cho mọi cư dân Le Pavillon Đà Nẵng có thể đi lại dễ dàng sang địa điểm lân cận, hướng view ra điểm bắt pháo hoa vô cùng đẹp và tận hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu vô cùng hoàn hảo.

Theo công bố chính thức, dự án Le Pavillon Đà Nẵng được vận hành và phát triển bởi Công ty CPĐT Đà Nẵng- Miền Trung phối hợp cùng đơn vị phát triển là Công ty CP Đất Xanh Miền Trung. Toàn bộ dự án này sẽ được xây dựng chia ra làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 sẽ cho ra thị trường 130 căn Shophouse sang trọng hạng A+, giai đoạn 2 đang được cập nhật.

Dự án Le Pavillon Đà Nẵng được phát triển trên tổng diện tích 2,5ha cho chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung vận hành và phát triển

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Le Pavillon Đà Nẵng đã bắt đầu khởi công xây dựng (Quý I/2018), dự kiến sẽ bàn giao vào Quý IV/2018. Việc đầu tư vào thời điểm này, có lẽ là một quý định sáng suốt cho các nhà đầu tư có ý định rót vốn vào bất động sản Đà Nẵng. Vì đây là thời điểm mới xây dựng và triển khai nên giá bán các căn hộ sẽ thấp hơn hứa hẹn sẽ đem đến nguồn lợi nhuận hời cho nhà đầu tư.

Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào mục đích và kế hoạch kinh doanh mà mỗi nhà đầu tư có thể tính toán phương pháp và thời điểm đầu tư sao cho hợp lý. Sau khi đã đưa ra quyết định mua hay đầu tư vào Le Pavillon Đà Nẵng thì bước tiếp theo mọi khách hàng quan tâm đó là tiến độ thanh toán cũng như chính sách bán hầng của dự án Le Pavillon Đà Nẵng ra sao. Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Le Pavillon Đà Nẵng – Dự án khu đô thị cao cấp mới tại Đà Nẵng.

Tiến độ thanh toán linh hoạt đối với dự án Le Pavillon Đà Nẵng.

Trước ngày mở bán dự án Le Pavillon Đà Nẵng ưu tiên đặt chỗ 100 triệu/căn. Sau ngày mở bán chủ đầu tư Đất Xanh sẽ chuyển sang phương thức thứ 2, đặt cọc và bổ sung đủ 300 triệu trong vòng 3 ngày. Sau đó sẽ ký hợp đồng đặt cọc. Cách thức thanh toán sau đặt cọc như sau:

  • Bước 1, khách hàng thanh toán 30% giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc tiền và ký hợp đồng mua bán.
  • Bước 2: Thanh toán đủ 60% giá trị căn hộ khi có thông báo xây dựng xong phần móng.
  • Bước 3: Thanh toán đủ 80% giá trị căn khi xây dựng xong phần thô.
  • Bước 4: Thoanh toán đủ 95% giá trị căn hộ khi dự án Le Pavillon Đà Nẵng hoàn thiện mặt ngoài.
  • Bước 5: Thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ khi khách hàng nhận được sổ hồng căn hộ.

Với 5 bước thanh toán này, mọi khách hàng khi mua căn hộ Le Pavillon Đà Nẵng có thể chủ động trong việc điều chỉnh dòng tiền dễ dàng và linh hoạt hơn cho từng đợt.

Ngoài tiến độ thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung cũng cam kết chất lượng công trình và thời gian bàn giao. Ngoài ra, cò có các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn phải kể đến như:

  • Chính sách ưu đãi, tặng voucher cho khách hàng thân thiết.
  • Chương trình cam kết cho thuê minh bạch, rõ ràng, cụ thể từ nhiều hình thức ký gửi cho thuê, Timeshare 50:50.
  • Giá bán hợp lý, tương xứng với những giá trị đầu tư của khách hàng.

Dự án Le Pavillon Đà Nẵng có tiến độ thanh toán linh hoạt đem lại nhiều thuận tiện cho mọi khách hàng

Dự án Le Pavillon Đà Nẵng trong giai đoạn đầu mở bán chỉ có số lượng hạn chế và được giới đầu tư tin tưởng chắc chắn sẽ tăng giá nhanh chóng theo thời gian. Với kinh nghiệm phát triển shophouse 4 sao thông qua nhiều các dự án rất thành công trước đó, Tập đoàn Đất Xanh được tin tưởng sẽ tạo nên một thương hiệu Shophouse 5 sao đẳng cấp mang tên Le Pavillon Đà Nẵng bên bờ sông Hàn thơ mộng. Đặc biệt, với việc Đất Xanh Miền Trung hợp tác với nhà thầu số 1 là Tổng thầu Cotecons chắc chắn sẽ tạo nên một dự án xứng tầm đẳng cấp với vị trí mà Le Pavillon Đà Nẵng đang có được.

Với số lượng căn hộ có hạn, quý khách hàng hãy nhanh tay để sở hữu những lô đất đẹp nhất, những căn hộ đẹp nhất tại Le Pavillon Đà Nẵng. Hãy đến với Le Pavillon Đà Nẵng và cảm nhận.