Dragon Smart City Đà Nẵng được UBND Thành phố Đà Nẵng công nhận thực hiện dự án đầu tư thành phố thông minh bởi các nhà đầu tư Việt Nam – Singapore.

Tại lễ Diễn đàn đầu tư năm 2017 có 27 nhà đầu tư được Ủy ban nhân đân thành phố Đà Nẵng trao quyền đầu tư các dự án tại Đà Nẵng trong đó có sự tham gia của Sungroup, FLC group, Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Phú Cường,… trong đó Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng được UBNH thành phố trao quyền đầu tư cho dự án tại Đường số 3 – Quận Liên Chiểu mang tên thành phố thông minh – Dragon smart city Đà Nẵng.

Theo đó, dự án – Dragon smart city Đà Nẵng có quy mô 78 hecta tại quận Liên Chiểu. Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI), vốn đầu tư 655 tỉ đồng.
Dự án được xây dựng là một khu đô thị thông minh, có sự đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và xã hội. Đây là khu đô thị có sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại và các ứng dụng công nghệ thông tin vào vận hành, hoạt động quản lý khu đô thị xanh.

Toàn cảnh Khu đô thị Dragon Smart City đầy hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hiện hữu tại vị trí đẹp nhất khu vực Tây Bắc, Thành phố Đà Nẵng

Vẻ đẹp của Dragon smart city Đà Nẵng nhìn từ trên cao

Với tôn chỉ hoạt động là đem lại giá trị gia tăng cho công đồng, Công ty Cổ phần Đất Xanh miền Trung, cam kết đầu tư và phát triển các khu đô thị đồng bộ về kết cấu hạ tầng không gian sống, môi trường đô thị đúng tiêu chuẩn đô thị thông minh và phù hợp với khả năng tài chính của đa phần của người dân nơi đây và các nhà đầu tư tầm trung.

Bất động sản vẫn luôn là mối quan tâm của tất cả nhà đầu tư, với giá trị gia tăng rất cao tuy nhiên cũng kèm không ít nhiều rủi ro, nhưng với nhà đầu tư uy tín, giàu tiềm năng là công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng thì sẽ giúp các nhà đầu tư yên tâm khi đầu tư.

Hiện nay, khi các khu đô thị mới được xây dựng, tại các buổi lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm đều chung tình trạng vừa mở bán đã hết hàng. Nối tiếp sự thành công của dự án Lakeside, Đất Xanh Miền Trung lại tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm mới dầy hấp dẫn – khu đô thị Dragon Smart City. Dragon Smart City được thiết kế bởi công ty TV QT Surbana – công ty đến từ Singapore. Mục tiêu của nhà thiết kế này là đặt sự thông minh kết hợp với cảnh quan sinh thái lên hàng đầu.

Mọi cư dân đều bị thu hút bởi những thiết kế hiện đại của Dự án Dragon Smart City

Ý tưởng thiết kế của khu đất nền Dragon Smart City.

Câu chuyện về Lạc Long Quân cũng mẹ Âu Cơ đã trở thành kí ức không thể nào quên đối với người dân Việt. Với tình yêu thương, sự đoàn kết và tình nghĩa thủy chung đã nuôi dưỡng tâm hồn cả bao thế hệ Việt Nam. Cũng từ câu chuyện đó hình ảnh “Con Rồng Cháu Tiên” được lựa chọn là biểu tượng cho một khu đô thị mới mang đẳng cấp quốc tế.

Với mục đích đưa Việt nam đi xa hơn nữa trên con đường phát triển đất nước, hội nhập quốc tế Dragon smart City Park được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu , khu đô thị với con Rồng thuần Việt được hóa thân thành Công Viên Rồng, một khu cây xanh công cộng kéo dài từ Tây Nam qua Đông Bắc khu đất. Là một nước phương Đông, tiếp nối các ý tưởng truyền thống, các khu vực nhà ở trong khu đô thị Dragon smart City Park được xây dựng thành năm khu theo thuyết ngũ hành với năm yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ để tạo ra một sự cân bằng trong khu đô thị.

Biểu tượng của dự án Dragon Smart City chính là con rồng thời Lý

Khu đô thị Dragon Smart City được lấy ý tưởng từ các khu đô thị tiện ích ở Châu Âu kết hợp với vẻ đẹp truyền thống của đất nước Việt Nam với biểu tượng của con Rồng nhà Lý. Khu đất nền được quy hoạch với tổng diện tích cho công trình công cộng như trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, công viên, trường học quốc tế, bệnh viện, đường sá,.và cây xanh lên tới 60%. Hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân sống tại đây một cuộc sống riêng tư, sảng khoái và thư giãn.

Dragon Smart City được thiên nhiên ưu ái bởi con kênh chảy bao quanh ba mặt, có sông Cu đê bao quanh, thêm nữa có hồ sinh thái tự nhiên nằm giữa trung tâm đô thị giúp điều hòa khí hậu một cách tự nhiên nhất, tạo cảnh quang thân thiện với thiên nhiên, mát mẻ, và đầy sức sống.

Tiện ích dịch vụ hàng đầu, đem lại cuộc sống chất lượng cho mọi cư dân Dragon Smart City

Với những ưu ái này từ thiên nhiên, cộng với ý tưởng độc đáo của nhà thiết kế đến từ Singapore đặt sự thông thoáng, thông minh, hiện đại, tiện ích, sinh thái tự nhiên lên hàng đầu. Chắc chắn rằng dự án Dragon Smart City hứa hẹn sữ mang đến cho người dân nơi đây một môi trường sống thoải mái, đầy đủ tiện nghi và đáng sống.