Nét đẹp hoang sơ, bí ẩn của hòn đảo ngọc Phú Quốc được đánh thức bởi bàn tay tài hoa của “ông lớn” trong ngành bất động sản, đó chính là tập đoàn Vingroup với các dự án du lịch nghỉ dưỡng nằm ven biển Phú Quốc, đang làm khuấy động thị trường Phú Quốc khi làm “thay da đổi thịt” ở Phú Quốc, biển Phú Quốc trở nên quyến rũ và lộng lẫy hơn bao giờ hết.

Các “ông lớn” BĐS về dự án nghỉ dưỡng nằm ven biển Phú Quốc

Với ý định là chiếm lĩnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng nằm ven biển ở Phú Quốc, “ông lớn” trong ngành bất động sản đã mạnh tay chi tiền vào dự án nghìn tỷ đồng.

Đi đầu chính là tập đoàn Vingroup

Hiện, tập đoàn Vingroup đang trở thành 1 trong các tập đoàn dẫn đầu về dự án nghỉ dưỡng có số vốn đầu tư lên đến 9000 tỷ đồng.

Dự án nghỉ dưỡng của Vingroup đang triển khai ở Phú Quốc như là Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas gồm có giai đoạn 1, 2 và 3, khu vườn bách thú hoang dã, Vinpearl Golf Phú Quốc, Vinpearl Land Phú Quốc, Casino Phú Quốc … tất cả dự án đều được thực hiện, giám sát khắt khe nhằm đạt được tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Hơn nữa, dự án nghỉ dưỡng của Vinpearl được quản lý bởi đơn vị Vinpearl – thương hiệu riêng của tập đoàn Vingroup, được vinh danh là 1 thương hiệu giá trị nhất của Viêt Nam vào năm 2015.

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl của CĐT Vingroup

Tiếp đó là tập đoàn Sungroup

Với số vốn là 8.627 tỷ đồng thì tập đoàn này đã đầu tư vào dự án như Premier Village Phú Quốc Resort & Villas, khu nghỉ dưỡng J.W Mariott, Ritz-Carlton Resort & Spa, …

Đây đều là các dự án nghỉ dưỡng góp phần làm cho Phú Quốc thay đổi vượt bậc. Nổi bật trong dự án của Sungroup, đó chính là InterContinental Đà Nẵng Sun Penninsula Resort – một khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất trên thế giới.

Dự án như Premier Village Phú Quốc Resort & Villas

Phú Quốc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng trong tương lai

Với lợi thế vượt bậc là bãi biển xinh đẹp mang tới nét hoang sơ của tự nhiên cùng khí hậu mát mẻ quanh năm, biển hiền hòa đã làm cho Phú Quốc trở thành 1 nơi có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất.

Phú Quốc tập trung phát triển khách sạn và căn biệt thự biển nghỉ dưỡng, cách trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, giải trí, bệnh viện … nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, có nhiều tạp chí và kênh truyền hình đã xếp Phú Quốc vào trong danh mục 15 điểm đến du lịch tiềm năng nhất trên thế giới.

Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng của Phú Quốc còn thể hiện rõ qua số liệu thống kê khách du lịch trong vài năm gần đây là năm 2013 có 400.000 lượt khách, năm 2014 có 600.000 lượt khách, 9 tháng đầu 2015 thì có 1,2 triệu khách.

Theo đó, Phú Quốc tiếp tục gia tăng lượng khách du lịch với tốc độ tăng chóng mặt khi dự án nghỉ dưỡng ở Phú Quốc hoàn thành và đi vào hoạt động.

Hơn nữa, Phú Quốc hiện nay mở cửa cho nhà đầ tư với chính sách ưu đãi hấp dẫn như miễn thuế cho khách du lịch tại sân bay Phú Quốc, giảm thuế thuê nhập cho cá nhân, doanh nghiệp …

Với các lợi thế đó thì Phú Quốc sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng.