Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tiện ích đẳng cấp nhờ vị trí tọa lạc đắc địa.

Đối với bất cứ khách hàng nào khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nào đó đều rất chú trọng đến vị trí tọa lạc của dự án đó. Bởi một dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa không chỉ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng mà còn góp phần làm cho giá trị bất động sản ngày một tăng cao. Và rằng dự án Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này.

Dự án Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Vậy thì Dự án Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus tọa lạc tại vị trí có đắc địa? Khách hàng và nhà đầu tư sẽ được những thuận lợi gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá dưới bài viết ngay sau đây.

Vị trí Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus.

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được Tập đoàn Phúc Khang lựa chọn đầu tư và xây dựng tại một khu đất đẹp nhất nằm ở trung tâm của Quận 2. Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, sát cạnh nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Đường Thủ Thiêm, Trần Não, Đồng Văn Cống,…

Rome Diamond Lotus nằm trên Đường Mai Chí Thọ, đây là con đường được cho là cao cấp nhất của Quận 2, chạy thẳng về Trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm. Hiện tại thì trục đường Mai Chí Thọ có nhiều container chạy, nhưng từ khi trục đường Võ Chí Công kết nối vào Đường Vành Đai thì sẽ trục đường này hoàn toàn không còn xe Container chạy trên Mai Chí Thọ & Đồng Văn Cống nữa.

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus nằm ở vị trí có khả năng liên kết vùng vô cùng linh hoạt

Ngoài ra, dự án còn nằm ngay tuyến Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây nên việc kết nối với toàn bộ Khu vực Đông Sài Gòn cũng vô cùng thuận lợi.

Đánh giá vị trí Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus.

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus là dự án mới được đông đảo khách hàng quan tâm đến, nhờ sở hữu yếu tố vị trí vô cùng đắc địa khi nằm 2 mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ, một trong những vị trí được xem như là giá trị vô cùng cao. Đối với một dự án mà nằm ngay điểm giao giữa 2 tuyến đường huyết mạch của cả khu vực thì đây được xem như một vị trí có một không hai, hiếm có dự án nào có thể sở hữu được.

Khi khách hàng quyết định sinh sống tại dự án Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus, sẽ được hưởng nhiều lợi thế lớn trong việc kết nối giao thông một cách dễ dàng và nhanh chóng. Như khách hàng có thể biết được với tốc độ phát triển nhanh chóng tại thị trường quận 2 hiện tại, nhiều cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản với lần lượt các tuyến đường lớn đang được triển khai và mở rộng, các làn đường sẽ được mở rộng để giải quyết tình trạng tắc đường, xe cộ sẽ dễ dàng lưu thông di chuyển. Hứa hẹn sau khi hoàn thành, cơ sở hạ tầng này sẽ làm thay đổi bộ mặt khu vực cũng như đem đến khả năng liên kết vùng vô cùng linh hoạt. Giờ đây, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng đi làm muộn, hay phải chờ đợi vào mỗi dịp được đi chơi.

Không gian sống dự án Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus

Điển hình là một số kết nối từ Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus đến với các điểm trung tâm như sau :

– Từ dự án khi di chuyển qua tuyến đường Mai Chí Thọ, khách hàng có thể dễ dàng kết nối đến được tuyết đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, về Quận 9, Quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm và Hầm Thủ Thiêm chỉ mất không quá 5 phút đi xe.

– Cũng chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể đến Quận 1, Quận 4, Quận 7, bằng cầu Thủ Thiêm và Hầm Thủ Thiêm.

– Bên cạnh đó, nếu từ dự án đi ở tuyến đường Đồng Văn Cống, khách hàng có thể dễ dàng kết nối đến phà Cát Lái, Cầu Phú Mỹ, Quận 7,… chỉ mất từ 10 phút đi xe.

– Từ Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống chúng ta có thể di chuyển thẳng đường Mai Chí Thọ qua Hầm chui Thủ Thiêm ra đại lộ Võ Văn Kiệt rồi rẽ trái qua đường Calmette đến đường Phạm Ngũ Lão rồi qua Lê Lai đến Chợ Bến Thành.

– Cư dân chạy theo trục đường Đồng Văn Cống rồi quẹo phải qua đường Võ Chí Công qua Cầu Phú Mỹ là đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Tổng chiều dài đoạn đường là 12km, cư dân chỉ cần di chuyển 22 phút với tổng. Khi đến đây, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều tiện ích cao cấp, đẳng cấp đến từ khu đô thị lớn nhất, nhì trung tâm thành phố.

Qua các yếu tố bên trên khách hàng hoàn toàn có thể thấy được khả năng kết nối giao thông vô cùng linh hoạt mà dự án Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus có được. Qua đó khách hàng cũng biết thêm được nhiều các điểm hấp dẫn nằm ngay cạnh căn hộ, chỉ mất vài phút di chuyển bằng xe máy.

Vị trí mà Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus tọa lạc đã được nhiều rất nhiều chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá rất cao

Vị trí mà Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus tọa lạc đã góp phần tạo nên đẳng cấp của toàn bộ dự án. Quý khách hàng hãy nhanh chân đến với dự án để có cơ hội sở hữu những tiện ích và tận hưởng nhiều ưu đãi mà chủ đầu tư đem đến ngay thôi nào.