Bất động sản quận 4 là thị trường đang được khách hàng ngày càng quan tâm nhờ vị trí địa điểm chiến lược và các sản phẩm bất động sản cao cấp đang tiến hành tại nơi đây

Thị trường bất động sản quận 4 được đánh giá là khá tiềm năng bởi địa điểm ngay trọng điểm đô thị, có nhiều khuôn viên đất thích hợp để phát triển những dự án cao cấp đáp ứng nhu cầu ngày nay. Ngoài ra, so với các quận khác có đường biên giáp ranh với quận 1 – trung tâm hành chính thì Quận 4 nổi lên vì là vị trí cửa ngõ vào khu Nam Sài Gòn vốn đang phát trển sầm uất.

Phát triển cơ sở hạ tầng Quận 4 và những nhịp cầu nối đôi bờ phát triển

Quận 4 được xem là nơi mới nổi của một đô thị kiểu mới, một trong những khu vực sôi động về dài hạn, do đó chủ trương của thành phố sẽ tập trung tạo điều kiện phát triển cơ sở hạ tầng tiên tiến tại đây.

Các kế hoạch và dự án đã được tiến hành xây dựng để nâng cấp hệ thống hạ tầng tại Quận 4 góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị nơi đây đó là: chỉnh trang đô thị khu tứ giác Hoàng Diệu – Bắc Nam – Lê Văn Linh nối dài – Vĩnh Khánh; mở rộng lộ giới đường Nguyễn Tất Thành về phía Cảng Sài Gòn; mở rộng, nâng cấp đường Tôn Đản; hoàn chỉnh phương án thiết kế dự án cầu Thủ Thiêm 3, cầu đường Nguyễn Khoái, cầu Trần Đình Xu (kết nối quận 7, quận 4 với quận 1) làm thông thoáng các tuyến giao thông trên địa bàn quận 4. Việc xây dựng những cây cầu này tác động rất lớn đến giá trị của các dự án căn hộ trong khu vực, đặc biệt là những dự án có vị trí gần những cây cầu mới này.

Hạ tầng giao thông dần hoàn thiện tại quận 4

Những thay đổi mới trong cơ cấu hạ tầng cơ sở này được coi là một lực đẩy mới, mở đường kết nối giữa quận 4 và quận 2, đồng thời giao thông từ quận 4 đến các quận khu Đông cũng sẽ vì thế thông thoáng và thuận tiện hơn, khiến cho tiềm năng phát triển của khu vực này được đẩy lên một tầm cao mới.

Khu vực trung tâm nhưng vẫn đảm bảo môi trường sống xanh

Sự phát triển cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh của các đô thị lớn dẫn tới sự thu hẹp quỹ đất ở các khu vực trung tâm nội thành. Chính vì quỹ đất thu hẹp đồng nghĩa với việc diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí tại trung tâm nội thành cũng theo đó mà giảm đi. Do đó, nhu cầu về không gian sống vừa đảm bảo gần kề trung tâm vừa có môi trường sống xanh được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Địa thế của quận 4 được bao quanh bởi ba mặt sông, được ví như hình ảnh của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn. Theo chủ trương phát triển đô thị đến năm 2020 của thành phố, quận 4 đang và sẽ được quy hoạch phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các khu nhà cao tầng hiện đại, thông thoáng cùng kết hợp với các công trình dịch vụ cộng đồng và hệ thống công viên cây xanh, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, từ đó từng bước hình thành một không gian sống với cộng đồng dân cư thân thiện.

Cộng đồng cư dân chung tay tạo không gian xanh cho quận 4

Như vậy, không chỉ phát triển về mặt kinh tế và giao thông, trong tương lai Quận 4 sẽ còn là một “lá phổi xanh” của thành phố, mang đậm văn hóa phương Nam với rất nhiều khu công viên được cải tạo và quy hoạch bên cạnh những dòng kênh đang trong xanh từng ngày. Có thể kể đến những khu công viên lớn như: công viên Hồ Khánh Hội rộng 17,6 ha, Cù Lao Nguyễn Kiệu rộng 2,7 ha, khu công viên dọc Kênh Tẻ, Kênh Bến Nghé,…sẽ cùng Quận 4 ngày càng phát triển phồn vinh, bền vững.

Các dự án tại quận 4 đang đẩy nhanh tiến độ để bàn giao đúng thời hạn cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn

Nắm bắt được chủ trương quy hoạch và phát triển của thành phố, các chủ đầu tư tên tuổi đã nhanh chóng phát triển các dự án BĐS ở khu vực Quận 4. Nhờ đó, thị trường nhà đất ở đây đang có nhiều các dấu hiệu hăng hái bởi những sản phẩm chất lượng, các căn hộ được khách hàng đánh giá cao về mặt vị trí, chiến lược phát triển, thiết kế độc đáo, tiện ích chất lượng và xây dựng theo đúng tiến độ cam kết.

Thêm vào đó, các chủ đầu tư cũng đang tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công để tung ra thị trường nhiều sản phẩm có chất lượng cực kì cao. Nhưng dựa trên phương châm chọn mức lợi nhuận hợp lý để phát triển bền vững, tạo uy tín với khách hàng là chính. Vì vậy, các chủ đầu tư dự án cao cấp tại Quận 4 đã đưa ra nhiều chính sách cực kì hấp dẫn cho khách hàng như là chiết khấu cao trên giá bán hay tặng cho khách hàng nhiều món quà sang trọng, đắt giá cùng chính sách bán hàng linh hoạt hấp dẫn. Khách hàng khi đến với những dự án này sẽ có rất nhiều thuận lợi và sẽ được phục vụ tham vấn tận tình và tận tâm. Do đó, Quận 4 sẽ là khu vực tiếp tục thu hút được nhiều khách hàng, đồng thời góp phần đáng kể tăng tính thanh khoản của thị trường.

Thị trường quận 4 vô cùng sôi động với những dự án mới

Ví dụ điển hình cho xu hướng đang phát triển tại quận 4 này có thể kể đến là dự án The Gold View (346 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP.HCM). Dự án The Gold View có quy mô, diện tích đất lớn và đã tạo được dấu ấn khá rõ nét trên thị trường khi đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế. Dự án này cũng đáp ứng được nhiều tiêu chí “sống cao cấp” với các không gian tiện ích như hồ bơi, sân vườn, trung tâm thương mại, công viên, mảng xanh, khu vui chơi cho trẻ em và phòng sinh hoạt cộng đồng đều có quy mô lớn nhất khi so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực quận 4. Đặc biệt ngoài các chính sách ưu đãi lãi suất khi mua căn hộ The GoldView, chủ đầu tư dự án còn thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi cùng giải thưởng giá trị hấp dẫn dành cho khách hàng.

Hãy tìm hiểu thêm những thông tin khác tại:https://batdongsanexpress.vn