Dragon Smart City – Quả trứng vàng giữa lòng Đà Nẵng

Theo các chuyên gia hiện tại thị trường đất nền Đà Nẵng đang đi vào giai đoạn khan hiếm, quỹ đất tại trung tâm thành phố ngày càng ít đi. Trong khi khách hàng có nhu cầu mua nhà, đất tại Đà Nẵng tăng trưởng mạnh. Đặc biệt, phân khúc đất nền khu vưc Liên Chiểu luôn có sức hấp dẫn “ không thể chối từ”. Phải kể đến là sự kiện cháy hàng tại khu đô thị Lakeside Palace. Vậy nên có thể nói dự án Dragon Smart City Nẵng- dự án mới tại quận Liên Chiểu đang hội tụ đầy đủ 3 nhân tố Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa.

Dragon Smart City Đà Nẵng đi đầu xu hướng đô thị thông minh tại Việt Nam.

Sự bùng nổ Bất Động Sản tại khu vực Tây Bắc sau “cơn sốt” APEC

Tuần lễ cấp cao APEC diễn ra vào tháng 11/2017 tại Đà Nẵng đã giúp thành phố quảng bá sức hút của mình trong mắt giới đầu tư và khách du lịch toàn cầu, đó là những yếu tố then chốt cho sự tăng trưởng của Bất Động Sản

Theo nhận định của các chuyên gia năm 2018 thị trường bất động sản Đà Nẵng sẽ nóng lên từng ngày với các giao dịch và giá đất nền liên tiếp có sự gia tăng. Đặc biệt là quận Liên Chiểu, với các dự án quy mô lớn như Lakeside Palace, Golden Hills hay tiêu biểu gần đây là sự án Dragon Smart City có vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng, tạo nên cơn sốt nhà đất chưa từng có tại đây.

Sự thành công của tuần lễ cấp cao APEC chính là yếu tố thúc đẩy thị trường Đà Nẵng phát triển tích cực hơn trong năm 2018

Dragon Smart City có vị trí phong thủy, đắc địa.

Dragon Smart City không chỉ nằm trung tâm thành phố vệ tinh Liên Chiểu mà còn có thế tựa lưng vào núi, mặt hướng ra biển, hội tụ tất cả tinh hoa đất trời.Dragon Smart City thuộc trung tâm định hướng phát triển của thành phố: Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Là trung tâm kết nối 3 đô thị lớn ở phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng bao gồm Lakeside Palace 46 ha – Dragon Smart City 78 ha – Vinhomes Golden Hills 400 ha.

Tọa lạc trên Đường số 5 – tuyến giao thông trọng yếu, tuyến đường huyết mạch phục vụ du lịch đi Bà Nà Hills; tiếp giáp với tuyến đường cao tốc hiện đại đã đi vào khai thác Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Đặc biệt, Dragon Smart City là “hàng xóm” với khu công nghệ cao Hòa Liên, Hòa Ninh – thung lũng Silicon miền Trung.

Không chỉ vậy, từ Dragon Smart City có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm công cộng như trường học, siêu thị, bệnh viện; hay danh lam thắng cảnh của thành phố như Sông Hàn, cầu Rồng, Bà Nà Hills.Một đặc điểm nữa mà người mua đất Đà Nẵng lại khá chú tâm đến khu vực Tây Bắc( Quận Liên Chiểu) vì nó khá gần với trung tâm thành phố, nhưng giá đất nền lại rẻ hơn các khu vực khác của thành phố.

Khu đô thị Dragon Smart City có vị trí phong thủy đắc địa.

Khi cầu lớn hơn cung tại thị trường Bất Động Sản Đà Nẵng

Dân số khu vực quận Liên Chiểu đông là lợi thế để đầu tư vào Dragon Smark City, do nhu cầu an cư lập nghiệp tại khu này là sôi động Nhất Đà Nẵng. Mặc dù trong thời gian qua số lượng các sản phẩm Bất Động Sản của Đà Nẵng như căn hộ, đất nền… tăng trưởng tương đối mạnh, nhưng thực tế vẫn chưa đáp ứng được với tốc độ tăng trưởng dân số hiện nay, đặc biệt là dự kiến đến năm 2030 dân số của TP này sẽ tăng lên khoảng 2,5 triệu người, gấp đôi so với thời điểm hiện tại.

Không chỉ có thế thành phố Đà Nẵng đã lên kế hoạch xây dựng các hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông, phát triển các dự án nghìn tỷ tại quận Liên Chiểu. Theo dự kiến, trong vài năm tới có khoảng 10.000 người trong diện đền bù, giải tỏa có nhu cầu mua đất. Với những lô đất có quy hoạch tốt và không gian sống xanh như Dragon Smart City sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu với đại bộ phận dân cư này.

Dragon Smart City Đà Nẵng đi đầu xu hướng đô thị thông minh tại Việt Nam.

Đặc biệt khi các trung tâm liên tục mọc lên những siêu dự án lớn thì người dân trong thành phố có xu hướng di chuyển dần về hai phía: Phía bắc (Q.Liên Chiểu) và phía Nam(Q. Ngũ Hành Sơn). Vì quận Liên Chiểu có các xí nghiệp, khu công nghiệp lớn,vừa và nhỏ thuận lợi kinh doanh, thuê và cho thuê với nguồn khách là cư dân trong và ngoại tỉnh làm việc trong các khu công nghiệp, còn quận Ngũ Hành Sơn được chú ý với nhu cầu du lịch và nghỉ ngơi.

Ngoài ra Dragon Smark City còn được đảm bảo uy tín, vì chủ đầu tư dự án là tập đoàn Sài Gòn – Đà Nẵng hợp tác cùng tập đoàn Đất Xanh – Đất Xanh Miền Trung, là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Bất Động Sản cả nước với tiềm lực kinh tế vững mạnh. Uy tính của nhà thầu tư vấn thiết kế hàng đầu Singapore Surbana cũng là một yếu tố có sức ảnh hưởng lớn đến quyết định đầu tư của các nhà đầu tư lớn. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy vào sự kiện mở bán vào ngày 7/1/2018 đã thu hút hơn 1000 người tới tham dự.

Đà Nẵng – SDN tiếp tục đầu tư mạnh tay vào sự án khu biệt thự thông minh– dự án Dragon Smart City Đà Nẵng

Có thể nói, Dragon Smark City chắc chắn là cái tên “cực hot” trên thị trường Bất Động Sản Đà Nẵng mà các nhà đầu tu không thể bỏ qua.