Thi truong bat dong san Phu Quoc với tiềm năng to lớn ngày càng bứt phá ngoạn mục và vượt trội.

Phú Quốc phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản khi liên tục cho ra mắt các dự án căn hộ, chung cư với chất lượng tốt nhất. Bởi vậy, nó đã thu hút được đông đảo các ông lớn đầu tư.

Bất động sản Phú Quốc với sức hút không thể chối từ

Như chúng ta đã biết hiện nay hòn đảo Phú Quốc ở ngoài khơi cực Nam của Việt Nam chúng ta được ví như là thỏi nam châm cực mạnh. Với sự góp mặt của 164 dự án có tổng vốn đầu tư đăng ký lên tới 6,5 tỷ USD đã được cấp phép, Phú Quốc đang trở thành trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước, nóng hơn cả Đà Nẵng hay Nha Trang và nó có thể cạnh tranh ngang ngửa với Bali và Phuket.

Hơn thế nữa, đảo ngọc Phú Quốc còn có những bãi biển hoang sơ nước xanh màu ngọc bích như Bãi Dài, Bãi Trường, Bãi Sao, Bãi Khem cùng những khu rừng nguyên sinh được bảo tồn nguyên vẹn. Bên cạnh đó, thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho vùng đất này ánh nắng quanh năm và nhiệt độ duy trì trung bình 27 độ C nên nước biển luôn ấm áp. Ngoài ra, hầu như không có cơn bão nào ảnh hưởng đến đảo Phú Quốc. Đây chính là một lợi thế mà các bãi biển ở miền Trung và Nam Trung Bộ chưa có được.

Đặc biệt, Phú Quốc cũng có vị trí chiến lược chỉ cách những thị trường du lịch trọng điểm ở khu vực như Singapore, Bangkok, Kuala Lumpur, Siem Riep, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,…. từ 1 đến 2 giờ bay. Từ đó, lượng khách du lịch hàng năm đến Phú Quốc là rất lớn. Không những thế, cơ chế ưu đãi về thuế phí hấp dẫn, giá đất của Phú Quốc hiện rẻ hơn rất nhiều so với Nha Trang, Đà Nẵng,.… Và Phú Quốc được Chính phủ quan tâm thu hút đầu tư, quy hoạch đồng bộ và hiện đại ngay từ đầu, định hướng phát triển thành một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Bất động sản Phú Quốc mang đến cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư muốn kiếm thêm lợi nhuận

Hiện nay, có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế đang ráo riết tìm kiếm và chốt cơ hội đầu tư vào các dự án tại Phú Quốc bởi họ biết được thế mạnh và tiềm năng vô cùng lớn của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Cơ hội sinh lời tại đây có thể gấp 2 đến 3 lần so với nơi khác. Đặc biệt là các chủ nhân khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ có thể thư giãn nơi thiên đường mà còn hái ra rất nhiều tiền.

Chính vì vật, cuộc đua săn bất động sản tại Phú Quốc không hề hạ nhiệt một chút nào. Có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã tập trung về nơi đây để làm giàu cho mình. Đặc biệt là tập đoàn Sun Group được các nhà đầu tư đánh giá cao nhất khi họ hết đặt niềm tin và số vốn của mình vào bất động sản Phú Quốc. Dường như tập đoàn này đã để lại rất nhiều ấn tượng cho mọi người nên hấp dẫn chủ đầu tư. Đầu tiên Sun Group đưa ra chính sách ưu việt, phối hợp cùng ngân hàng cam kết triển khai khối hỗ trợ tài chính lên tới 70% so với giá bán của sản phẩm và còn hỗ trợ lãi suất vay vốn ngân hàng 0% tới 2 năm. Tiếp theo là trong những sự kiện mở bán bất động sản thì tập đoàn Sun Group đã để lại nhiều ấn tượng bởi những công trình được khẳng định trên thị trường thế giới về chất lượng và thiết kế đẳng cấp. Bởi vậy, các nhà đầu tư luôn tin tưởng tuyệt đối về cơ hội lợi nhuận, cơ hội sở hữu những sản phẩm độc nhất mà Sun Group mang lại.

Không chỉ có Sun Group mà tập đoàn CEO Group cũng vậy. Cụ thể là đối với dự án Novotel Villas cùng phương thức hợp tác đầu tư thì tập đoàn này cam kết mang lại cho chủ nhân các căn biệt thự nhiều lợi ích vượt trội. Điển hình là cam kết trả lợi nhuận 9 % mỗi năm trong 9 năm đầu sở hữu. Và một điều đặc biệt là nhân dịp khai trương khách hàng sẽ được nhận ngay lợi nhuận 3 năm đầu và quyền sở hữu biệt thự vĩnh viễn. Chúng ta có thể thấy rằng nếu so với mức cam kết lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng ở Phuket và Bali là 7 % trong 2 đến 5 năm thì mức lợi tức và thời gian chi trả của Novotel Villas đều cao hơn nhiều. Hơn thế nữa được quản lý bởi đơn vị quản lý hàng đầu thế giới, dự án Novotel Villas cũng đồng thời đem lại sự an tâm cho các chủ nhân về khả năng sinh lời bền vững cũng như gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian, đặc biệt là đối với khách có nhu cầu du lịch và nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Việt Nam ngày càng cao.

Với những lợi thế và sức hút khó cưỡng, không nhà đầu tư bất động sản nào muốn chậm chân trong cuộc đua đến thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc. Và họ sẵn sàng vượt qua những thách thức và khó khăn để đầu tư vào mảnh đất này.