Đảo Kim Cương Diamond Islandvừa ra mắt toà tháp Bahamas được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Hãy cùng Bất Động Sản Express xem tại sao nên lựa chọn toà tháp đó.

Dự án Đảo Kim Cương trong thời gian dài vừa qua đã và đang rất hot rất thị trường bất động sản Việt, nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ của giới truyền thông, chủ đầu tư mà còn của mọi khách hàng. Nhận được sự quan tâm đó thì cũng đồng nghĩa với việc dự án nhận được rất nhiều các câu hỏi liên quan đến dự án.

Và một trong số các câu hỏi rất hay được đặt ra đó là: Tòa tháp Bahamas thuộc giai đoạn mấy của dự án Đảo Kim Cương? Và tại sao khách hàng nên chọn tòa tháp Bahamas thuộc dự án Đảo Kim Cương làm nơi ở cho mình? Để trả lời được câu hỏi này xin mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

can-ho-dao-kim-cuong-quan-2-huong-loi-gi-tu-vi-tri-vang

Đảo Kim Cương toạ lạc trên vị trí chiến lược với ba mặt giáp sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố

Vị trí tòa tháp Bahamas – Đảo Kim Cương ở đâu?

Tọa lạc ngay tại phường Bình Trưng Tây của quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, dự án Đảo Kim Cương là mảnh đất duy nhất giáp với 3 mặt sông tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với hướng Đông là sông nhân tạo Nhánh Nhô, hướng Tây Bắc giáp với sông Giồng Ông Tố và hướng Tây Nam giáp với sông Sài Gòn xinh đẹp. Như vậy, với vị thế giáp với 3 mặt sông như vậy sẽ giúp cho mọi cư dân nhận được rất nhiều các tiện ích về ngoại khu đặc biệt là trong việc đi lại phải không nào.

Đặc biệt hơn, cầu nối liền dự án Đảo Kim Cương và đại lộ Mai Chí Thọ đã được phê duyệt khởi công, và tuyến đường Vàn Đai 2 cũng được đưa vào sử dụng tất cả sẽ giúp hạ tầng giao thông quanh dự án Đảo Kim Cương trở nên vô cùng thuận tiện và có rất nhiều ưu thế.

Với vị trí đắc địa như vậy, thì mọi cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển bằng 2 hướng đường là: đường bộ đường thủy để đến ngay được với trung tâm quận 1.

Và như quý vị cùng đã biết thì Bahamas chính là tòa tháp sẽ được khởi công xây dựng ở giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương. Với vị thế mà Đảo Kim Cương đang có thì nhất định trong tương lai gần giá trí của tòa tháp Bahamas cũng như các tòa tháp khác tại Đảo Kim Cương sẽ ngày càng được nâng cao đúng không nào.

Vậy còn giá bán các căn hộ tại tòa tháp Bahamas – Đảo Kim Cương là bao nhiêu?

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa lại thuộc dự án đẳng cấp Đảo Kim Cương thì giá bán các căn hộ tại tòa tháp Bahamas sẽ được dự đoán là không hề rẻ.

Tuy nhiên, theo mức giá công bố mới nhất cho đợt mở bán tòa tháp Bahamas, thì giá bán các căn hộ tại Bahamas sẽ không quá 58 triệu/m2. Như vậy, xem xét nhưng ưu điểm thực tế mà tòa tháp Bahamas có được thì có thể thấy rõ ràng rằng giá bán các căn hộ tại tòa tháp Bahamas – Đảo Kim Cương hấp dẫn hơn rất nhiều so với thực tế và so với các dự án chung cư quận 2.

dao-kim-cuong-diamond-island-so-huu-tien-ich-5-sao

Trải nghiệm hệ thống tiện ích 5 sao tại dự án Đảo Kim Cương

Theo như mức giá mà chủ đầu tư đưa ra. thì giá bán tòa tháp Bahamas căn hộ 2 phòng ngủ sẽ vào khoảng 4 tỷ/căn và các căn hộ 3 phòng ngủ là 5,5 tỷ/căn. Đây được coi là mức giá vô cùng hợp lí đối với những gì mà tòa tháp Bahamas mang lại cho mọi cư dân tương lai phải không nào.

Và chưa hết, khi mua các căn hộ tại tòa tháp Bahamas Đảo Kim Cương, thì mọi khách hàng sẽ được hỗ trợ về tài chính từ ngân hàng Techcombank. Với chính sách chỉ thanh toán 30% giá trị căn hộ cho đến khi nhận nhà ( dự tính là khoảng mất khoảng 2 năm) và chính sách cho vay 2 năm không lãi suất từ chính sách từ Techcombank chắc chắn sẽ giúp các khách hàng có thể sở hữu các căn hộ tại tòa tháp Bahamas một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tại sao tòa tháp Bahamas- Đảo Kim Cương lại là nơi đáng sống nhất tại thành phố Hồ Chí Minh?

Một không gian sống trong lành, thoáng đãng và mát mẻ, luôn luôn đưa sức khỏe các cư dân tương lai lên hàng đầu là không gian mà chủ đầu tư muốn đem đến cho mọi cư dân tương lai tại Đảo Kim Cương.

Tại tòa tháp Bahamas, mảng không gian xanh và các tiện ích nội khu lên đến 86,5%, lại giáp ngay với 3 mặt sông đã đem đến hướng view vô cùng thoáng đãng và tuyệt đẹp cho dự án.

Bỏ qua hết các áp lực công việc, khói bụi và ôn ào. Khi vừa đến tòa tháp Bahamas- Đảo Kim Cương mọi khách hàng sẽ cảm nhận ngay được dự mát mẻ và không khí vô cùng trong lành tại đây. Bởi trong nội khu dự án có trồng rất nhiều cây xanh và rất nhiều các loài hoa nở quanh năm. Và như vậy, bạn thử nghĩ mà xem, các con của bạn, gia đình của bạn sẽ được sinh sống và học tập tại một nơi có không khí xanh mát như vậy thì chắc chắn sức khỏe mọi thành viên trong gia đình bạn sẽ được đảm bảo.

co-hoi-an-sinh-tai-dao-kim-cuong-quan-2

Đảo Kim Cương với lối thiết kế Không gian xanh sẽ mang lại cuộc sống hoà mình với thiên nhiên.

Không chỉ vậy, với định hướng chú trọng vào môi trường sống tốt cho sức khỏe cũng như tinh thần thoải mái cho các cư dân tương lai. Tại dự án Đảo Kim Cương, chủ đầu tư chỉ dành ra 13,5% diện tích để xây dựng Bahamas và 5 tòa tháp khác. Tất cả số diện tích còn lại của dự án đều được phục vụ vào mảng xanh và các tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao.Và như vậy, thì theo tính toán mỗi cư dân sẽ có khoảng 16m2 trong không gian xanh trong lành tại dự án. Một con số rất lớn đúng không nào.

Với vị trí và năm cạnh sông và có mức giá hợp lí thì bạn có thể tham khảo dự án Sensation Thao Dien Capitaland cũng là dự án đang được khá nhiều khách hàng quan tâm.