Dự ánT One Hoàng Văn Thụđược biết tới là một sản phẩm không chỉ là một nơi an cư lý tưởng mà còn chính là một cơ hội đầu tư sinh lời siêu lợi nhuận cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

Dự án T-One Tân Sơn Nhất đã sở hữu cho mình rất nhiều các lợi thế để rở thành sản phẩm đầu tư mới, hứa hẹn đem lại mức lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư. Tiềm năng của sản phẩm bất động sản lớn đi cùng với uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư, cam kết sinh lời hàng đầu đã khiến cho dự án chắc chắn là cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư thông thái. Từ đó giúp mang lại lợi nhuận cao, bền vững trong tương lai.

Điểm chính cần lưu ý của dự án T-One Tân Sơn Nhất

Yếu tố đầu tiên, cũng chính là điều tiên quyết giúp quyết định giá trị của bất cứ một dự án BĐS nào. Chính bởi thế mà vị trí tọa lạc của dự án T-One Tân Sơn Nhất cũng đã được chủ đầu tư đánh giá, lựa chọn rất kỹ càng. Với vị trí dự án nằm ngay trên mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ nên vị trí này được các nhà đầu tư, chuyên gia đánh giá cao:

Dự án T-One Tân Sơn Nhất có vị trí tọa lạc nằm ngay bên trung tâm của thành phố

+ Dự án có vị trí tọa lạc nằm ngay bên trung tâm của thành phố, từ vị trí này thì cư dân sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để tới chợ Bến Thành, 10 phút để di chuyển tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đặc biệt là dự án có 3 mặt là sông trong đó có 1 mặt tiền và 2 mặt view giúp cho không gian sống tươi mát, có tầm view rộng rãi ra khung cảnh đẹp thuộc hàng bậc nhất thành phố. Đường Hoàng Văn Thụ có mặt tiền rộng tới 30m. Tuyến đường này chính là con đường huyết mạch của quận Phú Nhuận nên đã đem lại giá trị cao cho sản phẩm khi khách hàng lựa chọn đầu tư, và ở tại đây. Đường Hoàng Văn Thụ là một trong các dự án mở rộng cùng với dự án sát nhập với Quận Phú Nhuận vào quận 1 nên sẽ giúp tiềm năng đầu tư của khu vực trở nên lớn hơn rất nhiều. .

+ Sự đa dạng sản phẩm: Dự án T-One Tân Sơn Nhất cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm:

Căn hộ T-one Tân Sơn Nhất nằm ngay vị trí có khả năng liên kết hoàn hảo của khu vực

*Căn hộ sân vườn – đây là dòng sản phẩm phù hợp cho đối tượng khách hàng là người mua để an cư. Loại hình này có lối thiết kế thêm diện tích sân vườn khá rộng rãi nên có mức giá bán sẽ cao hơn so với các loại hình căn hộ khác. Bởi thế mà căn hộ sân vườn tại dự án Hoàng Văn Thụ T-One Tân Sơn Nhất chỉ hướng tới các khách hàng thực sự yêu thích không gian sống xanh.

* Căn hộ Officetel T-one được bung ra thị trường giúp các doanh nghiệp lựa chọn là nơi để mở công ty, giúp thu hút một lượng lớn khách hàng tới đây. Sản phẩm này phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, giúp mở công ty hay văn phòng đại diện.

Căn hộ Officetel T-one trở thành sản phẩm đáng để khách hàng lựa chọn

Mọi thiết kế của các sản phẩm dự án tuy có diện tích nhỏ nhưng tại mỗi căn hộ T-One Tân Sơn Nhất đều đáp ứng được mọi tiêu chuẩn cao cấp giúp đem lại một sản phẩm thông thoáng, giúp tối ưu háo diện tích sử dụng, các căn hộ vuông vức giúp đáp ứng về tính thẩm mỹ. Không gian sống của dự án luôn rộng mở, giúp tiếp xúc tối đa với nắng, gió và ánh sáng nhờ ban công ở phòng khách, cửa sổ tại phòng ngủ. Khu vực giặt và phơi cũng được bày trí kín đáo để tạo mỹ quan cho cả tòa nhà.

Khi khách hàng lựa chọn mua sản phẩm tại dự án để ở, đầu tư thì đều cực kỳ thích ưu điểm về mức giá bán cảu dự án khi được đánh giá ở mức vừa phải. Ngoài chuỗi tiện ích nội khu hiện đại thì dự án T-One Tân Sơn Nhất còn nằm ngay khu vực giao thông phát triển, có khả năng liên kết với các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực như: chợ Bến Thành; Metro; khu đô thị Thủ Thiêm; khu đô thị Him Lam,….Từ đó giúp tạo nên một vùng kinh tế phát triển, rộng lớn cùng nhiều tiện ích cao cấp cho người dân trong khu vực.