Căn Hộ Sunshine Marina Nha Trang với mô hình Integrated Resort do Tập đoàn Sunshine Group phát triển. Đây là mô hình đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam và được kỳ vọng là sẽ trở thành con át chủ bài cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2018.

Mô hình Integrated Resort tạo kỳ tích mới cho du lịch Việt Nam

Integrated Resort (IR) còn được gọi là quẩn thể nghỉ dưỡng phức hợp, nơi hội tụ rất nhiều các hoạt động du lịch,vui chơi giải trí cao cấp nhất giúp mở ra cánh cửa kỷ nguyên mới cho ngành du lịch Việt Nam.

Mô hình IR chưa bao giờ phát triển, bùng nổ và là xu hướng tất yếu của ngành du lịch trên toàn thế giới như hiện nay. Lợi ích cũng như bài toán kinh tế mà IR mang lại đã minh chứng cho xu thế này.

Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng đã nhìn ra kỳ tích của mô hình IR trên thế giới từ mô hình khu resort phức hợp, đại diện cho những gì hiện đại, phong cách từ dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống, mua sắm đến vui chơi giải trí thời thượng và sang chảnh. Tại đây, mọi thứ đều thỏa mãn mọi giác quan cũng như cung bậc cảm xúc của khách du lịch. Đồng thời tái hiện một cách hoàn hảo nhất cuộc sống nghỉ dưỡng lý tưởng 5 sao. Bởi thế mà mô hình này đã được tin tưởng là sẽ mở ra bước đi chiến lược cho sự phát triển đột phá cho ngành du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang.

Đi đầu trên thị trường, áp dụng mô hình này vào trong dự án của mình thì phải kể tới đó chính là dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay của chủ đầu tư Sunshine Group. Dự án ra đời đúng vào thời điểm đáp ứng được các tiêu chuẩn về “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Nha Trang là một thành phố biển, ngỉ dưỡng năm nay có nhiều chính sách nổi bật như: mở cửa nhà ga hành khách quốc tế của sân bay Cam Ranh với rất nhiều các chuyến bay nội địa và quốc tế được gia tăng.

Ngành du lịch của Nha Trang đã đặt ra mục tiêu mới là trong năm 2018 sẽ đón tới 6.5 triệu lượt khách du lịch, tăng 1.3% so với năm 2017. Và Sunshine Marina Nha Trang Bay đã sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa trên mảnh đất vàng Trần Phú, đây là nơi nằm giữa trái tim của thành phố. Khi lựa chọn tiên phong trong mô hình Integrated Resort nên dự án này đã tạo sự lan tỏa, thay đổi đi hình ảnh của ngành du lịch Nha Trang trên bản đồ du lịch thế giới.

Điểm nhấn Sunshine Marina Nha Trang Bay đến từ tiện ích dịch vụ thượng lưu

Sunshine Marina Nha Trang Bay là sả phẩm được kỳ vọng là sẽ tạo một điểm đến giúp đáp ứng mọi nhu cầu của du khách với trải nghiệm đa chiều qua tổ hợp dịch vụ tiện ích thời thượng như: Casino; bến du thuyền; thủy cung; rạp hát; sân khấu nhạc nước; Disney land; bể bơi vô cực; bãi tắm riêng cùng hệ thống chuỗi các bar – sky bar, nhà hàng 5 sao ++; … Không chri dừng tại các tiện ích này mà Sunshine Marina Bay đã mạnh dạn đưa vào, triển khai hình thức trải nghiệm mới chưa từng có trước đây ở Việt Nam, và nổi bật nhất trong số đó chính là hoạt động “Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển” giúp nối dài thêm cảm xúc, nguồn cảm hứng cho du khách tới với Nha Trang.

Sunshine Group là một chủ đầu tư đã được bảo chứng trên thị trường BĐS những năm gần đây. Doanh nghiệp này gắn liền với từ tiên phong với hàng loạt các sản phẩm khác biệt lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nsm. Sau sự thành công từ những tòa nhà được áp dụng mô hình “Vạn vật kết nối Internet” (IoT) hiện đại, thông minh bậc nhất tại Hà Nội thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang lại thêm một lần nữa dậy sóng nhờ sự xuất hiện của Sunshine Marina Nha Trang Bay – theo mô hình khu đô thị resort kiểu mới Integrated Resort.

Cho đến thời điểm hiện tại, giới bất động sản cũng như các nhà đầu tư đang háo hức chờ đợi màn “chào sân” đầy ấn tượng của Sunshine Group trên mảnh đất vàng Nha Trang với cú đột phá ngoạn mục của “ông lớn” bất động sản này khi lần đầu tiên đưa mô hình Intergrated Resort nổi tiếng trên thế giới vào “hòn ngọc biển Đông”. Sunshine Marina Nha Trang Bay hứa hẹn sẽ là dự án đáng để đầu tư.