Sự xuất hiện của Dự Án Sunshine Marina 32 Trần Phú Nha Trang được thiết kế theo mô hình Integrated Resort lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam sẽ là một cú hích để Nha Trang hiện thực hóa dược tham vọng trở thành Singapore thứ 2 tại Việt Nam, thậm chí là một Hawaii trong thời gian tới.

Sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang

Trong quý II.2018, Nha Trang dự đoán sẽ đón nhận khoảng 6.821 căn hộ nghỉ dưỡng tới từ 8 dự án khác nhau. Và điều đáng chú ý là lượng cung tăng mạnh nhưng thị trường địa ốc Nha Trang lại luôn có mức giao dịch kỷ lục.

Quý I.2018 thì mức giao dịch của phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng của Nha Trang đạt mức 72%. Dự án được ghi nhận mức giao dịch kỷ lục từ 85% – 95%.

Tại Nha Trang thì tuyết đường Trần Phú được cho là con đường đẹp nhất, đắt giá nhất khi hội tụ rất nhiều các dự án nghỉ dưỡng cao cấp như: Vinpearl Trần Phú; Tropicana; Panorama Nha Trang; AB Central Square Nha Trang; Syrena Nha Trang; Ariyana Nha Trang;…

Tại Nha Trang thì tuyết đường Trần Phú được cho là con đường đẹp nhất, đắt giá nhất

Trong quý II này, Nha Trang đón nhận sự xuất hiện của các dòng sản phẩm độc, lạ lần đầu tiên xuất hiện có mặt tại Việt Nam. Nổi bật nhất trong đó phải kể tới đó là siêu phẩm Sunshine Marina Bay của chủ đầu tư Sunshine Group sắp được cho ra mắt thị trường. Dự án này đã đánh dấu bước chân đầu tiên của Sunshine Group trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang, nơi được xác định là hướng đầu tư mới, quan trọng trong thời gian tới.

Trong tinh hình cạnh tranh khốc liệt như hiện nay của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, CĐT Sunshine Group đã cho ra mắt thị trường sản phẩm này, tạo được sự khác biệt, gây sự chú ý với mọi đối tượng khách hàng, trở thành một siêu phẩm được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay được CĐT đầu tư bài bản, nghiêm túc với số vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng được triển khai xây dựng lấy cảm hứng từ mô hình Integrated Resort và mô hình công nghệ quản lý BĐS 4.0 sẽ là điểm sáng mới của BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam 2018.

Tiềm năng đầu tư của Sunshine Marina Bay Nha Trang

Sunshine Maria Bay Nha Trang không chỉ dừng lại ở mô hình Integrated Resort hiện đại, đẳng cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thì còn là một sản phẩm tiềm năng, có khả năng sinh lời cao, hấp dẫn nhất hiện nay.

Sunshine Maria Bay Nha Trang có tiềm năng đầu tư lý tưởng nhất thành phố

Sunshine Marina Bay với quy mô khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 4000 căn hộ condotel. Mọi căn hộ này đươc địn giá đắt đỏ, tọa lạc tại vị trí đắt giá nhất hành tinh. Hệ thống tiện ích dịch vụ của dự án độc đáo, đẳng cấp và luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của mọi du khách đến trải nghiệm mọi thời điểm. Nơi đây hội tụ các tiện ích hàng đầu trên thế giới như: Lighting Show; Sky Bar; Bể bơi vô cực;… từ khóa Integrated Resort sẽ là câu trả lời cho tất cả.

Sunshine Marina Bay là một khu phức hợp với không gian mở, thiết kế cầu kỳ và đã trở thành một hình mẫu lý tưởng cho một định nghĩa về kiến trúc cho tương lai.

Mô hình Integrated Resort sau sự thành công và tạo được kỳ tích đáng nể tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc, Singapore, Hồng Kông, Macau và với đây nhất là Malaysia, Philippines đã chính thức gõ của Nha Trang – Việt Nam. Đây là một dấu mốc đánh dấu mọt kỷ nguyên mới cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam tại Sunshine Marina Bay Nha Trang – dự án thế kỷ của Sunshine Group.

Mô hình IR được áp dụng tại Sunshine Maria Bay Nha Trang

Trong năm 2017, Nha Trang – Khánh Hòa đã đón tới 5.5 triệu lượt khách. Đây chính là một đòn bẩy đem lại mức lợi nhuận khủng hàng năm cho nhà đầu tư. Theo như áo cáo cảu sở du lịch địa phương thì số lượng khách sạn tiêu chuẩn 4- 5 sao ở Nha Trang thì luôn được lấp đầy, thậm chí vào mùa cao điểm đã xảy ra tình trạng cháy phòng. Bởi thế mà khi dự án Sunshine Marina Bay ra đời sẽ chung tay giúp giải được bài toán về vấn nạn này.

Bên cạnh đó condotel Sunshine Marina Bay ngoài chứ năng để ở thì còn như một khách sạn. Chủ đầu tư đưa ra phương thức lựa chọn cho khách hàng tự vận hành hoặc có thể ủy thác cho chủ đầu tư và nhận lợi nhuận chia sẻ là 85%:15% (dự kiến). Đây là một cơ hội đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư mới, hấp dẫn lợi nhuận cao, lâu dài.