Sunshine City Sài Gòn, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh– căn hộ thông minh thời đại 4.0

Sunshine Group là một doanh nghiệp trẻ trên thị trường bất động sản, tuy trẻ về tuổi đời nhưng tập đoàn đã sở hữu nhiều dự án có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường. Để có thể nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, Sunshine Group đã có hướng đi khá mới mẻ và riêng biệt. Sunshine Group được biết đến cùng những đột phá về kiến trúc kết hợp với công nghệ, áp dụng công nghệ vào quản lý và vận hành dự án.

Khi mới thành lập cuối năm 2016, Sunshine Group đã tạo nên một cú sốc cho thị trường bất động sản miền Bắc khi ra mắt 4 dự án căn hộ cao cấp cùng một thời điểm tại các vị trí vàng của thành phố đó là Sunshine Place quận Hoàng Mai, Sunshine Garden, Sunshine Riverside và Sunshine Center. Được biết 4 dự án này có tổng vốn đầu tư lên tới 8000 tỷ đồng. Sự kiện này đã giúp Sunshine Group trở thành ông lớn trên thị trường bất động sản, cũng đồng thời khẳng định được tiềm lực tài chính cũng như uy tín của mình trên thị trường.

Sunshine Group ra nhập thị trường BĐS với đa dạng loại hình sản phẩm cao cấp cung cấp cho khách hàng

Một thời gian ngắn sau, Sunshine Group lại tiếp tục cho ra mắt các dự án đẳng cấp khác với nhiều hạng mục như biệt thự, căn hộ chung cư, nhà liền kề với các thiết kế nội thất mạ vàng cao cấp và sang trọng.

Sự gia nhập của ông lớn vào thị trường bất động sản phía nam

Ngày 14/11 vừa qua, Sunshine Group đã chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt dự án Sunshine City Sài Gòn, khẳng định bước tiến của mình trên thị trường bất động sản phía Nam. Theo đó, để triển khai dự án này, Sunshine Group đã thâu tóm quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại tại trung tâm Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7 thành phố Hồ Chí Minh

Sunshine City Sài Gòn – dự án tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại.

Trong bối cảnh, nhiều tập đoàn lớn mạnh cùng gia nhập vào thị trường bất động sản màu mỡ này, Sunshine Group mở lối đi riêng cho mình bằng cách tạo nên một hệ sinh thái sống kết hợp với công nghệ 4.0. Trong hệ sinh thái của Sunshine City Quận 7, chủ đầu tư mang đến các dịch vụ như ứng dụng gọi xe Sunshine Cab, ví điện tử Sunshine Pay, điều hành nhà ở thông minh Smart Home, hệ thống siêu thị và thương mại Sunshine Mart, dịch vụ Sunshine Service….Đây là những ứng dụng mà chủ đầu tư tích hợp trong hệ thống tiện ích nội khu dự án Sunshine City Quận 7. Ngoài ra, mỗi cư dân của Sunshine City Sài Gòn còn có thẻ từ công dân, nhờ vậy mà việc lưu hành và sử dụng bất cứ dịch vụ gì mang thương hiệu Sunshine đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sunshine City Sài Gòn – dự án tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại.

Việc triển khai triệt để những ứng dụng về công nghệ, các ứng dụng đều do tập đoàn phát triển, không thực hiện bằng hình thức thuê ngoài chính là nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp.

Tại Sunshine City Quận 7, bên cạnh những tiện ích về quản lý, vui chơi giải trí, mua sắm…thì giáo dục và y tế cũng là 2 mảng lĩnh vực được chủ đầu tư chú trọng quan tâm. Tại Sunshine City Sài Gòn, các cư dân nhí của dự án được học tập và vui chơi trong hệ thống trường mầm non Sunshine Maple Bear đạt tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống trường học liên cấp. Đây là một điểm cộng cho doanh nghiệp bởi tính cộng đồng và hành động vì mục tiêu giáo dục của Sunshine Group.

Có thể nói, với kinh nghiệm của mình từ những dự án trước, Sunshine City Sài Gòn sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện và đưa dự án lên một tầm cao mới, ngày càng khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình với khách hàng.

Sunshine City Sài Gòn khẳng định chất lượng của sản phẩm đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu một cuộc sống tiêu chuẩn 5 sao cho mọi cư dân.

Thời buổi công nghệ, cùng cách mạng công nghiệp 4.0, xã hội được kết nối bởi internet, khách hàng hoàn toàn có thể mong chờ những điều tuyệt vời mà Sunshine Group sẽ mang lại. Sunshine City Sài Gòn hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng, là môi trường sống mà cư dân được phát triển toàn diện và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời.

Dự án Sunshine City Sài Gòn luôn được đánh giá cao bởi vị trí đắc địa của nó, theo đó giá trị bất động sản cảu dự án sẽ ngày một tăng. Để sở hữu cho mình căn hộ như ý muốn với mức giá ưu đãi và chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư, hãy theo dõi và tranh thủ đặt hàng ở những lần mở bán đầu tiên. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất!