Dự Án Summer Land Mũi Né Resort do chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Corp triển khai tại Phan Thiết ra đời sẽ giúp phá vỡ sự nghèo nàn về dịch vụ du lịch, kiến tạo diện mạo mới cho thành phố này.

Hưng Lộc Phát Corp đã công bố ra thị trường tổ hợp giải trí, tiệc tùng theo đúng tiêu chuẩn, mô hình Lasvegas, Macau với tổng diện tích lên tới 330.000 m2 tại khu vực ngay trung tâm của Phan Thiết. Khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng thì dự án này sẽ cung ứng cho thị trường số lượng hơn 4.000 căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề và 200 cửa hàng mua sắm, tổ hợp hơn 40 quán bar – bia club, không gian tiệc tùng lớn nhất tại Phan Thiết. Tất cả các hạng mục tiện ích kể trên được bố trí ngày tại tuyến phố đi bộ, dòng sông lễ hội có chiều dài hơn 2.000m của dự án Mũi Né Summer Land Resort. Chủ đầu tư cho biết rằng, du khách để có thể khám phải tốn cả tuần để có thể khám phá hết chuỗi tiện ích dịch vụ này.

Mũi Né Summer Land Resort – tổ hợp nghỉ dưỡng hàng đầu hiện nay tại Phan Thiết

Mũi Né Summer Land Resort ngoài sự nổi bật của tuyến đi bộ này thì còn chi tới hàng nghìn tỷ đồng cho việc triển khai xây dựng công viên nước có diện tích lên tới 10.000 m2 lần đầu tiên có mặt tại Phan Thiết, cùng với khu nhà hàng khổng lồ trên sông, nhà hàng này chuyên biểu diễn các show diễn đẳng cấp quốc tế sánh ngang với các Show Alcaza (Thái Lan); Mao Lương Đỏ (Trung Quốc)… Vào mỗi tuần thì CĐT còn tổ chức các show nghệ thuật trình diễn ánh sáng 3D mapping trên quy mô lớn.

Các tiện ích dịch vụ kể trên đã góp phần tạo nên siêu dự án có vị trí tọa lạc đắc địa thuộc hàng bậc nhất tại Phan Thiết ngay trung tâm thành phố, ngay cạnh sân golf 18 lỗ Sealink lớn nhất miền Trung.

Thiên đường giải trí Mũi Né Summer Land Resort đã được công bố ra thị trường tạo đòn bẩy giúp thị trường BĐS Phan Thiết thu hút được đông đảo nhà đầu tư.

Mũi Né Summer Land Resort kiến tạo diện mạo mới cho ngành du lịch Phan Thiết – Mũi Né

Các chuyên gia đã đưa ra nhận định, phân tích rằng khi sân bay Phan Thiết được khởi công trong tháng 9 tới sẽ giúp cho thành phố xóa bỏ được thế cô lập về hàng khô, giúp cho du khách các tỉnh phía Bắc cũng như nước ngoài dễ dàng hơn trong việc di chuyển tới với thiên đường nghỉ dưỡng quy mô lớn hàng đầu Phan Thiết – Mũi Né. Đồng thời sẽ giúp xóa bỏ được thực trạng nghèo nàn của ngành du lịch Phan Thiết như hiện nay là khách du lịch khi tới đây chỉ biết tới tắm biển, ăn hải sản, chơi trượt cát.

Mũi Né Summer Land Resort kiến tạo diện mạo mới cho ngành du lịch Phan Thiết – Mũi Né

Theo số liệu ghi nhận của tổng cục du lịch đã cho biết số ngày lưu trú bình quân của du khách tới với Phan Thiết – Mũi Né tính ra chỉ bằng nửa của Nha Trang, Đà Nẵng với mức chi tiêu cũng chỉ bằng 1/3 của 2 thành phố này.

Theo TS Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia du lịch của trường đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh đã cho biết rằng: Nguyên nhân chính của tình trạng này tại Phan Thiết hiện nay đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của nhà đất bất động sảnnghỉ dưỡng. Tuy nhiên, việc thành phố này đã quá thiếu hụt các điểm vui chơi, giải trí, mua sắm, trải nghiệm văn hoá cho du khách.

Mũi Né Summer Land Resort kênh đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư tại Phan Thiết hiện nay

Các chuyên gia này cũng đã cho biết thêm rằng: Hầu như các thành phố du lịch này đã thu hút lượng khách du lịch lớn trên thế giới hiện nay đều có vài điểm ăn chơi, giải trí; mua sắm và trải nghiệm văn hoá về đêm cho du khách. Điển hình có thể kể tới như: Hồng Kông có Lan Quế Phương; Singapore có Clark Quay; Lon Don có Carnabay; Pattaya có khu Siloom;…..

Bên cạnh dự án Mũi Né Summerland Resort thì tập đoàn Novaland hiện cũng cũng đang triển khai xây dựng, công bố ra thị trường tổ hợp nghỉ dưỡng Novaworld với quy mô hình Universal tại Mũi Né với diện tích quy mô lên tới 1.000 ha. Đến với khu nghỉ dưỡng này, quý khách hàng có thể tham gia vui chơi, trỉa nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh, có một kỳ nghỉ lý thú. Mọi thông tin về sự án, quý khách hàng vui lòng truy cập tại đây: https://batdongsanexpress.vn/novaworld-phan-thiet.html