Khu đô thị Dragon Smart City có ý tưởng thiết kế mới lạ

Hình ảnh “ Rồng vàng” không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam ta. Xuất phát từ rất lâu trong câu truyền thời bánh chưng bánh giày với câu chuyện về Lạc Long Quân cùng mẹ Âu Cơ đã trở thàn hình ảnh khó quên đối với mỗi người dân Việt Nam yêu nước. Được phác hoạn rõ nét và đậm chất Nam Việt ở thời nhà Lý, hình ảnh “Con Rồng Cháu Tiên” được khắc hoạ rõ nét với sức mạnh và sự bền bỉ cùng năm tháng. Với rất nhiều hình ảnh tốt đẹp đó, Rồng được lựa chọn là biểu tượng của Dragon smart city đà nẵng.

Mục đích là đưa Việt nam đi xa hơn nữa trên con đường phát triển đất nước, hội nhập quốc tế. Dragon smart City được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu , khu đô thị với con Rồng thuần Việt được hóa thân thành Công Viên Rồng, một khu cây xanh công cộng kéo dài từ Tây Nam qua Đông Bắc khu. Ngoài ra, Dragon smart City còn xây dựng nhiều công viên mang màu sắc khác nhau để đem đến sự khác biệt và sự giao lưu văn hóa của các nơi trên thế giới: như công viên Nhật Bản, công viên Trung Hao, công viên Á Châu,…

Dragon Smart City – Dự án hứa hẹn những tiền năng trong tương lai

Quy hoạch hoàn hảo tại Dragon smart City cũng là một điểm nhấn giúp nhà đầu tư tập trung hướng đến nơi đây.

Khu đất nền Dragon Smart City Đà Nẵng được lên ý tưởng hình thành bởi sự tư vấn thiết kế của Công ty quốc tế Surbana International Consultants – một công ty thiết kế hàng đầu khu vực và thế giới. Với phong cách hoàn hảo, Khu đất nền Dragon Smart City Đà Nẵng là khu đô thị đạt chuẩn Singapore lần đầu tiên có mặt tại thành phố Đà Nẵng.

Không bất ngờ khi Dragon Smart city sở hữu những tiện ích vượt trội với các dự án khác. Việc quy hoạch bài bản và quy mô lên tới hàng ngàn đất nền thì tiện ích đa dạng, phong phú và hướng đế giá trị sống đích thực chính là điểm cộng, điểm thhu hút lớn nhất của khu đô thi này. Tại Dragon Smart City Đà Nẵng có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với hệ thống công trình dịch vụ bệnh viện, trường học, khu thể thao ngoài trời, công ty, khu vui chơi dành cho con nít, khu ẩm thực, khu giải trí, khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, hồ bơi, phòng gym, spa… Dragon smart city Đà Nẵng là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại cao cấp.

Tiện ích dịch vụ hàng đầu, đem lại cuộc sống chất lượng cho mọi cư dân Dragon Smart City

Tại Dragon Smart City Đà Nẵngcó đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với hệ thống công trình dịch vụ bệnh viện, trường học, khu thể thao ngoài trời, công ty, khu vui chơi dành cho con nít, khu ẩm thực, khu giải trí, khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, hồ bơi, phòng gym, thẩm mỹ,… Dragon smart city Đà Nẵng là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại cao cấp nhất theo phong cách Singapore.

Những giá trị tương lai của Dragon Smart City Đà Nẵng

Với sự đa dạng về loại hình sản phẩm trong quá trình triển khai giúp khách hàng khi tìm hiểu dự án này sẽ có nhiều lựa chọn cho mình để sở hữu những sản phẩm vừa đẹp vừa hợp với kinh tế của mỗi nhà đầu tư. Ngoài ra, toàn bộ dự án được quy hoạch và thiết kế hoàn thiện theo tiêu chuẩn Châu Âu – một khu đô thị hiện đại, tiện nghi, sang trọng ngay giữa lòng thành phố Đà Nẵng.

Để thu hút nhiều nhà đầu tư, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI) đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, vô cùng hấp dẫn đồng thời cũng giúp các nhà đầu tư hỗ trợ vay vốn ngân hàng với mức lãi ưu đãi, và mức chiết khấu khủng lên tới 10% cho các khách hàng khi mua một trong các sản phẩm của dự án.

Khu vườn Nhật Bản thu nhỏ tại nội khu của dự án Dragon Smart City

Khu đất nền Dragon Smart City sở hữ vị trí tuyệt vời khi nằm ngay trên Đường số 5 – trục đường du lịch thẳng tiến đến Bà Nà Hill – nơi quy tụ các khách sạn, resort nghỉ dưỡng, casino và quần thể vui chơi giải trí lớn nhất Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Dragon Smart City lại tiếp giáp với Dự án Đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi đang trong giai đoạn gấp rút thi công, thời gian hoàn thành không còn xa sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vận tải và phát triển du lịch. Cũng theo quy hoạch của thành phố, Ga đường sắt từ trung tâm thành phố Đà nẵng sẽ được di chuyển lên quận Liên Chiểu. Cùng với đó là dự án nâng cấp, mở rộng Hầm Hải Vân và xây dựng Khu công nghệ cao ở Hòa Liên, Hòa Ninh 9 (còn gọi thung lũng silicon ở miền Trung), tất cả sẽ góp phần tạo nên một khu đô thị tiện nghi, hiện đại, nhiều giá trị gia tăng trong tương lai

Chính sự cộng hưởng từ các khu đô thị đang phát triển xung quanh khu đất nền Dragon Smart City Đà Nẵng cùng các công trình trọng điểm trong chính sách phát triển của thành phố đã góp phần kiến tạo nên một khu đô thị sang trọng, tiện nghi, đáng sống và hứa hẹn đem lại nhiều giá trị hơn nữa trong tương lai.