Hoa Binh Green Da Nang có những đặc điểm gì nổi trội không? Cùng Bất Động Sản Express phân tích sức hấp dẫn tuyệt vời từ Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng.

Bạn nghe nhiều về những con số % lợi nhuận hấp dẫn khi tìm hiểu Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng? Tuy nhiên, bạn vẫn còn mơ hồ về những con số trừu tượng này và chưa thực sự tìm ra được điểm hấp dẫn của dự án? Đó là vì bạn chưa khám phá sức thu hút đẳng cấp đến từ 2 tiêu chí đơn giản của Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng.

sức hút tại hoa binh green da nang

Dự án Hoa Binh Green Da Nang đà và đang tạo ra một cơn sốt lớn tại thị trường bất động sản Đà Nẵng

Có thể rằng sau khi tìm hiểu những lợi thế tuyệt vời dưới đây, bạn sẽ không mấy hào hứng với công trình này vì dự án không thuộc phân khúc mà bạn yêu thích. Dù vậy, bạn cũng nên dành chút ít thời gian để tham khảo vì biết đâu, sau khi nắm được thông tin cơ bản về dự án bạn lại có cái nhìn khác về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển miền Trung, hoặc bạn sẽ thấy được tiềm năng vượt trội của mô hình Condotel đang rất thịnh hành trên thế giới.

  1. Chủ đầu tư và Đơn vị quản lý vận hành Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng uy tín vượt trội:

Thành lập từ Tổ hợp Hòa Bình những năm 1987, đến hiện tại thương hiệu Hòa Bình ban đầu do 9 người (7 người là thương binh nặng) phát triển, đến thời điểm này sau hơn 30 năm hoạt động đa dạng các lĩnh vực, Hòa Bình từ một Tổ hợp đã mở rộng lên quy mô Tập đoàn danh tiếng.

Sau hàng loạt các công trình bất động sản nổi bật gồm tháp đôi Somerset Hòa Bình (nằm tại địa chỉ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội), Hòa Bình Green City (địa chỉ 505 Minh Khai, Hà Nội), Hoà Bình Green Apartments (376 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội)… Tập Đoàn Hòa Bình lại tiếp tục phát triển thêm một siêu dự án mới đẳng cấp 5* theo mô hình Condotel tại bán đảo Sơn Trà mang tên Hòa Bình Green Đà Nẵng.

Với danh tiếng vượt bậc đã được tạo dựng qua thời gian và triết lý kinh doanh hợp thời đại, Tập Đoàn Hòa Bình là thương hiệu vững chắc góp phần khẳng định chất lượng của dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng. Khi nghe đến dự án được đầu tư bởi Hòa Bình, tin chắc rằng nhiều khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng.

Hiện Công ty TNHH Hòa Bình (thuộc Tập đoàn Hòa Bình) đang là đơn vị bất động sản sáng giá hàng đầu nước ta, lọt Top 500 Doanh nghiệp mạnh nhất Việt Nam trong 3 năm liền từ 2013 đến 2015. Không chỉ vậy, Đơn vị này còn đạt được danh hiệu Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2016 – do Công ty CP Báo cáo đánh giá xếp hạng Việt Nam và báo Vietnamnet phối hợp tổ chức.

hoa binh da nang

Công ty Hòa Bình chính thức công bố một dự án condotel cao cấp mang tên Hoa Binh Green Da Nang

Từ chất lượng cho đến pháp lý, các công trình được phát triển bởi Hòa Bình luôn được đánh giá cao, với giá thành hợp lý, sổ hồng vĩnh viễn và tính thanh khoản vượt trội. Đó cũng là lí do mà Hòa Bình Green Đà Nẵng được quan tâm rộng rãi, được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Ngoài Chủ đầu tư Hòa Bình uy tín trên thị trường, Hòa Bình Green Đà Nẵng còn được Tập đoàn ASCOTT đến từ Singapore quản lý điều hành nên khách mua căn hộ đầu tư có thể yên tâm hơn nữa. Bởi công trình nào được vận hành bởi Tập đoàn nằm trong Top 10 thương hiệu quản lý khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới như ASCOTT, chắc chắn cũng đều “cháy hàng” và luôn nhận được phản hồi tích cực. Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng cũng không ngoại lệ, vì chính Tập đoàn quản lý này đã cam kết sẽ vận hành công trình đạt tối thiểu 60% công suất thuê.

  1. Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng và mối liên hệ với Hội nghị thượng đỉnh APEC:

Bên cạnh ưu thế lớn đến từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành danh tiếng, Dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng còn sở hữu sức hấp dẫn siêu lớn đến từ “thời thế”. Theo đó, công trình hiện đang được triển khai nhanh chóng để gấp rút hoàn thành tiến độ bàn giao cho khách hàng, nhằm phục vụ Hội nghị thượng đỉnh APEC (Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương) sẽ diễn ra chính thức tại Việt Nam trong tháng 11/2017 tới đây.

Theo kế hoạch phê duyệt các dự án phục vụ cho APEC 2017 từ Chính Phủ, thì Dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng là 1 trong 4 dự án Condotel vinh dự được lựa chọn. Điều này cho thấy chất lượng vàng của dự án và cho thấy được tiềm năng lợi nhuận rõ mồn một mà Dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng sở hữu.

Sau khi phục vụ APEC, danh tiếng của công trình này sẽ càng được khẳng định trên bản đồ du lịch thế giới, tạo lợi thế cho việc vận hành và hoạt động kinh doanh của tòa tháp Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng về sau.

condotel hòa bình đa nang

Condotel Hòa Bình Đà Nẵng mang đến lợi ích đầu tư hấp dẫn

Theo dự tính, mỗi đêm cho thuê phục vụ Hội nghị thượng đỉnh APEC sẽ có giá từ 500 USD, và tòa nhà phải vận hành 100% công suất. Như vậy, nếu đầu tư vào Căn hộ Khách sạn tại Hòa Bình Green Đà Nẵng ngay từ bây giờ, chỉ còn vài tháng nữa thôi bạn đã có thể thu lợi nhuận khủng.

Với 2 ưu thế hấp dẫn như vừa phân tích, có thể thấy trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng là dự án tiềm năng bậc nhất được cung cấp ra thị trường với mức giá cạnh tranh. Đầu tư vào dự án hoàn toàn không phải là một gợi ý tồi.

Xem thêm thông tin mới tại: https://batdongsanexpress.vn/