Được CĐT Masterise Homes đã triển khai xây dựng Masterise Centre Point Quận 9 ngay tại tổ hợp KĐT Vinhomes Grand Park ngay trong quý IV.2020 được hưởng lợi rất nhiều của hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư với số vốn khủng.

Masteri Centre Point Quận 9 từ khi có thông tin ra mắt thị trường đã được đánh giá là dự án đáng cân nhắc để lựa chọn an cư, đầu tư sinh lời tại trung tâm quận 9 khi sở hữu vị trí ngay trung tâm của đô thị với diện tích lên tới 270 ha, được quy hoạch đồng bộ, hệ thống hạ tầng của khu vực phát triển; phương thức thanh toán linh hoạt đem lại nhiều ưu đãi cho khách hàng, nhà đầu tư.

Trong bài viết dưới đây, BĐS Express sẽ đưa ra những đánh giá sơ bộ về sự tác động mạnh mẽ của hạ tầng tới dự án

Ưu điểm tới từ vị trí tọa lạc Masterise Homes Quận 9

Dự án Masterise Homes Quận 9 tọa lạc tại vị trí nằm ngay tại khu vực trung tâm của KĐT Vinhome Grand park quận 9 vì thế đã được thừa hưởng hàng loạt các giá trị tới từ siêu dự án này. Nhờ thế mà cư dân từ dự án sẽ dễ dàn di chuyển tới khắp mọi nơi.

Và một điều còn cần phải kể tới đó chính là ngay nội khu của dự án là hàng loạt chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp nhất mang thương hiệu, tiêu chuẩn Vinhomes như: trường học liên cấp; bệnh viện đa khoa chăm sóc sức khỏe; trung tâm thương mại; công viên ánh sáng; nhà phố thương mại; tòa tháp văn phòng cho thuê… Cùng với đó, vị trí tọa lạc của dự án nằm ngay trung tâm KĐT sẽ giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các tiện ích lân cận có thể kể tới Không gian môi trường sống xanh trong lành, tươi mới, gần gũi thiên nhiên.

Dự án có địa thế thuận tiện, nằm giáp với hai dòng sông lớn là sông Đồng Nai và Sông Tắc khiến không gian sống xanh trong lành; thoáng mát tự nhiên hàng đầu. Đồng thời, mật độ xây dựng của dư án rất thấp, phần lớn diện tích còn lại dành cho cảnh quan sống xanh, mặt nước chiếm tới 70%. Đây là mật độ xây dựng mà rất ít dự án nào có được.

Hạ tầng giao thông tác động gia tăng tiềm năng giá bán sản phẩm căn hộ

Đòn bẩy gia tăng giá trị sản phẩm tiềm năng trong tương lai của dự án căn hộ Masteri Centre Point tới từ yếu tố hạ tầng giao thông khu vực bao gồm:

+ Hệ thống hạ tầng giao thông của hàng loạt các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Vành Đai 3 được xây dựng giúp rút ngắn thời gian kết nối ra tới tuyến cao tốc Long Thành - Giầu Dây được triển khai trong khoảng thời gian từ 2021 – 2025; tuyến Metro số 1 có thiết kế kết nối từ Bến Thành – Suối Tiên sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng chính thức từ năm 2021;…

+ Giá trị của dự án Masteri Centre Point chịu sự ảnh hưởng rất nhiều của sự phát triển KĐT Vinhomes Quận 9. Tiến độ triển khai xây dựng của dự án này rất nhanh chóng, hoàn thiện giai đoạn 1 và bung hàng ra thị trường, đón làn sóng cư dân về đây ở tại phân khu The Rainbow, đồng thời hoàn thiện nhanh chóng đưa vào sử dụng công viên sánh sáng rộng 36 ha.

Với những ưu điểm như kể trên từ hạ tầng giao thông mang lại giúp gia tăng khả năng kết nối, tiềm năng của dự án Masteri Quận 9 tới trung tâm TP Hồ Chí Minh. Chỉ trong thời gian ngắn tới, hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực mới được đưa vào hoàn thiện, đưa vào hoạt động khiến cho việc kết nối từ dự án Masterise Quận 9 tới trung tâm, vùng lân cận dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Vị trí của Masterise Homes Quận 9 cũng rất gầnMasteri Lumiere, giúp cho các cư dân xung quanh, khách hàng lác các chuyên gia; kỹ sư; chuyên viên cao cấp đang làm việc tại khu công nghệ cao của quận 9 tìm hiểu, sở hữu, thuê, mua nhà để ở.

Cùng với đó, với tòa tháp căn hộ văn phòng của KĐT Vinhomes Grand Park cũng chính là nơi đặt văn phòng đại diện của hàng loạt các doanh nghiệp lớn, thuộc hệ sinh thái tiện ích VinGroup giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống hiện đại và tiện nghi hàng đầu.

Mọi thông tin liên quan tới dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập https://batdongsanexpress.vn/