Bất động sản du lịch Đà Nẵng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và chứng tỏ bản lĩnh của mình trên thị trường.

 

Xu hướng mua căn hộ của người dân ngày càng tăng lên, không chỉ đơn giản là môi trường sống bình thường mà còn phải có đầy đủ tiện ích như một khu du lịch nghỉ dưỡng vậy. Tận dụng lợi thế là một thành phố du lịch nổi tiếng, bất động sản Đà Nẵng đã cực kỳ phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực này.

 

Sự tăng trưởng của bất động sản du lịch Đà Nẵng

 

Trong những năm vừa qua, số lượng giao dịch bất động sản du lịch nước ta đã tăng cao do sự tăng trưởng cả về nguồn cung lẫn nhu cầu sử dụng và năm 2016 là năm được đánh giá cho bước ngoặt đột phá của các dự án du lịch, giải trí. Hiện nay, phân khúc đầu tư mới mẻ này đang tạo nên một lực hấp dẫn cực lớn đối với nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời cao và tính thực tế phát sinh từ nhu cầu đi du lịch kết hợp với việc vui chơi giải trí của du khách.

Và tính đến thời điểm hiện tại thì phân khúc thị trường bất động sản du lịch – giải trí tại Đà Nẵng phát triển vượt bậc và hiện đang vươn lên dẫn đầu so với các thành phố trọng điểm như Nha Trang hoặc Phú Quốc. Cụ thể là chủ trong 6 tháng đầu năm thì nhu cầu mở rộng thêm các bất động sản du lịch – giải trí tại Đà Nẵng đã tăng lên 21 % so với cùng kỳ năm trước.

Thị trường địa ốc Đà Nẵng phát triển nhờ du lịch

Nhắc đến loại hình bất động sản này thì chúng ta không thể nào bỏ qua siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng cùng với dự án thành phần phức hợp Coco Skyline Resort khiến các nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Siêu dự án này được đầu tư bởi tập đoàn Empire Group hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách hàng kể cả khách khó tính đi chăng nữa.

 

Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng

 

Có thể thấy thị trường bất động sản Đà Nẵng đã có sự chuyển mình lớn trong nằm qua nhờ vào những dự án mang tầm quốc tế, mở đầu xu thế mới là bất động sản du lịch – giải trí. Có rất nhiều dự án resort và condotel cao cấp, sang trọng bùng nổ mạnh đến tận thời điểm này và hứa hẹn sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa.

Điển hình là năm bắt được xu hướng phát triển tất yếu của ngành du lịch cũng như ngành bất động sản, tập đoàn Empire Group đang góp phần định vị cho mảng bất động sản du lịch – giải trí Việt Nam với dự án Cocobay Đà Nẵng được coi là siêu tổ hợp du lịch và giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á. Dự án còn có tính riêng biệt, đẳng cấp vô cùng độc đáo được định hình cho dòng sản phẩm này kết hợp với các yếu tố giải trí, nghệ thuật, thể thao, chăm sóc sức khỏe quanh không gian sống thời thượng.

Siêu dự án Cocobay tại Đà Nẵng

Chính vì thế, dự án Cocobay Đà Nẵng đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản du lịch – giải trí cao cấp. Và những lần giới thiệu các dự án thành phần như Coco Ocean Resort hay Coco Skyline Resort mới đây đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cả giới đầu tư trong và ngoài nước.

 

Dự án đẳng cấp Coco Skyline Resort

 

Với phong cách thiết kế trẻ trung, năng động và tối giản một cách tinh tế nên dự án khu phức hợp Coco Skyline Resort đã được các nhà đầu tư để ý. Hơn thế nữa, Coco Skyline Resort còn ghi điểm đối với khách hàng khi áp dụng mô hình Smart Condotel, các thiết bị được điều khiển từ xa thông qua một cái chạm nhẹ trên Smartphone như rèm cửa, khóa, ánh sáng,….

Có thể thấy, Coco Skyline Resort là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách du lịch mong muốn có không gian sống lưu trú hiện đại, trẻ trung và mang tính kết nối cộng đồng cao. Mỗi căn hộ Condotel tại đây còn được trang bị hệ thống internet có tốc độ siêu nhanh. Không những thế, dự án Coco Skyline Resort còn đi đầu trong việc thiết kế loại studio kép với diện tích và công năng sử dụng tối ưu nhất. Tại đây các nhà đầu tư đánh giá cao về chính sách cam kết cho thuê lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong thời gian 8 năm cùng với quyền lợi sở hữu 15 đêm nghỉ miễn phí tại căn Condotel của mình. Mặt khác, dự án còn được ngân hàng SHB hỗ trợ vốn vay lên đến 70% trong thời hạn tối đa 25 năm. Đây là khoảng thời gian vay cực hấp dẫn để sinh lời liên tục từ một bất động sản.

Condotel Coco Skyline đẳng cấp tại Đà Nẵng

Chính nhờ vào các thế mạnh đặc thù như tiềm năng du lịch biển cộng hưởng với chính sách mở cửa và nhiều ưu đãi cho các ông lớn đầu tư thì Đà Nẵng hiện đang là một trong số ít những thành phố đi tiên phong trong ngành du lịch tại Việt Nam. Và chúng ta không thể nào bỏ qua sự góp công của nhiều nhà đầu tư tâm huyết trong việc kiến tạo nên những sản phẩm tạo nên phong cách mới cho hai ngành bất động sản và ngành du lịch.

Theo các chuyên gia, bất động sản du lịch Đà Nẵng sẽ còn tăng trưởng tốt hơn và sẽ là nơi mang đến cuộc sống lý tưởng cho quý khách hàng.

Hãy tham khảo thêm những thông tin khác tại: https://batdongsanexpress.vn/