Dự Án Sunshine Nha Trang hội tụ nhiều ưu điểm, kiến tạo nên một dự án với nhiều sự khác biệt và thu hút được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư đến tìm hiểu, lựa chọn để làm kênh đầu tư sinh lời cho mình.

Thời gian những nằm gần đây, tốc độ tăng trưởng ngành du lịch của Nha Trang – Khánh Hòa được ghi nhận rất cao, ổn định. Với sự liên quan mật thiết tới sự phát triển của du lịch nên loại hình sản phẩm condote; đã ghi nhận tốc độ phát triển nhanh chóng, chủ yếu là tập trung tại khu vực ven biển, ngay liền kề sân bay.

Chỉ trong năm 2017 thì Khánh Hòa đã cung cấp cho thị trường tới 11.872 căn hộ, con số này đã chiếm tới 52% nguồn cung condotel của cả nước. Số còn lại là của các khu vực: Bình Thuận; Đà Nẵng; Bình Định; Quảng Ninh; Phú Quốc…

Nha Trang là thành phố biển đẹp và hội tụ rất nhiều các dự án BĐS nghỉ dưỡng

Theo số liệu thống kê từ Hội môi giới Bất động sản Việt Nam thì sản phẩm căn hộ condotel cao cấp với mức giá bán trong khoảng từ 36 – 45 triệu đồng/ m2, cung cấp đầy đủ nội thất của các thương hiệu nổi tiếng, tiêu chuẩn 4 – 5 sao đã được chào bán trong quý I.2018 phải kể tới như: Swissthouches La Luna Resort Nha Trang; The Scenia Bay; AB Nha Trang Central Square; The Arena; Ocean Gate Nha Trang; căn hộ du lịch Marina suites Nha Trang… Hiện nay đang được mở bán và được ghi nhận là có tốc độ giao dịch chỉ dừng lại ở F1.

Sunshine Group với mục tiêu nhằm tạo ra những điểm đến hội tụ đầy đủ các tiện ích dịch vụ đa trải nghiệm cũng chính là linh hồn của các khu nghỉ dưỡng nên trong năm 2018 Nha Trang đã tiên phong trong việc triển khai mô hình nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên Integrated Resort tại dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay tiên phong trong việc triển khai mô hình nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên Integrated Resort.

Sunshine Group là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản luôn xuất sắc dẫn đầu trong mọi mặt. Tập đoàn đã lựa chọn điểm dừng chân lý tưởng nhất của mình cho mô hình đầu tiên Integrated Resort – khu phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, thương mại đang khuấy động nền du lịch thế giới tại thành phố biển Nha Trang. Mô hình này sẽ gắn với kiệt tác Sunshine Marina Nha Trang Bay sẵn sàng khi hoàn thiện sẽ trở thành biểu tượng đánh dấu sự trưởng thành của thành phố biển.

Sunshine Marina Nha Trang Bay – Khai phá kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0

Sunshine Marina Nha Trang Bay với mục tiêu nhằm tạo ra những điểm đến hội tụ tiện ích đầy đủ đa trải nghiệm và tạo nên linh hồn cho các khu nghỉ dưỡng. Nha Trang là địa điểm được CĐT Sunshine Group lựa chọn cho dự án của mình vì nơi đây sở hữu vùng biển xanh, cát trắng tuyệt đẹp với điều kiện tự nhiên lý tưởng. Nha Trang đã được mệnh danh là vịnh biển hấp dẫn nhất hành tinh.

Nha trang mang trong mình những giá trị lịch sử, văn hóa đa dạng và mang tính đặc thù của một miền biển đảo có bề dày lịch sử trên 300 năm. Khu vực này đã không ngừng phát triển và hoàn thiện cơ sở hạ tầng để thúc đẩy du lịch. Từ 10 năm trước thì Nha Trang đã thành công trong việc tiên phong đưa mô hình nghỉ dưỡng “All in one” về Việt Nam.

Dự Án Sunshine Nha Trang Bay -điểm dừng chân lý tưởng của mô hình Integrated Resort

Luôn xuất sắc và đẫn đầu trong mọi mặt nên Nha Trang chính là điểm dừng chân lý tưởng của mô hình Integrated Resort. Khi đến với dự án này, thay vì việc bạn phải đi khắp thành phố để trải nghiệm thì tại đây bạn sẽ thỏa sức khám phá các tiện ích, hoạt động vui chơi giải trí không giới hạn, phục vụ 24/7. Bạn có thể đến với Sky Bar hay những đêm bất tận tại Night Club, hoặc lựa chọn cho mình một vị trí đẹp để ngồi xem suất chiếu sớm tại rạp chiếu phom chuẩn quốc tế, các show diễn công phu trong hệ thống nhà hát thượng lưu. Mô hình Integrated Resort sẽ giúp bạn xóa bỏ khoảng cách về không gian và thời gian.

Với vị thế tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm bất động sản nên CĐT Sunshine Group đã tiếp tục áp dụng công nghệ IoT vào mô hình nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao ++Integrated Resort đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Đến nghỉ dưỡng tại dự án, bạn sẽ được trải nghiệm mọi thứ từ A- Z cho một kỳ nghỉ chỉ cần câp nhật mọi thông tin về tình trạng đặt chỗ, thanh toán điện tử, lịch trình cá nhân… Tất cả đều được tích hợp trong một thiết bị di động, một chiếc điện thoại thông minh tại Sunshine Marina Bay.