Risemount Apartment Danang đã hội tụ mọi yếu tố để trở thành một siêu phẩm mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như: vị trí tọa lạc, chủ đầu tư, thiết kế, hạ tầng, giá bán…

 

Vị Trí “Hub” Của Risemount Apartment Đà Nẵng Ngay Trong Lòng Thành Phố Biển

Hub là một khái niệm quen thuộc trên thị trường bất động sản dành cho các sản phẩm cao cấp, có giá trị về thương mại và du lịch. Hub chỉ các sản phẩm BĐS có vị trí tốt, nơi có hạ tầng giao thương thuận tiện và tập trung giao thông ngay tại các khu vực trung tâm thành phố.

Risemount Apartment Đà Nẵng với vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, thuộc tổ hợp tháp đôi bao gồm trung tâm thương mại; săn hộ cao cấp; khách sạn tiêu chuản 5 sao Movenpick Hotels & Residences Han River Đà Nẵng và Risemount Apartment Đà Nẵng tại phường Thuận Phước – quận Hải Châu. Vị trí này được đánh giá là trọng điểm về kiến trúc của thành phố Đà Nẵng. Nơi hội tụ các giá trị tốt nhất về vị trí. Đồng thời Risemount Apartment Đà Nẵng cũng mang lại giá trị thương mại khi năm tại quan trung tâm Hải Châu giúp mang lại giá trị nghỉ dưỡng khi có tầm view nhìn ra sông Hàn thơ mộng, đỉnh Sơn Trà nổi tiếng và Vịnh Đà Nẵng cùng Biển Đông đảm bảo đem lại giá trị bền vững, lâu dài cho khách hàng và nhà đầu tư.

Vị trí Hub của Risemount Apartment Danang

Các lô đất của dự án đều bao bọc bởi các con đường, giúp cho việc tách biệt với các khu dân cư xung quanh. Phía Đông của dự án giáp với đường Như Nguyệt, phía Tây giáp đường Xuân Diệu và phía Nam giáp đường Đỗ Xuân Cát. Nhờ hệ thống các tuyến đường huyết mạch chạy qua dự án nên đã giúp cho cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới khu vực trung tâm hành chính; cầu sông Hàn; chợ; bệnh viện;… một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Đà Nẵng hiện nay đang trên đường đạt tới vị trí hub trên bản đồ du lịch, bản đồ BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam. Nhờ cảnh sắc thiên nhiên sơn thủy hữu tình , sẵn ở vị trí thuận lợi ngay giữa hai đầu tàu phát triển là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nên Đà Nẵng đã dần trở thành một đầu tàu dẫn dắt khu vực kinh tế của toàn miền Trung. Chính dự án đã tạo nên sự khác biệt, nét độc đáo và tạo điểm nhấn đầy ấn tượng cho thị trường BĐS Đà Nẵng.

Movenpick Đà Nẵng – Kênh Đầu Tư Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay

Đà Nẵng là thiên đường, là một điểm đến du lịch hoàn hảo, lý tưởng của Việt Nam. Thị trường này hàng năm thu hút tới hàng nghìn khách du lịch cả trong và ngoài nước tới nghỉ dưỡng. Bởi vậy mà BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng đã có sự phát triển nhanh chóng, không ngừng. Mô hình nghỉ dưỡng chung cư Movenpick Đà Nẵng gần đây lại sản phẩm được quan tâm và được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn tại Đà Nẵng .

Chung cư Movenpick Đà Nẵng hội tụ mọi tinh hoa trong kiến trúc

Chung cư Movenpick Đà Nẵng hội tụ mọi tinh hoa trong kiến trúc, xây dựng với rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng hợp tác. Đồng thời dự án được triển khai bởi Vicoland một đơn vị đầu tư bất động sản lớn hàng đầu của Việt Nam với quy mô bao gồm 2 tòa tháp có chiều cao 35 tầng; trung tâm thương mại và dịch vụ ở tầng 1 – 3. Dự kiến khi hoàn thành sẽ cung cấp 600 căn hộ và 324 phòng khách sạn cùng mật độ xây dựng là 42%, phần diện tích còn lại dành cho chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp, không gian sống canh.

Risemount Apartment Đà Nẵng có thiết kế các căn hộ theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, là một khu tổ hợp căn hộ, khách sạn trang bị những tiện ích dịch vụ đạt chuẩn hướng tới cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực nhất. Các căn hộ tại Movenpick Đà Nẵng đã được bố trí hợp lý, tối ưu diện tích công năng sử dụng và giúp đón ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên sống xanh.

Không gian môi trường sống xanh của Movenpick Đà Nẵng

Trên thị trường các dự án biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay đều đưa ra mức cam kết lợi nhuận lên tới 89 – 10%/năm trong thời gian 10 năm. Tuy nhiên số lượng biệt thự ngày càng nhiều và khi khác thác tốt sẽ hứa hẹn trả mức lợi nhuận cao. Còn khi không có gì đảm bảo cho lời hứa đó. Đặc biệt là với các sản phẩm chấp lượng thấp, thiếu sự chuyên nghiệp trong quản lý, khả năng xuống cấp nhanh chóng là điều dễ dàng xảy ra.

Chung cư Movenpick Đà Nẵng- một dự án nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế được thiết kế bởi Công ty kiến trúc Wright (Nhật Bản) không chỉ thu hút khách nội địa mà cả khách hàng quốc tế. Đảm bảo cho việc khai thác tối đa công suất phòng. Đồng thời với phương thức quản lý chuyên nghiệp và danh tiếng của Movenpick trên toàn cầu chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp đảm bảo cho chủ đầu tư có thể thực hiện mức cam kết lợi nhuận cao tới 10%/năm.