Trong bài viết này, khách hàng hãy cùng với các chuyên gia BĐS Express tìm hiểu, đánh giá vị trí tọa lạc của dự án Angel island để có cái nhìn tổng quát về dự áv, lựa chọn nơi đây cho tương lai an cư, đầu tư hay không nhé.

Sự độc đáo trong vị trí của KĐT sinh thái Angel island

Dự án biệt thự Angel island vị trí nổi bật khi nằm ngay tại cù lao Ông Cồn – một trong những cù lao có vị trí giữa sông Đồng Nai phát triển nổi tiếng, ngay tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh.

Từ sự nhìn nhận, tham gia thị trường nhà đất kinh nghiệm lâu năm đã đầu tư BĐS tại Việt Nam, các chuyên gia đã đánh giá những điểm khác biệt từ vị trí toa lạc của dự án.

Có thể thấy rằng vị trí dự án Angel Island đã được đánh giá cao, vô cùng đặc biệt, tạo nên giá trị khác biệt so với các sản phẩm cùng khu vực khi nằm ngay vị trí gần đảo Đại Phước hiện nay đã trở thành địa điểm hình thành phát triển của một KĐT cao cấp, xu hướng sống xanh hàng đầu.

Ngay xung quanh vị trí tọa lạc của dự án Angel Island chính là hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại khi xuất hiện hàng loạt các công trình hiện đang trong quá trình triển khai, sẽ sớm được đưa vào hoạt động trong thời gian tới.

Sự hạn chế của vị trí tọa lạc đã khiến cho việc đi lại, giao thương của cư dân sinh sống giữa cù lao Ông Cồn cũng như các khu vực xung quanh sẽ gặp nhiều sự khó khăn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, trong khoảng vài năm tới thì việc giao thông kết nối trực tiếp tới dự án KĐT Angel Island chắc chắn sẽ phát triển, hoàn thiện việc liên kết cũng như giúp cho mọi cư dân di chuyển thuận tiện bằng các phương tiện cá nhân.

Không gian, môi trường sống là yếu tố khiến cho vị trí tọa lạc của Angel Island đã tạo nên sự khác biệt hiếm có. Một khi nhắc tới KĐT nghỉ dưỡng đảo Angel Island đã khiến cho quý khách hình dung được đây chính là một KĐT phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng cao cấp, hội tụ hàng loạt yếu tố thuận lợi trong đó có không gian sống xanh môi trường tự nhiên nhất.

Chính không gian tách biệt của đảo đã tạo sự yên tĩnh, hội tụ đầy đủ tiện nghi khiến khách hàng không cần phải đi xa để tìm kiếm, tiếp cận cũng như sử dụng các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của mọi cư adna.

Chuỗi tiện nghi hoàn hảo của Angel Island đã giúp hình thành nên một KĐT khép kín bởi CĐT chỉ dành ra khoảng 16% diện tích cho xây dựng, và phần lớn còn lại là không gian sống xanh; cảnh quan mặt nước cùng tiện ích độc đáo, hạng sang dành cho cư dân của dự án.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm các dự án Aqua City; Vinhomes Quận 9 Ngay tại khu vực Đồng Nai, khu Đông Sài Gòn để lựa chọn cho mình kênh đầu tư sinh lời ổn định, hấp dẫn nhất.

Tiềm năng tăng giá của KĐT Angel Island

Từ các thông tin hấp dẫn kể trên của dự án đã hấp dẫn đông đảo nhà đầu tư hướng tới mục tiêu sinh lời đó chính là đầu tư vào dự án Angel Island Nhơn Trạch với tiềm năng tốt.

Thời điểm hiện nay, hạ tầng của khu vực nằm xung quanh dự án Angel Island tuy chưa được hoàn thiện nên mức giá bán của vùng này còn khá hợp lý. BĐS Nhơn Trạch hiến đang là thị trường tiềm năng tự nhiên từ quy mô dự án cũng như đã được đầu tư hoàn chỉnh nhất.

Các nhà đầu tư nhận định rằng nên xuống tiền đầu tư vào dự án vào thời điểm hiện nay bởi chắc chắn rằng tỷ lệ đạt được lợi nhuận cao của quý khách với Angel Island. Bởi một khi hạ tầng giao thông đã được hoàn thiện thì mức giá bán sẽ còn hợp lý hơn. Nhưng kể từ thời điểm dự án này được đưa vào hoạt động sẽ là thời điểm hạ tầng hoàn thiện, chắc chắn rắc động đẩy mức giá bán lên cao, nhanh chóng.

Khả năng kết nối thuận tiện của dự án Angel Island

Vị trí dự án Angel Island giúp mang lại khả năng liên kết vùng nhnah chóng và thuận tiện nhất khi từ cù lao Ông Cồn - Đại Phước - Nhơn Trạch - Đồng Nai. Từ nơi đây sẽ không quá xa nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư và an tĩnh, nhưng cũng đủ gần cho việc thừa hưởng hàng loạt tiện nghi vốn có hiện hữu cần thiết.

Địa Thế Độc Đáo Vị trí Angel Island Đồng Nai có địa thế tại đảo nước ngọt độc đáo, hiện hữu, sở hữu 4 mặt tiền sông, liền kề Tp Hồ Chí Minh. Chính địa thế này đã được thiên nhiên ưu đãi, hình thành từ 6 đảo nhỏ, kết hợp cùng với khuôn viên độc đáo của vị thế “Đảo Trong Đảo”.

Tại nơi đây, mỗi hòn đảo có một phong cách riêng nhằm hình thành cộng đồng cư dân văn minh, tinh hoa giúp đáp ứng được mọi nhu cầu sinh sống của cư dân ngay tại giữa lòng thiên nhiên.

Từ dự án, cư dân Angel Island Đồng Nai nhờ lợi thế vi trí tọa lạc thuận tiện thì chỉ cần 30-50 phát từ dự án tới trung tâm TP Hồ Chí Minh; và cũng chie mất 50 phút bằng đường thủy qua Bến Bạch Đằng – Sông Sài Gòn; cao tốc Long Thành – Dầu Giây; tuyến đường 319; Vành Đai 3; Cầu Cát Lái; Cao Tốc Bến Lức – Long Thành;…

Tìm hiểu thêm thông tin thị trường, Dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS

Hotline: 0886 68 68 98

Website:https://batdongsanexpress.vn/

Địa chỉ: 150 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh