Cổ Nhuế 2 là một nơi đang có tiềm năng phát triển về kinh tế và xã hội rất mạnh. Chính vì lý do đó nên việc mua bán đất thổ cư Cổ Nhuế 2 được nhiều người quan tâm vì có khả năng sinh lợi cao. Nếu bạn cũng có ý định đầu tư vào đây thì cùng tìm hiểu những tiềm năng phát triển cũng như một số kinh nghiệm mua bán đất và biến động về giá ở nơi này qua bài viết của BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS

Vị trí địa lý thuận lợi của Cổ Nhuế 2

Cổ Nhuế 2 là một trong những phường nằm trong quận Bắc Từ Liêm của Hà Nội, Việt Nam. Đây là nơi có lịch sử hình thành từ những năm đầu của triều đại Lý, thành lập lâu đời và phát triển mạnh mẽ với dân số có quy mô lớn. Cổ Nhuế 2 có vị trí như sau:

  • Khu vực phía Đông của phường tiếp giáp với Xuân Đỉnh và Cổ Nhuế 1.
  • Khu vực phía Tây của phường tiếp giáp với Minh Khai
  • Khu vực phía Nam của phường tiếp giáp với Phú Diễn và Cổ Nhuế 1
  • Khu vực phía Bắc của phường tiếp giáp với Thụy Phương và Đức Thắng.

Cổ Nhuế 2 là một trong những phường nằm trong quận Bắc Từ Liêm của Hà Nội, Việt Nam

Cổ Nhuế 2 là một trong những phường nằm trong quận Bắc Từ Liêm của Hà Nội, Việt Nam

Có thể thấy Cổ Nhuế 2 có vị trí thuận lợi cho việc giao lưu, lưu thông và vận chuyển hàng hóa dễ dàng đến các khu vực xung quanh. Nơi này nhờ có hệ thống giao thông ổn định đã giúp việc di chuyển rất thuận lợi đến các khu vực trong và ngoài quận.

Đến hiện nay thì Cổ Nhuế 2 nói riêng và quận Bắc Từ Liêm nói chung là nơi có thế mạnh phát triển tốt. Người dân ở đây đều có điều kiện sống rất tốt, nhất là về hạ tầng kinh tế phát triển của Cổ Nhuế 2. Khu vực này là một nơi sầm uất, thu hút nhiều người tìm mua với mục đích đầu tư cho các dự án hay xây dựng nhà ở.

Hướng dẫn bạn cách định giá bán đất thổ cư Cổ Nhuế.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán đất thổ cư Cổ Nhuế đúng giá thì việc biết cách định giá là rất quan trọng. Các gợi ý dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số cách để có thể định giá bán đất hiệu quả nhất:

  • Thứ nhất là bạn định giá qua vị trí của thửa đất. Đây được xem là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc định giá đất. Đất thổ cư Cổ Nhuế ở mỗi nơi sẽ có sự khác biệt nhất định về vị trí, đất nằm trong hẻm hay đất mặt tiền thì giá cũng sẽ không giống nhau. Đất nằm trong khu dân cư, khu vực trung tâm đô thị thì đơn nhiên giá đất sẽ cao hơn những nơi còn lại.
  • Định giá đất thông qua tìm hiểu bảng giá đất của khu vực của Cổ Nhuế và quận Bắc Từ Liêm. Tham khảo các tin tức dự án căn hộ cũng là một cách để bạn định giá.
  • Định giá qua tình trạng của thửa đất, xem đất nằm hướng nào, có địa chất ra sao, nếu là hướng tốt thì giá bán sẽ cao hơn.

Cổ Nhuế 2 là một nơi sầm uất, thu hút nhiều người đến đây tìm mua đất.

Cổ Nhuế 2 là một nơi sầm uất, thu hút nhiều người đến đây tìm mua đất.

Sự biến động về giá đất ở phường Cổ Nhuế 2 trong thời gian qua.

Cổ Nhuế 2 có diện tích đất tự nhiên khoảng 405,03 ha và có dân số khoảng 12 nghìn người, là nơi có tiềm năng phát triển về kinh tế và xã hội mạnh trong tương lai. Giá đất thổ cư Cổ Nhuế 2 có sự biến động đáng kể trong thời gian qua. Cụ thể cho sự chuyển biến này là trong tháng 1 đầu năm giá đất thổ cư ở đây đang có giá 103,79 triệu đồng/m2.

Chỉ mới sau 1 tháng, qua tháng 2 đất đã có chuyển biến tăng nhẹ và tăng khoảng 5.3 % với giá 109,38 triệu đồng/m2. Không ngừng ở đó mà đến tháng thứ 3 thì đất thổ cư Cổ Nhuế đã tăng đáng kể với 52,2 %. Giá đất ở thời điểm này đã tăng lên 158,06 triệu đồng/m2.

Và cứ như thế đất ở Cổ Nhuế tiếp tục tăng dần trong những tháng tới. Cụ thể là trong tháng 4 và tháng 5 giá đất thổ cư đã tăng lên 159,36 triệu đồng/m2. Giá đất thổ cư Cổ Nhuế 2 ngày càng tăng và nếu bạn đã sở hữu một thửa đất ở đây thì chắc chắn lợi nhuận đem đến là rất lớn.

Giá đất ở phường Cổ Nhuế 2 trong thời gian qua có sự biến động đáng kể.

Giá đất ở phường Cổ Nhuế 2 trong thời gian qua có sự biến động đáng kể.

Giá bán đất ở Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm.

Giá đất thổ cư Cổ Nhuế 2 ở mỗi khu vực sẽ có giá khác nhau, một số nơi có giá bán như sau:

  • Đất mặt tiền ở đường Phạm Văn đồng có giá khoảng 199,46 triệu đồng /m2. Đất trong hẻm cấp 1 thì có giá 159,56 triệu đồng/m2. Đất trong hẻm cấp 2 có giá khoảng 129,64 triệu đồng/m2.
  • Đất mặt tiền ở đường Tăng Thiết Giáp có giá 84,67 triệu đồng/m2. Đất ở trong hẻm cấp 1 có giá 67,73 triệu đồng/m2. Đất ở trong hẻm cấp 2 có giá khoảng 55,3 triệu đồng/m2.
  • Đất mặt tiền ở đường Phan Bá Vành có giá 176,45 triệu đồng/m2. Đất ở trong hẻm cấp 1 có giá khoảng 133,96 triệu đồng/m2. Đất ở trong hẻm cấp 2 có giá khoảng 108,84 triệu đồng.m2.

Giá đất thổ cư Cổ Nhuế ở mỗi khu vực sẽ không giống nhau

Giá đất thổ cư Cổ Nhuế ở mỗi khu vực sẽ không giống nhau

Một số yếu tố cần xem qua khi mua bán đất thổ cư

Nếu bạn đang có ý định mua đất thổ cư Cổ Nhuế thì cần phải tìm hiểu và xem xét kỹ các vấn đề sau:

Lưu ý đến vị trí của lô đất

Với nhu cầu mua bán đất thổ cư Cổ Nhuế đang tăng như hiện nay thì việc bạn tìm cho mình một lô đất phù hợp với khả năng tài chính của mình là một điều rất dễ dàng. Chính vì thế nên bạn cũng phải xem xét về vị trí của lô đất cần mua cho phù hợp.

Đất bạn đang muốn mua có đặc điểm vị trí như thế nào? Dân cư sống ở đó ra sao, an ninh ở đó có tốt không? Giao thông có thuận tiện cho việc di chuyển của bạn không? Tất cả các yếu tố đó đều có liên quan đến giá đất thổ cư ở Cổ Nhuế. Bên cạnh đó việc tìm mua một lô đất có vị trí thích hợp, đảm bảo an ninh thì cuộc sống của bạn sẽ an toàn và chất lượng hơn.

Xem xét vị trí đất thổ cư để tìm cho mình lô đất thích hợp và an toàn

Xem xét vị trí đất thổ cư để tìm cho mình lô đất thích hợp và an toàn

Tìm hiểu giá đất ở Cổ Nhuế được bán là bao nhiêu?

Vì thị trường của bất động sản ở Cổ Nhuế 2 luôn có sự biến động, theo đó là sự biến động của giá đất nên luôn có sự thay đổi liên tục.

Chính vì thế nên việc bạn phải tìm hiểu về giá bán hiện tại rất quan trọng. Bạn có thể tìm hiểu qua bạn bè trong giới kinh doanh nhà đất hay tìm hiểu giá tại các trang web đăng tin bán đất thổ cư. Qua đó người mua có thể tìm cho mình một lô đất với giá phù hợp.

Chú ý đến tính pháp lý của đất thổ cư cần mua.

Thị trường của bất động sản luôn luôn tiềm ẩn những rủi ro về tính pháp lý ở trong đó nên bạn hãy cẩn thận khi tìm mua đất. Nếu người mua không tìm hiểu kỹ thông tin về lô đất rất có thể sẽ bị lôi vào các cuộc tranh chấp đất mà mình không biết hoặc thậm chí là mất luôn lô đất đó.

Chính vì thế nên hãy bỏ thời gian ra để tìm hiểu đất nếu bạn muốn mua nó. Các thông tin về pháp lý cần tìm hiểu đó là đất có giấy chứng nhận quyền sở hữu không? Đất có nằm trong diện tranh chấp hay quy hoạch nào không?

Chú ý đến tính pháp lý của đất thổ cư cần mua.

Chú ý đến tính pháp lý của đất thổ cư cần mua.

Như vậy là giá bán đất thổ cư Cổ Nhuế và một số lưu ý khi mua đất đã được chia sẻ đến bạn đọc thông qua bài viết trên. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm một kiến thức mới về việc mua đất. Cùng tìm hiểu thêm về tin tức thị trường bất động sản tại batdongsanexpress.vn.