Giá đất Dragon Smart City được khách hàng, nhà đầu tư đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó là tính pháp lý vững vàng của dự án đã khiến mọi khách hàng an tâm khi xuống tiền đầu tư.

Dragon Smart City có pháp lý minh bạch, quyền sở hữu lâu dài

Thị trường bất động sản Việt Nam được các chuyên gia nhận định rằng: Lợi nhuận của việc đầu tư bất động sản tại Việt Nam mang lại cao hơn 20%. Đây chính là một lý do đã thu hút được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tham gia vào thị trường BĐS Việt Nam.

Thị trường nhà đất trong năm 2018 này vẫn được đánh giá sẽ là một trong những kênh đầu tư tiềm năng nhất. Và trong đó thì phân khúc sản phẩm đất nền vẫn đang thu hút đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Đối với các khách hàng là những nhà đầu tư sành sỏi, thông minh và nhanh nhạy thì nguồn tài chính hiệu quả luôn là một mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch đầu tư.

Dragon Smart City – KĐT xanh tiện ích có mặt lần đâu tiên tại Đà Nẵng

Tuy nhiên thì hiện nay trên thị trường có nhiều dự án có pháp lý chưa rõ ràng, đây chính là những rào cản khiến cho các nhà đầu tư phải đắn đo suy nghĩ. Thực tế thì đã có nhiều dự án xảy ra tranh chấp về tính pháp lý nên đã gây ra nhiều khó khăn cho mọi khách hàng. Nhiều chủ sở hữu đã lên tiếng về việc nhiều chủ đầu tư thiếu tính minh bạch về cơ sở pháp lý, vấn đề và thời gian sở hữu khi không được bàn giao sổ đỏ theo đúng như cam kết trong hợp đồng.

Dragon Smart City nổi bật trên thị trường bất động sản thành phố Đà Nẵng khi là một sản phẩm không chỉ được quản lý, vận hành bởi một đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng của căn hộ, biệt thự đạt tiêu chuẩn 5 sao cao cấp mà còn phải đảm bảo cho chủ nhân của chúng nhận được mức lợi nhuận xứng đàng khi đầu tư.

Bên cạnh đó, dự án Dragon Smart City còn đem lại quyền sở hữu lâu dài cho cư dân của mình. Từ đó, chủ nhân của chúng sẽ được quyền sở hữu vĩnh viễn và có quyền mua bán, chuyển nhượng, quyền thừa kế… Mà tất cả đều không gặp phải bất cứ sự trở ngại nào.

Theo như pháp luật quy định thì những khách hàng là người nước ngoài sẽ được quyền sở hữu căn hộ trong thời gian 50 năm. Điều này đã giúp cho việ chạn chế tối đa sự rủi ro về mặt pháp lý, đảm bảo quyền lợi lâu dài cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

Khả năng liên kết vùng tuyệt vời của Dragon Smart City

Dragon Smart City có tiềm năng tăng giá được đánh giá cao nhờ lợi thế về vị trí tọa lạc, thiết kế độc đáo cũng như chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp, hoàn hảo. Đặc biệt là khi dự án nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền đường số 5 – con đường đi Bà Nà Hills, giáp ngay với tuyến đường cao tốc nên sẽ có khả năng liên kết vùng, kết nối dễ dàng tới các địa điểm du lịch, dịch vụ nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng như: đến bãi biển du lịch Xuân Thiều chỉ 3 phút; tiếp cận hệ thống giáo dục liên cấp, các trường đại học khoảng 5 phút; chỉ cần 8 phút để tới trung tâm hành chính quận Liên chiểu; đến chợ Hòa Khánh, bệnh viện Đa Khoa; 10 phút đến bến xe trung tâm thành phố, cầu vượt Ngã Ba Huế; 20 phút đến sân bay quốc tế, cầu Rồng, Sông Hàn; 45 phút đến Phố Cổ Hội An…

Dự án Dragon Smart City có không gian sống canh trong lành, thông minh và các tiện ích dịch vụ độc đáo nhất đó chính là khoảng xanh tự nhiên, xen kẽ với đó là hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế; dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu; phòng tập gym hiện đại; khu giải trí, ẩm thực tiêu chuẩn 5 sao; trung tâm thương mại; phố đi bộ với siêu thị mini mart; chuỗi cửa hàng; nhà hàng; club bar cao cấp; hệ thống đài phun nước; vườn hoa và công viên nội khu có độ phủ xanh cao được thiết kế độc đáo theo concept “Nhật Bản thu nhỏ”.

Chính từ những lý do kể trên mà dự án Dragon Smart City có đã hứa hẹn trở thành sự lựa chọn sáng giá cho nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trở nên sôi động, nóng hơn bao giờ hết.