SouthGate Tower có vị trí không thể không đầu tư tại dự án căn hộ

Southgate Towertoạ lạc ngay giao lộ giữ đường Đại lộ Nguyễn Văn Linh và đường Nguyễn Thị Thập, thuộc trung tâm Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Tại thời điểm hiện nay đây được xem là một trong những vị trí đắc địa và quý nhất tại thị trường Quận 7.

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho biết rằng vị trí hiện nay của Southgate Tower là mảnh đất cuối cùng của quận trong kế hoạch quy hoạch để xây dựng khu căn hộ. Do vậy, nếu bỏ qua dự án này, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội vì không thể tìm thấy một căn hộ trong quận 7 trong thời gian tới.

Quỹ đất khan hiếm của quận 7

Với tình trạng quỹ đất của thành phố ngày càng khan hiếm như hiện nay, Officetel Southgate Tower sẽ giúp bạn tạo ra nhiều giá trị gia tăng trong tương lai nếu đầu tư. Còn đối với bạn muốn sở hữu một căn hộ để sống thì nơi đây đầy đủ các tiện ích nội kh và ngoại khu sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống “trời Âu” trong lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Những thông tin cần biết về Officetel SouthGate Tower

Officetel SouthGate Towerđược thiết kế có diện tích đa dạng và linh hoạt từ 33m2 – 50m2. Đây chính là điểm hội tụ giá trị tinh hoa cuộc sống và cơ hội mới cho nhiều doanh nghiệp trong giai đoạn mở cửa giao lưu với những đối tác tiềm năng và luôn sẵn sang đón đầu thành công. Officetel SouthGate Tower được thiết kế với cảm hứng từ lối kiến trúc Châu Âu của những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình.

Do vậy, ngay từ khi mới triển khai dự án Officetel SouthGate Tower được ví von như “công đầu Châu Âu” thu nhỏ đang được hình thành tại số 86 Nguyễn Thị Thập.

Thiết kế châu Âu bao trùm dự án Officetel SouthGate Tower

Tại sao lựa chọn đầu tư vào căn hộ Officetel SouthGate Tower quận 7

Việt Nam được biết đến trên thế giới như một quốc gia khởi nghiệp.Theo số liệu thống kê từ Tổng cục thống kê thì chỉ riêng trong năm 2017 Việt Nam đã có tới hơn 110.100 doanh nghiệp thành lập mới, đặc biệt chưa đầy 8 tháng đầu năm 2017 con số này đã đạt tới 85.357. Trong đó, số lượng doan nghiệp thành lập mới ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh chiểm tỷ lệ rất cao nhất(80%).

Ông Tuấn – người sáng lập một công ty chuyên về lĩnh vực truyền thông và thiết kế đã chia sẻ: “Vấn đề đáng quan tâm nhất của các Doanh nghiệp mới thành lập đó là kinh phí. Ban đầu Công ty khởi nghiệp chỉ có nhân sự khoảng từ 3 – 5 người nếu thuê văn phòng tại các khu trung tâm thì chi phí rất cao, chưa kể phải bỏ thêm tiền để trang bị nội thất, thiết bị bên trong”. Ông Tuấn cũng cho biết thêm, bản thân Ông cũng đang rất quan tâm đến mô hình kinh doanh mới đang xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Mô hình căn hộ Officetel Southgate Tower vừa cho thuê vừa để ở

Đó là mô hình kinh doanh vừa là văn phòng vừa là căn hộ như Officetel Southgate Tower đang triển khai xây dựng. Vì điều này sẽ giúp các nhà kinh doanh tiết kiệm được khoản chi phí khi rất lớn khi vừa thuê văn phòng làm việc và vừa thuê căn hộ để ở.

Ngoài ra, theo phân tích của các nhà kinh doanh đang tìm kiếm khách hàng thì mô hình Officetel còn là một thị trường kinh doanh rộng lớn. Họ có thể nhanh chóng tìm kiếm khách hàng ngay tại nơi họ thuê văn phòng và sinh sống khi nơi đây có số lượng Officetel lên tới 300 căn hộ. Điều này, giúp các nhà kinh doanh tiết kiệm về chi phí cũng như thời gian trong quá trình làm việc trao đổi với tập khách hnagf của mình.

Giá trị tăng thêm khi sở hữu căn hộ Officetel SouthGate Tower

Dự án Officetel SouthGate Towernằm ngay mặt tiền Nguyễn Thị Thập trung tâm Quận 7, điều này là một lợi thế trong quá trình di chuyển của nhân viên cũng như thuận lợi cho khách hàng đến để trao đổi, làm việc với các công ty tại đây.

Đặc biệt, ngay cả khi bạn thuê hay sở hữu Officetel SouthGate Tower cácnhân viên hay chính bản thân chủ công ty có thể sử dụng được tất cả các tiện ích cao cấp của dự án căn hộ SouthGate Tower nhằm phục vụ cho việc thư giãn, nghỉ ngơi góp phần tăng thêm hiệu quả trong quá trình làm việc.

Vị trí vàng tại đường Nguyễn Thị Thập của Officetel SouthGate Tower

Như vậy, với mô hình Officetel đang rất thu hút rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đố tượng doanh nghiệp phù hợp với loại căn hộ này là những doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các công ty nước ngoài muốn có văn phòng đại diện đặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, với tình hình khan hiếm đất như hiện nay ở khu Nam thì loại hình này không phải là nhiều. Đặc biệt sở hữu vị trí đẹp so với dự án căn hộ SouthGate Tower thì lại rất hiếm.