Căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 có chính sách ưu đãi khi mua

Đại đô thị đầu tiên Vinhomes Grand Park theo mô hình Singapore sẽ được chủ đầu tư áp dụng cho dự án Vinhomes Grand Park quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh thời gian tới, cho trả góp lên tới 35 năm với lãi suất vô cùng hấp dẫn. Chính sách bán hàng của căn hộ Vinhomes Grand Park cũng là điểm đột phá mới, lần đầu tiên được tập đoàn này áp dụng. Khu đô thị Vinhomes quận 9 hướng đến mô hình cung cấp dịch vụ khép kín từ nhà ở, bệnh viện, trường học, siêu thị… vì vậy mua nhà của Vingroup không phải lo gì nữa.

Những căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 với diện tích phù hợp dành cho người thu nhập trung bình chỉ từ 200 triệu sở hữu ngay hộ khẩu Sài Gòn tùy theo diện tích. Cư dân Vinhomesquận 9 sẽ được hưởng đầy đủ hệ thống dịch vụ như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của bệnh viện Vinmec.

Mô hình nhà ở và cung cấp dịch vụ khép kín tại Vincity quận 9

Vinhomes cho biết, dự án Vinhomes quận 9 nhất quán việc tối ưu hóa chất lượng sống với mật độ xây dựng thấp, để ưu tiên không gian cho cảnh quan và công viên cây xanh với hệ thống tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… đến vui chơi giải trí, ẩm thực.

Các tiện ích nội khu nổi trội tại căn hộ Vincity quận 9

Ngoài mô hình đô thị Singapore, Vinhomes quận 9 còn bổ sung thêm các tiện ích mới, mang tới cho cư dân tương lai những dịch vụ và tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần, gắn kết tình thân gia đình, bè bạn.

Đầu tiên phải kể đến công viên gym (thể dục tập máy) ngoài trời với quy mô lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh với mật độ xây dựng thấp. Tiếp đó là công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng ngoài trời. Đây là không gian cho các hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất của cư dân tại đây.

Phức hợp tiện ích tại dự án Vincity quận 9

Dự án còn sở hữu hệ thống sân tập thể thao đa dạng gồm: tennis, cầu lông, tập bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền hơi; 60-70 sân chơi trẻ em và sân chơi vận động các loại tại chân các tòa nhà và chuỗi các bể bơi phong cách resort… Đại diện tập đoàn Vingroup cho biết một số hạng mục trong hệ thống quản lý khu đô thị sẽ được chủ đầu tư tách khỏi phí quản lý và thu phí hợp lý theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân nhằm giảm thiểu chi phí dịch vụ cơ bản và đảm bảo tính công bằng. Tiện ích khu đô thị VinCity Quận 9 thành phố văn minh, hiện đại được quy hoạch mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa.

Giá ưu đãi nhưng cơ hội sinh lời cao với dự án Vinhomes quận 9

Đi kèm giải pháp tài chính linh hoạt là giải pháp đột phá về nhà ở với người dân Việt Nam, mở ra cơ hội đầu tư hiệu quả nhờ vị trí giàu tiềm năng và sức tăng trưởng giá trong tương lai. Sử dụng quỹ đất lớn, dự án được quy hoạch xây dựng với diện tích xây dựng lên đến 365 ha mật độ xây dựng chỉ 20-25% . Tại dự án, Vingroup xây dựng thành phố xanh với công viên khổng lồ 60 ha hiện đại cùng chuỗi tiện ích hiện đại bậc nhất cả nước: Vinschool, Vinmec, VinMart.

Tại chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9, hệ thống sân chơi trẻ em đa dạng được phân bổ đều khắp các tiểu khu giúp mang lại cho cư dân nhí không gian vui chơi, giải trí an toàn, được hòa mình vào thiên nhiên để học tập, khám phá và phát triển bản thân toàn diện.

Hệ thống trường học Vinschool chất lượng được quy hoạch nằm ngay trong khuôn viên khu đô thị nhằm đem lại một môi trường giáo dục toàn diện, văn minh tri thức an toàn, thân thiện, mang đẳng cấp quốc tế với hệ thống giáo dục liên cấp, quy mô, chất lượng, nằm ngay trong khuôn viên khu đô thị, từ cấp Mầm non đến cấp Đại học.Hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe hướng đến sự thoải mái và thuận tiện tối ưu cho cư dân, Vinhomes quy hoạch bệnh viện Vinmec ngay trong khu đô thị, để kịp thời cung cấp các dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng.

Nhịp sống tại Vinhomes quận 9 Hồ Chí Minh luôn chuyển động không ngừng với những đại tiện ích quy mô tầm cỡ, những khuôn viên xanh rộng lớn thỏa mãn nhu cầu Sống – Làm việc – Học tập – Vui chơi của mọi cư dân. Tất cả các tiện ích đó sẽ thu hút đông đảo người dân đến sống và làm việc nơi đây, do vậy, nhu cầu về nhà ở sẽ tăng, rất phù hợp để cho thuê lại hoặc bán lại với giá trị gia tăng vô cùng lớn.

Nhu cầu về nhà ở tại quận 9 ngày càng tăng cao