Giá đất Dragon Smart City vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cơ hội tuyệt vời để đầu tư bất động sản.

Chính nhờ sự hợp tác với chủ đầu tư thiết kế có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm, Dragon Smart City hiện lên nổi bật là một khu đô thị được quy hoạch với thiết kế đậm chất dân tộc, cùng với nhiều yếu tố thuận lợi xung quanh. Nhờ các yếu tố như vậy mà dự án Dragon Smart City đã được nhiều chuyên gia kỳ vọng sẽ là một trong những bước tiến mới trong tổng thể quy hoạch đô thị của thành phố Đà Nẵng – Thành phố biển đáng sống bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Toàn bộ dự án Dragon Smart City hiện đại, sang trọng, đẳng cấp hiện hữu ngay quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Dragon Smart City phù hợp với nhu cầu về nhà ở cũng như đáp ứng được yêu cầu của nhà đầu tư.

Dự án đất nền Dragon Smart City tọa lạc trên trục đường số 5 cụm công nghiệp Đà Nẵng thuộc quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng. Xung quanh dự án nằm tiếp giáp với rất nhiều dự án của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản như: Golden Hills, Lakeside… nên rất dễ dàng trong việc cư dân tiếp cận và tận hưởng với các tiện ích từ các dự án này. Đây chính là những lý do mà dự án nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng. Ngay trong buổi ra mắt Dự án, các sản phẩm đất nền giai đoạn 1 đã được các nhà đầu tư đặt chỗ thành công. Đa phần các dự án đất nền trên thị trường Đà Nẵng đều tạo được sức hút với các nhà đầu tư bởi vì quỹ đất ở khu vực này không còn nhiều, nhất là khu vực Đông Bắc đã dần cạn kiệt.

Tuy nhiên, đây lại là cơ hội để vùng Tây Bắc khẳng định được vị thế, vì vậy khách hàng đã rất mạnh dạn xuống tiền đầu tư vào Dự án đất nền Dragon Smart City, vì so với những kênh đầu tư khác thì bất động sản vẫn có hệ số an toàn và lợi nhuận phát triển ổn định hơn. Hơn nữa, khu vực Tây Bắc cũng giúp rất nhiều khách hàng yên tâm khi quyết định đầu tư vào đây bởi nhiều lợi ích và tiềm năng trong tương lai nằm ở khu vực này.

Dragon Smart City hội tụ đầy đủ những ưu điểm để khách hàng vừa có thể ở, vừa có thể đầu tư

Giá bán vô cùng hợp lý của Dự án Dragon Smart City.

Hiện nay, chủ đầu tư đã chính thức đưa ra mức giá bán chỉ từ 12 triệu đồng/m2 cho một sản phẩm. Với mức giá vô cùng rẻ nhưng mỗi sản phẩm tại dự án đều có các các ưu điểm như:

+ Giá bán của Dự án Dragon Smart City được đánh giá là quá rẻ so với tiềm năng cũng như giá trị trong tương lai mà dự án mang lại. Khi sở hữu trong tay sản phẩm của dự án này, thì chỉ cần trong vòng 6 tháng hoặc 1 năm đầu tư thì nhà đầu tư sẽ thu được nhiều lợi nhuận đáng kinh ngạc.

+ Giá bán của sản phẩm tại dự án là 12 triệu đồng/ m2 đối với sản phẩm có đường 5,5m và 14tr/m2 cho đường 7,5m và 10.5m. Khi quyết định lựa chọn mua các sản phẩm ở đây, khách hàng còn nhận được giá trị cực lớn không chỉ từ không gian sống xanh rộng rãi mà còn hơn 30 ha diện tích dành cho tiện ích dịch vụ đầy đủ từ vui chơi, giải trí cho đến học tập và sức khỏe bao gồm; trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên trung tâm;…

Giá cả cạnh tranh cũng là một lợi thế không thể bỏ qua khi khách hàng đến với dự án Dragon Smart City

Chính sách bán hàng, ưu đãi và phương thức thanh toán linh hoạt mà chủ đầu tư dành cho khách hàng.

Chính sách bán hàng, ưu đãi tại Dự án Dragon Smart City.

Không những đem đến cho khách hàng mức giá ưu đãi vô cùng hợp lý mà Dự án Dragon Smart City còn được chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn đối với mọi đối tượng khách hàng như:

+ Mức chiết khấu lên tới 7% giá bán cho khách hàng

+ Dự án hỗ trợ khách hàng trong việc tái đầu tư sản phẩm chỉ với 50% giá trị lô đất

+ Khách hàng lựa chọn thanh toán theo nhiều phương thức khác nhau và với từng giai đoạn, tiến độ thi công giúp đảm bảo được nguồn vốn xoay vòng cho khách hàng.

Mọi cư dân đều hài lòng về sản phẩm đất nền rộng rãi, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

Phương thức thanh toán linh hoạt tại Dự án Dragon Smart City.

Khách hàng khi tìm hiểu và quyết định đầu tư vào dự án Dragon Smart City có thể lựa chọn cho mình phương thức thanh toán như sau:

Phương thức thanh toán 1: Được chia thành 5 đợt thanh toán

  • Đợt 1: Khách hàng đặt cọc ban đầu 50 triệu đồng/sản phẩm.
  • Đợt 2: Khách hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày đặt cọc thì thanh toán bổ sung tiền cọc đủ 200 triệu VNĐ.
  • Đợt 3: 7 ngày kể từ ngày đặt cọc thì khách hàng lựa chọn thanh toán 50%, ký hợp đồng đặt cọc.
  • Đợt 4: Khách hàng thanh toán cho CĐT đủ 80% giá trị sản phẩm trong vòng 60 ngày kể từ ngày đặt cọc.
  • Đợt 5: Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị sản phẩm khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Mọi khách hàng đều hài lòng về chính sách bán hàng, ưu đãi và phương thức thanh toán mà chủ đầu tư dành tặng

Phương thức thanh toán 2: Được chia thành 4 đợt thanh toán

  • Đợt 1: Khách hàng đặt cọc 50 triệu đồng/ sản phẩm
  • Đợt 2: Khách hàng thanh toán bổ sung 200 triệu tiền cọc trong thời hạn 03 ngày kể từ ngày đặt cọc.
  • Đợt 3: 15 ngày kể từ ngày đặt cọc, khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ và ký hợp đồng đặt cọc.
  • Đợt 4: Khách hàng thanh toán 100% giá trị sản phẩm khi nhận chúng nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Dragon Smart City sở hữu ưu thế về vị trí – khu vực trung tâm thành phố được nhiều chuyên giá đánh giá cao, chắc chắn khi mà dự án hoàn thành sẽ trở thành mô hình đô thị xanh kiểu mẫu, hiện đại, đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.