Sự kiện Vingroup mở bán nhà phố Dự Án Căn Hộ Vinhomes Grand Park đã thu hút được đông đảo nhà đầu tư, khách hàng tham gia. Trong lần mở bán này, CĐT đưa ra nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng cũng như nhà đầu tư khi đăng ký mua nhà.

Thời điểm mua nhà phố Vinhomes quận 9 hợp lý nhất

Đối với các nhà đầu tư, khách hàng thì họ thường chủ động nắm bắt cơ hội mua nhà phố Vinhomes quận 9 trong giai đoạn đầu dự án tung ra thị trường. Mặc dù trong thời điểm này thì dự án chưa được hình thành và đang trong quá trình xây dựng nhưng khả năng sinh lời lại được đánh giá cao. Bởi khi dự án đã dần được hoàn thiện thì gia bán cũng tăng theo tiến độ hình thành của công trình.

Mua Vinhomes quận 9 vào thời điểm mở bán đầu tiên là phù hợp nhất?

Còn đối với các khách hàng cẩn thận hơn và mục đích mua để ở chứ không phải để đầu tư thì thường lựa chọn nhà phố, shophouse Vinhomes quận 9vào thời điểm khi dự án đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng. Khi này thì toàn bộ dự án đã có thể hình thành, các giao dịch được thực hiện trong giai đoạn này.

Ưu điểm của việc mua nhà trong giai đoạn đã hình thành giúp cho bạn sở hữu sản phẩm nhìn thấy luôn, định hình được sự phát triển của dự án trong tương lai cũng như lựa chọn có thể đầu tư vào khu nào là tốt nhất.

Nhược điểm của việc mua nhà tại giai đoạn này đó chính là có ít cơ hội để sở hữu ngôi nhà tại vị trí đẹp, giá cả cũng sẽ cao hơn so với giai đoạn đầu và chắc chắn là khách hàng sẽ phải mua từ các nhà đầu tư đã phải mua trong giai đoạn một. Có những trường hợp khách hàng đợi đến thời điểm dự án đã hoàn thành và bạn có tiền nhưng chưa chắc là sẽ mua được căn nhà phố,Biệt thự Vinhomes Quận 9.

Đầu tư nhà phố Vinhomes quận 9 trong quá trình xây dựng

Khách hàng khi lựa chọn đầu tư lướt sóng nghĩa là mua đi bán lại khu dự án chưa đi vào hoạt động. Đây chính là cách mà các nhà đầu tư chuyên nghiệp hay thực hiện. Họ đều là những người nhạy bén với thị trường, tiến hành mua sản phẩm trong giai đoạn mới xây dựng, bán lại với mức giá chênh lệch khá cao khi mà có khách hàng có nhu cầu muốn mua lại.

Đầu tư vào dự án Vinhomes quận 9 theo tiến độ xây dựng

Kinh nghiệm của những nhà kinh doanh BĐS thời nay đó chính là phải nhạy bén với thị trường, tìm hiểu những dự án có tiềm năng sinh lời cao; tiến hành mua đi bán lại ngay trong giai đoạn dự án chưa được hoàn thiện. Đây chính là cách xoay vòng vốn nhanh chóng nhất để có được dòng tiền đầu tư vào các dự án khác.

Tập đoàn Vingroup đã tung ra thị trường sản phẩm nhà phố liền kề tại dự án Vinhomes quận 9 vào quý III.2018. Đây là giai đoạn mở bán đợt 1 với gái gốc từ CĐT đưa ra cùng nhiều chính sách ưu đãi vượt trội. Đây là một tin tức thú vị, thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản quận 9. Đồng thời cũng là cơ hội mà không một nhà đầu tư nào muốn bỏ lỡ. Bởi vì ai cũng biết rằng CĐT Vingroup là một tập đoàn BĐS lớn, có uy tín và thương hiệu lâu năm trên thị trường. Khi họ đã đầu tư vào dự án nào thì dự án đó trở nên nổi tiếng với độ quy mô, khả năng sinh lời cao nhất có thể.

Lợi ích khi sở hữu Nhà phố Vinhomes quận 9

Lợi ích khi sở hữu Nhà phố Vinhomes quận 9

Vinhomes Grand Park đã lựa chọn cho mình vị trí tọa lạc tại khu phức hợp hiện đại bậc nhất quận 9 giúp mang lại sự phồn vinh cho vùng đất nơi đây. Đối với các nhà đầu tư thì đây chính là con gà đẻ trứng vàng cho họ khi đầu tư vào phân khúc này. Bởi vì ai cũng biết rằng việc mua đi bán lại nhà phố Vinhomes quận 9 sẽ mang lại nhiều lợi nhuận trong vòng thời gian 1 – 2 năm tới. Đối với khách hàng có nhu cầu mua để ở thực thì sẽ sở hữu căn nhà mơ ước với chất lượng và dịch vụ sống hàng đầu, được sống trong môi trường văn minh, hiện đại nhất bao gồm không gian môi trường sống, cộng đồng cư dân; chuỗi tiện ích, khả năng liên kết vùng…