Smart City Đà Nẵng đang thu hút được đông đảo khách hàng đến đầu tư trong thời gian gần đây.

Trong thời gian gần đây, việc đầu tư bất động sản đang trở thành một xu thế phát triển của thị trường Việt Nam. Rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã và đang tìm kiếm những căn hộ, chung cư cao cấp để phát triển. Và rằng, nếu quý khách hàng đang tìm hiểu về khu đô thị cao cấp thì không thể không nhắc đến dự án Smart City Đà Nẵng.

Dự án Smart City Đà Nẵng hội tụ đầy đủ ưu điểm về vị trí tọa lạc, thiết kế cho đến hệ thống tiện ích vô cùng phong phú

Tiềm năng đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Đối với bất cứ khách hàng đang đầu tư về bất động sản đều hiểu rằng kênh đầu tư bất động sản khác hoàn toàn và có nhiều ưu thế so hơn với các kênh đầu tư khác về sự rủi ro và tiềm ẩn giá trị đầu tư vô cùng lớn. Do vậy, điều mà khách hàng quan tâm nhất khi muốn đầu tư mua vào bất cứ một dự án bất động sản là dự án đó có uy tín và đảm bảo tiềm năng phát triển hay không? Ở Việt Nam hiện tại, các dự án khu đô thị hay khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nằm dọc bờ biển hiện đang trở nên cực kỳ “nóng”, thu hút được đông đảo khách hàng bỏ vốn đầu tư.

Một trong những nhà đầu tư đang nổi gần đầy tại Việt Nam với khá nhiều dự án cao cấp tại Đà Nẵng chính là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng. Đây là một chủ đầu tư có đầy đủ cơ sở pháp lý để hoạt động, đảm bảo uy tín cũng như năng lực qua rất nhiều dự án đã phát triển trước đó. Bên cạnh đó, một chủ đầu tư cũng không thể bỏ qua đó là Tập đoàn Đất Xanh – một nhà đầu tư đầy uy tín, hứa hẹn nhiều giao dịch tiềm năng với tầm nhìn chiến lược cùng quan điểm phát triển bền vững. Chính vì thế dự án Smart City Đà Nẵng được phát triển bởi 2 chủ đầu tư này sẽ hoàn toàn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công trình.

Khu đô thị Dragon Smart City sở hữu nhiều điều mới lạ mà hiếm có dự án nào có được

Smart City Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu về đầu tư cho mọi khách hàng.

Một trong những yếu tố quyết định đến mức độ thành công của việc đầu tư bất động sản đó chính là nhà đầu tư phải nắm bắt được đúng thời điểm thích hợp để phát triển. Và thời điểm thích hợp nhất có thể là lúc là khi thị trường bất động sản mới ở giai đoạn hình thành. So với thời điểm đầu khi thị trường dần phát triển và bắt đầu có hiện tượng sốt giá thì đầu tư tại thời điểm đang ở giai đoạn hình thành, còn nằm trên giấy tờ là đầu tư hiệu quả nhất.

Thị trường bất động sản tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng hiện tại có thể coi mới cũng chỉ ở giai đoạn hình thành và hoàn toàn phù hợp để đầu tư. Tuy mới chỉ ở giai đoạn ban đầu nhưng chính quyền thành phố Đà Nẵng đã cam kết sẽ hỗ trợ hết sức về thủ tục, pháp lý để thúc đẩy thị trường phát triển hơn nữa, nhằm thu hút được các nhà đầu tư. Trong khi đó thị trường tại miền Bắc đã bão hòa thì các nhà đầu tư luôn có xu thế đổ dồn về thị trường Đà Nẵng càng tạo độc lực để thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng.

Hội tụ đủ các tiêu chuẩn về vị trí phong thủy ngũ hành, kết hợp với lối kiến trúc giao thoa hài hòa giữa nét truyền thống của Việt Nam cùng với nét hiện đại của phương Tây kết hợp với chuỗi tiện ích sống hiện đại, Smart City Đà Nẵng là một trong những dự án đầu tiên tại Đà Nẵng đón đầu xu hướng sống mới đang dần hình thành ở khu vực Tây Bắc.

Mọi cư dân đều hài lòng về thiết kế căn hộ cũng như không gian sống xanh mà dự án Khu đô thị Dragon Smart City đem lại

Smart City Đà Nẵng đang thu hút được giới đầu tư.

Với những sự đầu tư mang tính định hướng mang tính chiến lược của thành phố Đà Nẵng về cơ sở hạ tầng như: Cảng Liên Chiểu, ga hàng hóa Kim Liên đang tập trung, đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Nam… , Nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đều nhận định rằng, cơ hội phát triển của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng là rất lớn và ngày càng được mở rộng nên đây sẽ là cơ hội có một không hai mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Vì có tầm nhìn chiến lược rộng lớn, chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng đã quyết định đầu tư với số vốn hàng nghìn tỷ đồng cho dự án khu đô thị Smart City Đà Nẵng.

Với rất nhiều ưu điểm có được, Smart City Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhất dành cho khách hàng

Đặc biệt, Smart City Đà Nẵng là một trong những dự án có quy mô lớn bậc nhất Tây Bắc Đà Nẵng với xu hướng khu đô thị thông minh có tổng diện tích 78 hecta. Hiện nay, dự án đã hoàn thiện giai đoạn 1 với nhiều hạng mục công trình được đầu tư và xây dựng với đầy đủ tiện ích. Tại Đà nẵng đây được xem là dự án đất nền được đầu tư có hệ thống nhất từ trước nay với thiết kế quy hoạch Singapore từ giai đoạn thi công hạ tầng cao cấp cho đến việc phát triển đa dạng tiện ích công cộng. Dự án hứa hẹn sẽ là tâm điểm của nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước trong năm 2017 và đầu năm 2018.

Smart City Đà Nẵng hoàn toàn xứng đáng là kênh đầu tư bất động sản sinh lời cao cho mọi khách hàng. Quý khách hàng hãy nhanh chân đến ngay dự án Smart City Đà Nẵng để có cơ hội sở hữu những ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho bạn.