Nam sài gòn đang là khu vực có tiềm năng trong tương lai sẽ trở thành trung tâm của nhiều dự án bất động sản phát triển lớn mạnh với những mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỉ đồng.Sky Symphony Khải Hoàn Landlà một trong những dự án nổi bật đó với một thương hiệu danh tiếng hàng đầu đang được lên kế hoạch xây dựng, dự kiến đưa ra thị trường vào quý 3 năm 2019 làm khuấy động khu Nam Sài Gòn.

Dự án Sky Symphony chuẩn mực của một cuộc sống đẳng cấp.

Hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, cao cấp với tiện ích tại Sky Symphone.

Vâng đó chính là tầm nhìn sứ mệnh của Khải Hoàn Group chúng tôi. Với gần 20 năm kinh nghiêm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Khải Hoàn Land tự tin khi có uy tín vững chắc khắp ba miền Bắc Trung Nam. Tinh thần đoàn kết, tầm nhìn chiến lược, cùng với một triết lý kinh doanh đề cao 2 chữ “ TÂM” – “TẦM” đã giúp Khải Hoàn Land lên một tầm cao mới. Chính vì vậy mà trong những năm gần đây, Khải Hoàn Group luôn nằm trong những công ty môi giới bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt là Khải Hoàn Land luôn mở rộng quy mô nhân sự, nhân viên thì đào tạo bài bản thông qua các hệ thống trung tâm đào tạo luôn tiêu chuẩn quốc tế. mỗi cá nhân Khải Hoàn Land tự hào là một hình ảnh đại diện xứng đáng của công ty.

Sky Symphone nằm tại khu Nam Sài Gòn “ trung tâm của sự phồn vinh”.

Hiện nay Nam Sài Gòn đang thu hút khá nhiều chủ đầu tư bất động sản để ý đến cũng bởi tương lai có kế hoạch xây dựng khu đặc khu kinh tế với mong muốn tạo lên bước đột phá phát triển cho thành phố Hồ Chí Minh.

Theo một số thông tin thì vị trí phát triển sẽ nằm tại quận 7, huyện nhà bè, bình chánh và cần giờ tiêu biểu là dự án Sky Symphony Nhà Bè của chúng tôi. Cũng kể từ đó mà các chủ đầu từ mới vững tin và mạnh tay đầu tư xuống khu vực phía nam nhiều hơn.

Ngoài Sky Symphony thì quanh khu Nam Sài Gòn còn có nhữngcăn hộ quận 7nào khác không ? Nếu có thì sky Symphony có bị lép vế hay không?

Vì là vùng đang trên đà phát triển mạnh mẽ nên có rất nhiều dự án mọc lên tại đây.

Tiêu biểu là dự án mới căn hộ Sunrise Riverside được xây dựng lên với khoảng 1000 căn hộ đã được triển khai vào đầu tháng 8 và sắp tới sẽ được chào bán. Dự án này nằm trên trục đại lộ đường Bắc Nam, có mặt tiền trên đường Nguyễn Hữu Thọ. Luxcity cũng là một dự án không phần kém cạnh của ông lớn Đất Xanh. Ngoài ra còn có dự án Saigon Sunbay tại Cần Giờ đang là sự kỳ vọng cho sự phát triển thị trường bất động sản khu Nam, dự án căn hộ Dragon Hill Residences và Suites 2,…. Dự án Sky Symphony không vì thế mà bị thấp xuống mà còn khẳng định giá trị của mình với quy mô vô cùng hoành tráng dự kiến trên khoảng 1500 căn hộ.

Thiết kế thời thượng tại Sky Syphone hòa làm một với thiên nhiên non nước.

Sky symphony được thiết kế với 3 block căn hộ trên 2 ha. Trong số đó diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 26% còn khải hoàn land giành đến 49% diện tích để xây dựng công viên cây xanh và một số các tiện ích xanh khác với mục đích tốt nhất cho quý khách hàng đặc biệt là sức khỏe, 25% còn lại dành cho đất giao thông.

Mỗi block dự án cao khoảng 30 tầng bao gồm 26 tầng căn hộ, 2 tầng thương mại và 1 tầng hầm cùng với hệ thống thang máy an toàn nhất. Có 3 loại căn hộ chính từ 1 đến 2 phòng ngủ với diện tích mỗi căn từ 47 m2 cho đến 89 m2.

Các thiết bị trong căn hộ cũng được Khải Hoàn Land thiết kế hài lòng mắt người xem với chất lượng cao, lựa chọn một cách cẩn thận nhất để quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng mà k gặp bất kỳ một khó khăn nào cả.

Dựa vào diện tích xây dựng và số lượng cư dân dự kiến mà khải hoàn land điều chỉnh mật độ xây dựng của dự án căn hộ sky symphony thấp nhất có thể.

Sky Symphony phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Mức giá luôn là thành phần thiết yếu được chủ đầu tư đề cập trước khi quyết định công bố dự án với quý khách hàng, bởi vì việc hình thành nên giá của một dự án căn hộ cao cấp thông qua một số thanh phần cơ bản như địa thế, tiện ích, nguyên tắc thiết kế cộng những giá tiền khác để làm nên giá trị của nó, nhưng nó cũng phải có sự cạnh tranh với các sản phẩm cùng vùng. Chung cư căn hộ cao cấp Sky Symphony là sản phẩm cạnh tranh mạnh mẽ nhất định với những sản phẩm cùng khu vực bởi các ưu điểm vượt trội về nhà đầu tư, kiến trúc, vị trí,…

Chính sách bán hàng quyết định số lượng người mua đặt đầu tư căn hộ nổi bật với chính sách liên kết với ngân hàng tài trợ cho vay vốn sẽ tạo cơ hội cho quý khách hàng sở hữu căn hộ Sky Skymphony Nhà Bè bởi tính linh hoạt của chính sách bán hàng do nhà đầu tư và ngân hàng tương trợ.

Cơ hội có một không hai đang chào đón quý khách hàng và các chủ đầu tư với cơ hội sinh lời cao. Nếu không muốn để vụt mất cơ hội này thì hãy nhanh tay đăng ký, đầu tư và cùng đồng hành với Sky Symphony Khải Hoàn Land chúng tôi.

Ngoài căn hộ Sky Symphony thì tại quận 7 quý khách cũng có thể tham khảo thêmCan Ho Luxgarden.