Du an Picity High Park cung cấp cho khách hàng các căn shophouse với tính pháp lý sở hữu lâu dài và kỳ vọng mang lại kênh đầu tư sinh lời hàng đầu, hấp dẫn dành cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Shophouse nhưng được sở hữu lâu dài ở Picity High Park được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Tiềm năng đầu tư Shophouse – Căn hộ tầng trệt sở hữu lâu dài tại Picity High Park

Shophouse Picity High Park – kênh đầu tư hàng đầu

Shophouse chính là loại hình nhà ở có thiết kế với quy mô vừa ở và kết hợp kinh doanh thương mại. Mặt bằng tầng trệt là nơi lý tưởng để đầu tư sinh lời hay cho thuê khi không có nhu cầu ở.

Khu vực tầng 1 là khuôn viên lý tưởng để kinh doanh, phục vụ cho mục tiêu tiêu dùng của mọi cư dân. Các căn shophouse có vị trí tọa lạc đắc địa nhất của dự án, thuận tiện cho việc giao thông đi lại và giao thương. Số lượng căn hộ tại dự án rất ít so với loại hình căn hộ, nhưng vì công năng của sản phẩm được đánh giá cao nên đã được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn vì khả năng sinh lời tốt.

Shophouse Picity High Park – kênh đầu tư hàng đầu

Hiện nay làn sóng đổ bộ và mở rộng của các cửa hàng tiện lợi; các cửa hàng thức ăn nhanh đã được dự báo là có sự phát triển mạnh mẽ, bùng nổ trong thời gian tới. Chính điều này đã kéo theo nhu cầu gia tăng về mặt bằng thương mại tại các địa điểm vị trí dân cư đông đúc; có không gian sống hiện đại. Mức doanh thu tới từ việc cho thuê mặt bằng của các sản phẩm shophouse lên tới 8 – 12%/năm.

Lý do khiến cho nhà đầu tư chưa mạnh dạn bỏ vốn đầu tư cho loại hình sản phẩm này đó chính là thời gian có hạn của sản phẩm đã tác động tới giá trị BĐS trong thời gian dài hạn. Chính điều này đã được đảm bảo tại loại hình sản phẩm Shophouse – Căn hộ tầng trệt của dự án Picity High Park khi có quyền sở hữu lâu dài. Chính bởi sự kết hợp của chức năng kép vừa ở và kinh doanh nên shophouse đã được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Khả năng sinh lời của shophouse Picity High Park

Picity High Park có quy mô triển khai xây dựng tới gần 9 ha, bao gồm 6 block căn hộ có chiều cao từ 15 – 18 tầng, khi hoàn thiện sẽ có quy mô khoảng 2.500 căn hộ cung cấp nơi an cư cho hàng đông đảo cư dân khi có mật độ cư dân đông đúc, nằm liền kề khu trung tâm hành chính quận 12.

Mọi căn shophouse của dự án có thiết kế bao gồm tầng trệt + 2 tầng cao, có tới 2 lối tiếp cận và tập trung với khu mặt tiền đường chính của dự án có chiều rộng 25m; đường phụ rộng từ 12-15m. Thiết kế khu vực tầng trệt của dự án có chiều cao thông thủy lên tới 6,4m sẽ giúp cho chủ sở hữu của chúng linh hoạt trong việc tận dụng không gian và diện tích xung quanh.

Shophouse Picity High Park có khả năng sinh lời hấp dẫn, ổn định và lâu dài

Các căn hộ shophouse thông thường khác chỉ có chức năng thương mại, thời gian sử dụng vào khoảng 50 năm thì các căn hộ shophouse của dự án Picity High Park lại có quy hoạch với chức năng để ở và kinh doanh lâu dài. Tạo sự thuận tiện cho ở và kinh doanh, mang lại kỳ vọng sinh lời từ việc khai thác cho thuê, gia tăng giá trị ổn định, lâu dài và bền vững trong tương lai.

Không gian sống xanh của dự án Picity High Park được CĐT thiết kế rộng rãi, có hệ thống hạ tầng tiện ích hiện đại, đồng bộ như: hồ bơi tràn bờ có chiều dài đạt chuẩn Olympic; hệ thống giáo dục ngay nội khu đạt chuẩn quốc tế; công viên cây xanh rộng rãi tới 3 ha; đường chạy bộ nội khu dài 3km; khuôn viên vường nướng BBQ ngoài trời hiện đại; phòng tập thể dục thể thao đa chức năng với đa dạng tiện ích dịch vụ cho mọi đối tượng… Các tiện ích này chính là yếu tố cộng hưởng, giúp nâng tầm giá trị cho các căn shophouse.

Tiện ích dự án căn hộ chung cư PiCity Quận 12 Đường Thạnh Xuân 13 chủ đầu tư Pi Group

Toàn bộ dự án được thiết kế bởi Công ty tư vấn kiến trúc hàng đầu đến từ Mỹ (Humphreys and Partners Architects) cùng với sự tư vấn cảnh quan của công ty Belt Collins International tới từ Hong Kong.

Các căn shophouse của dự án đã được giới thiệu cho khách hàng. Hiện nay sản phẩm đã tiến hành đăng ký giữ chỗ thành công, mang lại cơ hội may mắn trúng thưởng với giải thưởng là chiếc xe hơi Toyota Camry 2.0 và hàng loạt các giải thưởng có giá trị khác.