Dự Án Bến Du Thuyền Đà Nẵng mở đầu cho xu hướng mới, đem lại một sản phẩm của sự thượng lưu, đem lại cuộc sống tiện nghi bậc nhất khi kết hợp hài hòa giữa môi trường sống và kinh doanh thương mại.

Shophouse tại dự án Marina Complex là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại và còn có thể gọi với tên gọi khác là là nhà phố thương mại. Hình thức sản phẩm bất động sản này không mới mẻ gì trên thế giới. Tại dự án Marina Complex đã được chủ đầu tư quy hoạch với nhiều phân khu biệt thự; shophouse, condotel, khu căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất ven sông Hàn. Dự án có nhiều tiện ích vượt bậc đẳng cấp dành cho mọi cư dân của dự án như: bến du thuyền; công viên; clubhouse; lối đi bộ ven sông Hàn; …Tất cả đều mang giá trị tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Vị trí đắc địa và độc tôn hàng đầu của Dự án Marina Complex

Dự án Marina Complex có vị trí tọa lạc đắc địa tại mặt tiền của đường Lê Văn Duyệt. Đây là tuyến đường huyết mạch và thương mại ven sông Hàn đẹp nhất tại thành phố Đà Nẵng.

Vị trí đắc địa và độc tôn hàng đầu của Dự án Marina Complex

Dự án có quy hoạch với:

– Phía Đông: giáp khu dân cư hiện hữu tri thức cao, nhiều khu căn hộ cao cấp.

– Phía Tây: mặt tiền sông Hàn, bến du thuyền đẳng cấp bật nhất Đà Nẵng

– Phía Bắc: giáp bán đảo Sơn Trà, cảng du lịch Tiên Sa.

– Phía Nam: giáp khu thương mại, trung tâm hành chính, bật nhất Đà Nẵng.

Marina Complex đã được chủ đầu tư quy hoạch theo tiêu chuẩn của một dự án tiêu chuẩn cao cấp giúp tạo thành một cộng đồng cư dân bậc nhất với các sản phẩm mang theo giá trị thương mại, dịch vụ, cuộc sống cao như: shophouse nhà phố thương mại tiêu chuẩn; biệt thự nghĩ dưỡng; bến du thuyền đẳng cấp nhất khu vực Đà Nẵng hiện nay.

Chuỗi tiện ích dịch vụ hàng đầu dành cho cư dân Marina Complex

Dự án đã được chủ đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích vượt trội bao gồm:

Tiện ích cao cấp kề bên của dự án Marina Complex

+ Tuyến đi bộ ven sông Hàn .

+ Shophouse – Nhà phố thương mại tất cả đều 2 mặt tiền đường .

+ 12 công viên nội khu

+ 3 Bến du thuyền đẳng cấp cho khu đô thị và Bến du thuyền cá nhân từng căn biệt thự

+2 Clubhouse

+ 2 Tòa nhà Condotel Marina Tower

+ 1 Sân bóng rổ

+ 1 Bãi đậu xe

+ 2 Sân Tennis

+ Hệ thống công viên cây xanh nội khu được đầu tư tỉ mỹ, vượt trội .

Sự đa dạng loại hình sản phẩm cung cấp cho khách hàng của Marina Complex

+ Nhà phố thương mại Shophouse – Marina Fusion được triển khai xây dựng đồng bộ 3 tầng với diện tích thiết kế: 6 x 24m; 6 x 26m; 6 x 28m. Diện tích sàn xây dựng 345m2; chiều cao 13m. Không gian của loại hình sản phẩm này bao gồm 1 phòng khách; 1 phòng bếp; 4 phòng ngủ; 1 phòng làm việc; 1 phòng sinh hoạt chung và 4 WC.

Shophouse – phân khúc căn hộ cao cấp hàng đầu của khu vực

Tại dự án thì mọi sản phẩm nhà phố đều có hai mặt tiền trong đó cso 1 mặt tiền giáp hoặc đối lưng mặt đường chính từ 36-20m5. Cùng với đó là một mặt là đường nội bộ 13m2 chính là hướng công viên cây xanh.

+ Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp view sông Hàn – Marina Elite được thiết kế với đồng bộ là 1 trệt và 1 lầu. Diện tích thiết kế 12 x 24m trang bị thêm hồ bơi cá nhân và gara xe.

Tiến độ thanh toán linh hoạt của dự án

+ Đợt 1: Giữ chỗ : Giữ chỗ 2.000.000.000 đồng ngay khi ký hợp đồng giữ chỗ .

+ Đợt 2: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày giữ chỗ đợt 1 ,thanh toán 30% giá bán căn nhà.

+ Đợt 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày giữ chỗ đợt 2 ,thanh toán 40% giá bán căn nhà.

+ Đợt 4: Sau khi hoàn thiện toàn bộ phần thô và ký bàn giao nhà ,thanh toán tiếp 25% giá bán căn nhà.

+ Đợt 5: Ký hợp đồng chuyển nhượng tại văn phòng công chứng ,thanh toán 5% giá trị còn lại của hợp đồng .

Chính sách cho thuê dự án Marina Complex Đà Nẵng

Khi khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án Marina Complex Đà Nẵng thì sẽ được chủ đầu tư đưa ra chính sách chiết khấu, các gói quà tặng bao gồm: gói hoàn thiện mặt ngoài; gói hoàn thiện cảnh quan mặt ngoài. Cùng với đó là các chiết khấu khác áp dụng theo quy định của công ty và các đặc quyền riêng dành cho khách hàng dự án sẽ được công bố theo từng giai đoạn khác nhau.

Trong thời gian 3 năm đầu thì chủ đầu tư Đất Xanh Đà Nẵng cam kết cho thuê lại nhà Marina Complex với mức 5% giá trị shophouse (giá chưa bao gồm VAT). Và sau 3 năm thì khách hàng sẽ được nhận lại 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Đồng thời, kỳ thanh toán linh hoạt 6 tháng đầu tiên kể từ ngày đủ điều kiện tiếp nhận hợp đồng với các kỳ tiếp theo là 6 tháng/ lần.