Dự Án Hausbelo Quận 9là sản phẩm của chủ đầu tư Ezland vừa mới được cho ra mắt thị trường đã trở thành tâm điểm được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm trong thời gian qua và trong thời gian tới.

Thiết kế đặc biệt của shophouse Hausbelo Quận 9

Hausbelo Quận 9 nằm tại vị trí chiến lược ngay mặt tiền đường huyết mạch của khu vực, cùng với đó là nằm gần vòng xoay Võ chí Công; Nguyễn Duy Trinh. Chính bởi thế mà khả năng liên kết vùng của dự án được đánh giá cao, thuận tiện hơn cũng như đảm bảo giá của sản phẩm cũng tăng nhanh trong tương lai.

Ngoài sản phẩm căn hộ truyền thống thì dự án Hausbelo Quận 9 còn cung cấp cho khách hàng loại hình sản phẩm shophouse với diện tích thiết lế khoảng 130m2 (diện tích Tim Tường) và diện tích Thông Thủy rơi vào 121,7 m2. Các căn shophouse của dự án được thiết kế với 1 tầng trệt và 1 tầng lầu với cầu thang nối giữa hai tầng để giúp cho việc đi lại thuận tiện hơn.

Shophouse Hausbelo Quận 9 nằm ngay mặt tiền đường huyết mạch của khu vực

Thiết kế của shophouse tại dự án Hausbelo Quận 9 có chiều cao vào khoảng 6m, có thể xây dựng thêm phần lửng cũng như tạo thêm diện tích sử dụng cho chủ sở hữu. Còn tầng 1 với chiều cao 3.2m được thiết kế như căn hộ nên chủ nhân của chúng có thể dùng để kinh doanh, sử dụng chức năng như nhà ở bình thường. Cùng với đó thì sản phẩm còn có thiết kế với 2 lối đi trong đó có 1 lối chính hướng thẳng ra khuôn viên mặt tiền dự án và một lối đi ra khu sinh hoạt chung của cư dân.

Tiềm Năng Phát Triển Của Dòng Shophouse Tại Việt Nam

Shophouse còn có tên gọi khác là Căn hộ thương mại. Đây là một loại hình sản phẩm mới, hiện đang có sức hút mạnh mẽ tới các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản căn hộ tại Việt Nam. Sản phẩm này có thiết kế tại tầng trệt của các công trình chung cư hiện đại trong thời gian gần đây.

Ngoài chức năng để ở thì shophouse còn có cả chức năng cho thuê, kinh doanh buôn bán thương mại giúp đem lại lợi nhuận cho chủ sở hữu. Bạn có thể dùng tầng trệt để kinh doanh buôn bán với cửa hàng thời trang; phòng tập gym; spa; văn phòng phẩm; mở lớp học ngoại ngữ; nhà thuốc; quán ăn; nhà hàng; văn phòng công ty…

Shophouse tại Việt Nam hiện nay phát triển nhanh chóng nhưng khan hiếm về số lượng

Việc sở hữu các căn Shophouse tại dự án Hausbelo Quận 9 nói riêng và các dự án khác nói chung tùy thuộc vào mục đích sử dụng thì chủ sản phẩm hoặc người cho thuê có thể sẵn lượng khách hàng hiện hữu là các hộ gia đình đang sinh sống xung quanh, trong dự án của chính mình. Tùy từng quy mô dự án thì số lượng khách hàng tiềm năng sẽ khác nhau.

Chính sự linh hoạt trong mục đích sử dụng mà đã có nhiều khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn shophouse Hausbelo Quận 9 để làm nơi vừa an cư, đầu tư, kinh doanh sinh lời hấp dẫn.

Chủ đầu tư căn hộ Shophouse Hausbelo quận 9 là ai?

EZLand Việt Nam – Một nhà đầu tư có 100% vốn đầu tư nước ngoài, thuộc quỹ đầu tư Lucxambua lớn nhất trên thị trường. Doanh nghiệp này đã chính thức ra mắt thị trường bất động sản Việt Nam vào thời điểm năm 2017 với dự án tại thành phố Hồ Chí Minh năng động, sầm uất.

Hausbelo quận 9 hiện đang được CĐT triển khai nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra

Từ khi ra mắt thị trường thì dự án đã trở thành tâm điểm của khu vực, cùng với đó là tiến độ xây dựng vượt trội, cất nóc trước 20 ngày theo thời gian dự kiến đã khẳng định được sụ uy tín, đảm bảo chất lượng của mình trên thị trường BĐS đang ngày càng phát triển nhanh chóng. Với sự thành công của Hausneo thì hiện nay chủ đầu tư này đã cho ra mắt tiếp tục một sản phẩm đáng để khách hàng phải tìm hiểu, trải nghiệm và lựa chọn để an cư, đầu tư đó chính là Hausbelo tại Quận 9. Là một nhà đầu tư bất động sản thông thái thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm shophouse của dự án này. Bởi đây là một sản phẩm hiện đang khá khan hiếm tại quận 9 cũng như đem lại cho khách hàng một kênh đầu tư sinh lời bền vững.

Mỗi sản phẩm shophouse của dự án cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp, theo phong cách Châu Âu nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa và tiện nghi nhất cho mọi khách hàng.