Shophouse Dragon Smart City được chủ đầu tư và các nhà thiết kế kiến tạo một khu đô thị theo mô hình Smart City, chú trọng đầu tư với hàng loạt các tiện ích vượt trội đem lại phong cách đặc trưng của xứ sở hoa anh đào.

Dragon Smart City với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng hợp tác đầu tư cùng Công ty CP Đất Xanh Miền Trung với tổng diện tích quy hoạch toàn dự án là 78 ha với mật độ rất thấp, diện tích dành cho không gian sống xanh, tiện ích dịch vụ lên tới 60%. Dự án còn cun cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư của mọi người.

Dragon Smart City Nằm Ngay Vị Trí Trái Tim Tây Bắc Đà Nẵng

Dự án Dragon Smart City nằm trên trục đường biển Nguyễn Tất Thành nối dài và tuyến đường du lịch Bà Nà Hills nền có khả năng liên kết vùng chiến lược. Bởi vị trí của dự án là thuộc nơi cốt lõi của khu vực nên cư dân tương lai nơi đây sẽ dễ dàng kết nối tới các địa điểm du lịch – dịch vụ nổi tiếng hàng đầu của thành phố biển Đà Nẵng như: bãi biển du lịch Xuân Thiều; hệ thống trường học các cấp; trung tâm hành chính quận Liên Chiểu; chợ Hòa Khánh; bệnh viện đa khoa; bến xe trung tâm thành phố; cầu vượt ngã ba Huế; sân bay quốc tế; cầu rồng; sông Hàn; phố cổ Hội An…

Vị trí tọa lạc ngay tại trái tim của thành phố Đà Nẵng của dự án Dragon Smart City

Dự án Dragon Smart City là một khu đô thị xanh, đa tiện ích

Dự án Dragon Smart City được trang bị không gian sống thông minh, cùng với đó là các tiện ích đẳng cấp, độc đáo bậc nhất cùng khoảng sống xanh tự nhiên bao quanh như: hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế; dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu; phòng tập gym; yoga; khu thể theo ngoài trời với các thiết bị, dụng cụ tân tiến hàng đầu; Khu giải trí, ẩm thực tiêu chuẩn 5 sao; trung tâm thương mại kết hợp phố đi bộ với siêu thị mini mart và chuỗi cửa hàng; nhà hàng; club bar cao cấp; hệ thống đài phun nước; Điều đặc biệt nổi bật của dự án đó chính là vườn hoa và công viên nội khu có độ phủ xanh cao được thiết kế độc đáo theo đúng concept “Nhật Bản thu nhỏ”.

Dragon Smart City như một khu vườn Nhật Bản thu nhỏ

Dự án Dragon Smart City – một cơ hội đầu tư hàng đầu tại Tây Bắc Đà Nẵng

+ Dự án Dragon Smart City nằm ngay tại khu vực Tây Bắc, nơi đây có thị trường bất động sản nóng sốt nhất thành phố hiến nay, khu vực Liên chiểu có giá tăng mạnh mẽ nhất.

+ Tình hình thanh khoản của các dự án xung quanh rất tốt, nhu cầu mua nhà ở thực của khách hàng rất cao.

+ Khu vực đang hội tụ rất nhiều công trình lớn của thành phố như: Nhà ga đường sắt; cảng nước sâu Liên Chiểu; tuyến cao tốc; khu công nghệ cao … có số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Dragon Smart City Đà Nẵng tọa lạc vị trí “thiên thời địa lợi”

+ Mọi sản phẩm của dự án có thiết kế hiện đại, ưu việt, ứng dụng giải pháp công nghệ thông minh hàng đầu đem lại một cuộc sống cao cấp nhất cho mọi cư dân.

+ Khả năng tăng hấp dẫn đem lại cơ hội an cư, đầu tư sinh lời vượt trội cho mọi khách hàng.

+ Dự án có quy hoạch đẹp với kiến trúc theo phong cách của Châu Âu nên rất chú trọng về không gian sống xanh và sự thông minh. Đặc biệt là dự án với hơn 55% diện tích dành cho tiện ích dịch vụ, hệ thống giao thông, sông hồ và công viên.

Dragon Smart City cung cấp nhiều sản phẩm để đầu tư cho mọi khách hàng

+ Khu đô thị nằm ngay gần với các công trình như: trường học các cấp, công viên, sân golf, khu mua sắm, bến xe buýt, khu công nghệ cao – công nghệ thông tin.

+ Nơi dự án tọa lạc là vị trí độc đáo khi vừa tiếp giáp với kênh sinh thái và các khu đô thị mới, được chú trọng đầu tư về phát triển hạ tầng cũng như các tiện ích công cộng.

+ Dự án Dragon Smart City có khả năng kết nối thuận lợi với hệ thống tiện ích phục vụ các nhu cầu cơ bản cho đời sống sinh hoạt của cư dân như: trường học; bệnh viện; khu vui chơi; thương mại; biển;…

+ Trong tương lai, UBND thành phố Đà Nẵng sẽ được phát triển cùng với hệ thống du lịch nam ô khu phía bắc Thành phố đem lại khả năng sinh lời bền vững. Chủ đầu tư đã triển khai dự án với mong muốn giúp khách hàng trở thành những cổ đông đầu tư và nhận lợi nhuận tăng giá theo từng đợt bán hàng khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện theo từng giai đoạn.