Sa Bàn 360 Độ Aqua City chỉ cần một chạm cho tầm nhìn vươn xa cũng như mở ra cánh cửa dẫn tới KĐT sinh thái Aqua City.

Quy mô của dự án Aqua City qua sa bàn 360 Độ

KĐT sinh thái Aqua City được chủ đầu tư Novaland phát triển sở hữu lợi thế đặc biệt khi được bao bọc bởi 32km sông ngòi rộng lớn đem lại không gian sống xanh trong lành, mát mẻ cho mọi cư dân tương lai của dự án bắt nguồn từ một nhánh sông Đồng Nai.

Quy mô của dự án với tổng diện tích vào khoảng 1000 ha tọa lạc tại khu vực phía Đông Sài Gòn. KĐT trang bị hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp đáp ứng nhu cầu của cộng đồng cư dân, từ thiết kế toàn dự án chỉ với mật độ xây dựng 30%, cung cấp các mảng sống xanh để trở thành một đại đô thị xứng tầm đẳng cấp trong tương lai.

Quy mô của dự án bao gồm các phân khu như sau:

* Phân khu The Suite

+ Số lượng sản phẩm: 581 lô

+ Diện tích thiết kế: 6×20m; 8×20m; 10×20m; 12×20m

+ Giá bán:

 • Nhà phố: 36 – 46 triệu đồng/m2
 • Biệt thự song lập: 39 triệu đồng/m2
 • Biệt thự đơn lập: 41 triệu đồng/m2
 • Shophouse: 58 triệu đồng/m2

* Phân khu The Elite

+ Số lượng: 985 căn trong đó: The Elite 1 có 685 căn; The Elite 2 có 300 căn

+ Diện tích: 6×20m; 8×20m; 10×20m; 15×20m

+ Giá bán:

 • Nhà phố: 55 – 65 triệu đồng/m2
 • Biệt thự đơn lập: 65 triệu đồng/m2

* Phân khu The Stella:

+ Số lượng: 645 căn nhà phố; nhà phố sân vườn; shophouse và 32 căn biệt thự, dinh thự

+ Diện tích: 6×20m; 6×25m; 10×20m; 10×24m; các căn biệt thự và dinh thự có thiết kế với diện tích 1.350 – 1.635 m2.

+ Giá mở bán:

 • Nhà phố: 50 – 63 triệu đồng/m2
 • Shophouse: 84 triệu đồng/m2
 • Biệt thự, dinh thự: 69 – 89 tỷ đồng/căn

* Phân khu The Grand Villas

+ Số lượng: 110 căn biệt thự

+ Giá bán: 45 triệu đồng/m2

* Phân khu TheValencia

+ Số lượng sản phẩm: 931 căn

+ Diện tích thiết kế: 5×19,5m; 8×19,5m; 12×19,5m; 17x26m

+ Giá mở bán:

 • Nhà phố: 53 triệu đồng/m2
 • Shophouse: 94 triệu đồng/m2.

* Phân khu River Park 1

+ Quy mô: 27 ha

+ Diện tích: 5×19,5m; 6×19,5m; 7×19,5m, 8×17,5m; 12×19,5m.

* Phân khu River The Phoenix Island

+ Quy mô phân khu: 286 ha

+ Loại hình sản phẩm: shophouse; nhà phố thương mại; biệt thự

+ Giá bán:

 • Nhà phố: 6.7 tỷ - 9.8 tỷ đồng/căn
 • Biệt thự song lập và đơn lập: 8.9 tỷ -14.8 tỷ đồng/căn
 • Shophouse: 14– 15 tỷ đồng/căn

Lý do khách hàng đánh giá cao dự án Aqua City

Không gian sống xanh của đô thị sinh thái

Aqua City có tổng diện tích dành cho mặt nước rộng lớn lên tới 365 ha, cùng với đó là 32 km công viên chạy bộ nằm ven sông. Tuy mới cho ra mắt thị trường như dự án Aqua City đã được đánh giá cao, nhận sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Mô hình phát triển của dự án được CĐT hướng tới là một đại đô thị sinh thái, rất phù hợp cho xu hướng sống xanh, hiện đại mà nhiều khách hàng tìm kiếm, mong mỏi có được.

Tính pháp lý hoàn thiện của dự án

Tính pháp lý của dự án Aqua City đã được CĐT hoàn thiện mọi thủ tục, giấy tờ. Phân khu đầu tiên của dự án đã mở bán và bàn giao sổ đỏ từng block cho cư dân. Nhưng vì quy mô của dự án rộng lớn tới hơn 1000 ha nên các phân khu được bàn giao theo thời gian dự kiến khác nhau cũng như bàn giao sổ đỏ theo từng thời điểm.

Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi xuống tiền sở hữu sản phẩm bởi dự án được ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ vay vốn, giải ngân ngay khi bắt đầu ký kết hợp đồng đặt cọc.

Chính điều này đã cho thấy điểm mạnh về tính pháp lý của dự án, năng lực tài chính của CĐT Novaland – một tên tuổi nổi tiếng, công ty hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam đã trở thành một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam có mặt trên sàn chứng khoán quốc tế.

Cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt

Việc dự án Aqua City đã được quy hoạch một cách đồng bộ, thiết kế theo đúng tiêu chuẩn sống xanh hiện đại, ứng dụng hệ thống năng lượng mặt trời, trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp đã thu hút được đông đảo khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Sản phẩm của dự án hướng tới những khách hàng ưa thích cuộc sống theo đúng tiêu chuẩn xanh, môi trường tự nhiên nhất, có cơ hội hòa cùng không gian tự nhiên mà không phải ở đâu cũng có thể tìm thấy được.

Vị trí tâm điểm kết nối, đầu tư sinh lời hấp dẫn

Vị trí tọa lạc của dự án Aqua City tại ngay thủ phủ trung tâm Đồng Nai, giúp gia tăng khả năng kết nối với trung tâm TP Hồ Chí Minh, các khu vực kinh tế - du lịch lân cận. Đây chính là ưu thế của dự án, từ dự án sẽ chỉ mất khoảng 30 phút để tiếp cận với các tiện ích liền kề như: sân Golf Long Thành; KDL quốc tế Sơn Tiên; sân bay quốc tế Long Thành;…

Dự án chính là một cơ hội đầu tư sinh lời, được cho ra đời khi đón đầu xu hướng BĐS trong tương lai, một đại đô thị sinh thái hàng đầu khu vực. Theo nhận định của các chuyên gia BĐS thì các nhà đầu tư hiện nay có xu hướng mua nhà ở tại các khu vực nội đô để cho thuê lại và lựa chọn sinh sống tại các khu vực vùng ven. Đây chính là một xu hướng mới cho thị trường.

Chính bởi thế, khi khách hàng lựa chọn đầu tư vào dự án KĐT sinh thái vùng ven, trở thành một kênh đầu tư kép đầu khôn ngoan, giúp đón đầu xu thế BĐS trong tương lai vừa để ở cũng như cho thuê sinh lời.

Nguồn:https://novalandnovaworld.vn/aqua-city/