Rome Diamond Lotus là dự án mới của chủ đầu tư Phúc Khang Corporation vừa chính thức cho ra mắt thị trường tại quận 2 hội tụ các tiêu chuẩn quốc tế

Khu Đông Sài Gòn hiện nay được ưu tiên phát triển, hoàn thiện rất nhiều các hạng mục hạ tầng giao thông trong năm 2018 – 2019 này. Đặc biệt phải kể tới đó là hai hạng mục cầu Thủ Thiêm 2 nối quận 1 và quận 2. Chính hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ này đã tạo động lực khiến cho thị trường nhà đất nơi đây trở nên sôi động hơn, dậy sóng và thu hút được đông đảo nhà đầu tư.

Rome Diamond Lotus thu hút được đông đảo nhà đầu tư

Mới gần đây nhất, Phúc Khang Corporation đã gó mặt trong thị trường căn hộ quận 2với dự án có tên gọi là Rome Diamond Lotus với hướng phát triển theo đúng xu hướng xanh, tập trung vào mô hình xanh với sự đồng hành của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên mọi lĩnh vực như: Coteccons; Dparchitects; Mai-Archi; UL (USA); Green Viet; Landmark;… Rome Diamond Lotus có lối thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu tại quận 2 giúp tạo nên không gian sống sang trong j qua hình thái kiến trúc Heritage (di sản kiến trúc châu Âu) cùng với sự kết hợp hài hòa của phong cách cổ điển xen lẫn sang trọng trong không gian hoàn hảo như một resrort tiêu chuẩn 5 sao.

Rome Diamond Lotus có vị trí tọa lạc ngay trung tâm quận 2

Rome Diamond Lotus đã sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại trung tâm của quận 2, nơi đây nằm ngay giữa giao điểm của đại lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, ngay đối diện đó là trạm Metro số 2. Bởi thế mà cư dân tương lai của Rome Diamond Lotus sẽ dễ dàng di chuyển từ dự án tới trung tâm thành phố cũng như lan tỏa đi các tỉnh miền Đông – Tây Nam Bộ.

Rome Diamond Lotus có vị trí tọa lạc ngay trung tâm quận 2

Đơn vị Tư vấn Quốc tế CBRE đã nhận xét rằng: bất động sản khu vực xung quanh tuyến Metro trong tương lai sẽ tnawg đột biến so với khu vực khác khi tuyến Metro thành phố Hồ Chí Minh đi vào hoạt động. Chính lợi thế về vị trí tọa lạc cùng với định hướng chiến lược phát triển sản phẩm mới sẽ giúp cho nơi đây không chỉ là kênh đầu tư thanh khoản đảm bảo. Khi hoàn thành, dự án sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc đặc biệt, một nơi kiến tạo giá trị sống, phong cách sống cá nhân của mỗi chủ nhân được tôn vinh.

Rome Diamond Lotus – căn hộ 5 sao dành cho doanh nhân

Rome Diamond Lotus chính là dự án đầu tiên mà Phúc Khang công bố việc hợp tác, đồng hành cùng với Underwriters Laboratories (UL) – đơn vị hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn an toàn đã có 100 năm hình thành và phát triển tại Northbrook, Illinois – Hoa Kỳ. Tại Việt Nam hiện nay thì chứng nhận UL chỉ vừa mới xuất hện trên các sản phẩm ngoại nhập chất lượng, thuộc các thương hiệu cao cấp trong nước. Rome Diamond Lotus là dự án tiên phong áp dụng tiêu chuẩn an toàn tiên tiến nhất trên thế giới giúp nâng cấp chất lượng công trình; tôn trọng môi trường cảnh quan cũng như gia tăng chất lượng đời sống dành riêng cho cộng đồng cư dân tại dự án này nói riêng cũng như quận 2 nói chung.

Rome Diamond Lotus – căn hộ 5 sao dành cho doanh nhân

Phúc Khang triển khai dự án này lần đầu tiên khi tiến về khu Đông Sài Gòn giúp khẳng định sẽ tiếp tục việc kiến tạo các dự án căn hộ xanh chính phẩm quốc tế. Cùng với đó là sự kết hợp với phong cách phương Tây qua hình thái kiến trúc cổ điển Châu Âu.

Rome Diamond Lotus chính là sự tiếp nối của dòng căn hộ xanh “Diamond Lotus” mà doanh nghiệp này đã tiên phong triển khai xây dựng trong thời gian qua. Và trong thời gian tới sẽ phát triển lên một chuẩn mực mới đó chính là đặc biệt chú trọng tới thiết kế; chất lượng xây dựng để đạt tiêu chuẩn căn hộ 5 sao và giúp tạo nên một quần thể sống đẳng cấp khác biệt cho cộng đồng cư dân là các doanh nhân, người thành đạt.

Phong cách chủ đạo của Rome Diamond Lotus trong thiết kế chính là phong cách cổ điển Botique; đậm chất resort giúp khẳng định giá trị trường tồn của một lâu đài tráng lệ.