Dự Án Căn Hộ Rome By Diamond Lotus Quận 2 với CĐT là Phúc Khang Corporation đã công bố chiến lược, chính thức ra mắt thị trường vào ngày 18-09-2018. Dự án ra đời với thông điệp “Hành trình xanh thịnh vượng” tạo nên sự độc đáo mới lạ tại ngay khu vực đắc địa của quận 2 và hứa hẹn tạo nên dấu ấn mới cho thị trường thời điểm những tháng cuối năm 2018.

Rome Diamond Lotus – căn hộ xanh với kiến trúc Châu Âu

Rome Diamond Lotus được hình thành là sự hợp tác của Phúc Khang Corporation hợp tác với các đối tác như: Coteccons; OCB; DP Architects; Mai- Archi; DKRA; CENLAND; CBRE; đặc biệt là Underwriters Laboratories – đơn vị hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn an toàn tại Mỹ

Rome Diamond Lotus – căn hộ xanh với kiến trúc Châu Âu

Dự án đã sở hữu cho mình vị trí đắc địa, chiến lược ngay tại khu vực trung tâm của quận 2. Nhờ vị trí tọa lạc này mà từ dự án sẽ đem lại khả năng liên kết vùng, di chuyển nhanh chóng tới khu vực trung tâm thành phố, lan tỏa đi các tỉnh miền Đông – Tây Nam Bộ đều rất dễ dàng.

Dự án khi hoàn thành sẽ tạo nên một dự án xanh điển hình tại thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ dự án được triển khai xây dựng mang phong cách kiến trúc châu Âu cùng không gian sống sang trọng theo phong cách phương Tây với lối kiến trúc Heritage (di sản kiến trúc châu Âu). Đồng thời, dự án chính là sự kết hợp hài hòa phong cách cổ điển sang trọng trong từng không gian nội thất căn hộ cùng chuỗi tiện ích dịch vụ độc đáo hoàn hảo.

Dự án đã sở hữu cho mình vị trí đắc địa, chiến lược ngay tại khu vực trung tâm của quận 2

Mô hình dự án Rome Diamond Lotus

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám đốc Phúc Khang Corp đã cho hay: Xu hướng sống xanh chính là kim chỉ nam cho hoạt động phát triển BĐS trên toàn cầu hiện nay. Đây cũng chính là triết lý kinh doanh của doanh nghiệp đang đi theo. Phúc Khang với sự phát triển bền vững đã luôn học hỏi, không ngừng sáng tạo để kiến tạo ra sự khác biệt trong xây dựng cũng như tiên phong trong việc thúc đẩy tạo ra một phong cách sống tốt hơn cho cộng đồng.

Các sản phẩm của doanh nghiệp đưa ra, cung cấp cho thị trường đã luôn chú trọng trong từng thiết kế; lối thi công cho tới vận hành để cộng đồng cư dân có thể ghi nhận và thấy được một Phúc Khang đang ngày càng nỗ lực hơn, đem lại giá trị sống khác biệt cho khách hàng. Sự kiện công bố dự án Rome Diamond Lotus chính là một sự kiện cho thấy dự án giá trị, sự tiên phong của doanh nghiệp trong việc thực hiện các dự án căn hộ quận 2 chất lượng, từ đó góp phần tạo nên các công trình theo xu hướng xanh tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phúc Khang – kiến tạo giá trị cho cộng đồng

Tiêu chí hàng đầu khi phát triển các dự án của Phúc Khang chính là chất lượng; sự an toàn và yếu tố xanh. Chính bởi thế mà dự án Rome Diamond Lotus khi ra đời đã được trau chuốt tỉ mỷ từng centimet, từng chi tiết nhỏ nhất để giúp chống ồn; khả năng cách âm và cách nhiệt cao cho tới việc dùng năng lượng tái tạo hay giúp giảm thiểu rác thải để hướng tới một cuộc sống chất lượng; đầy đủ tiện ích dịch vụ ngay tại nội khu trước khi kết nối với thế giới bên ngoài.

Phát triển dự án bất động sản theo tiêu chuẩn, xu hướng xanh chính là sự lựa chọn khác biệt mà Phú Khang Corp đã dấn thân vào. Một dự án khi phát triển theo tiêu chuẩn xanh LEED của Mỹ thì sẽ có mức chi phí đầu tư tăng từ 5%-10%. Tuy nhiên thì Phúc Khanh hiện vẫn bán với mức giá tương đương với các sản phẩm thông thường.

Phúc Khang – kiến tạo giá trị cho cộng đồng

Một dự án BĐS từ xanh tới an là cả một quá trình dài. Chuẩn sống xanh rất bền vững và chính là xu hướng phát triển của thế giới. Một khi các yếu tố như biến đổi khí hậu; ô nhiễm môi trường xảy ra ngày càng cao thì rất cần tới sự xuất hiện của các công trình xanh quốc tế, giúp tạo ra môi trường sống an toàn; tươi mát cho cư dân.

Một dự án được đánh giá cao khi có môi trường sống an toàn cho cư dân. Bởi thế mà khi Rome Diamond Lotus hợp tác cùng UL đã cam kết đem lại những tiêu chuẩn an toàn cao nhất. UL là đơn vị thứ ba giúp đánh giá các dự án được tiến hành không vì lợi ích của tổ chức, không vì lợi ích tài chính đối với sản phẩm. Chính bởi thế mà khách hàng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng con dấu của UL khi phê duyệt một sản phẩm nào đó đều là khách quan và không chịu bất cứ một tác động nào từ phía nhà sản xuất.