Căn Hộ Rome By Diamond Lotus là sản phẩm mới của CĐT Phúc Khang Corporation được chính thức công bố phát triển ra thị trường sau sự thành công của “Hành Trình Xanh Thịnh Vượng” mà doanh nghiệp đang hướng tới và thực hiện.

Rome Diamond Lotus – biểu tượng mới của quận 2 trong tương lai

Phúc Khang Corporation với triết lý kinh doanh “ Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm” nên đã luôn biết mình phải có trách nhiệm cao trong việc giữ gìn các thành tựu của thế hệ đi trước, kiến tạo giá trị tốt hơn cho thế hệ mai sau với các dự án theo xu hướng xanh.

Rome Diamond Lotus – biểu tượng mới của quận 2 trong tương lai

Rome Diamond Lotus được biết tới là sản phẩm đầu tiên của khu Đông do Phúc Khang Corporation đầu tư, phát triển, lấy cảm hứng thiết kế từ đấu ấn kiến trúc vượt thời gian Châu Âu mạn mẽ và sự hùng vĩ của Thành Rome – La Mã cổ đại. Dự án là kế tinh của sự hòa quyện cùng kiến trúc bản địa Đông Dương tại Sài Gòn vào thời gian đầu thế kỷ XX. Với vị trí trung tâm quận 2 đông đúc thì dự án Phúc Khang Corporation sẽ là một kiệt tác nghệ thuật trường tồn cùng thời gian; khi hoàn thành sẽ là một biểu tượng sống sang trọng; tinh tế dành cho những đối tượng thành đạt ưa thích vùng đất Sài Gòn cùng những kiến trúc châu Âu cổ kính, sang trọng; quý phái.

Rome Diamond Lotus sẽ đươc hình thành với chiến lược khác biệt, tốt hơn. Dẫn đầu trong mô hình căn hộ cao cấp xanh nên Phúc Khang sẽ đồng hành cùng nhiều thương hiệu uy tín, như: Coteccons, Dp Architects, Mai-Archi, Ul (Usa), Green Viet, Landmark…

Nội thất, thiết kế cao cấp của dự án sắp được cho ra mắt tại quận 2

Phúc Khang với mục tiêu phát triển các dự án theo xu hướng xanh tiên phong tại Việt Nam cùng với mong muốn kiến tạo các công trình đẳng cấp cho khu Đông Sài Gòn, đặc biệt là quận 2 với tiêu chí nâng cao chất lượng công trình; chất lượng dịch vụ của dự án. Cùng với đó là sự an tâm, an toàn và sự đảm bảo an ninh cho cộng đồng. Rome Diamond Lotus không phải là dự án đầu tiên Phúc Khang Corp phát triển một chuẩn mực mới cho sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng trong thiết kế để giúp tạo nên một quần thể sống đẳng cấp, khác biệt cho cộng đồng.

Rome Diamond Lotus sẽ trở thành dự án tiên phong về tiêu chuẩn an toàn tiên tiến hàng đầu thế giới khi CĐT Phúc Khang hợp tác đồng hành với Underwriters Laboratories (UL) – đơn vị hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn an toàn đã có tới 100 năm hình thành và phát triển. Chứng nhận UL hiện nay chỉ xuất hiện trên các sản phẩm ngoại nhập chất lượng và của một số các thương hiệu phân khúc cao cấp trong nước. Rome Diamond Lotus nâng cấp chất lượng công trình; tôn trọng cảnh quan sống; gia tăng chất lượng cuộc sống cho cộng đồng cư dân tại dự án nói riêng và Quận 2 nói chung.

Tiêu chuẩn xanh đảm bảo cuộc sống xanh – sức khỏe – chất lượng – tiết kiệm

Để có thể đáp ứng các yêu cầu của UL đề ra thì CĐT Phúc Khang Corp đã có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ thời điểm đầu triển khai dự án; thiết kế và thi công dự án. Tiêu chuẩn xanh bền vững chính là xu hướng phát triển của thế giới hiện nay và trong tương lai. Các dự án theo xu hướng này rất cần thiết và cần số lượng lớn trong tương lai để đảm bảo cuộc sống an toàn, sống xanh cho cư dân. Tiêu chuẩn PCCC của UL được ứng dụng vào công trình này sẽ khiến cho chi phí của dự án tăng thêm khoảng 5%. Tuy nhiên bởi sự an toàn của cư dân nên CĐT này vẫn nhất định áp dụng quy chuẩn này. UL sẽ trực tiếp tham gia từ khâu thiết kế; vận hành; cấp giấy chứng nhận của tòa nhà Rome Diamond Lotus theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế về PCCC.

Rome Diamond Lotus nổi bật tại thị trường BĐS căn hộ Q2khi là dự án đầu tiên của khu vực này kiến tạo theo mô hình căn hộ cao cấp, xanh, kiến trúc Châu Âu. Mọi căn hộ của sản phẩm theo phong cách phương Tây cùng lối kiến trúc Heritage đặc biệt hơn khi được kết hợp hài hòa phong cách cổ điển sang trọng trong từng không gian nội thất căn hộ và những tiện ích độc đáo hoàn hảo như một resort xanh mát.