Dự án Malibu MGM Hội An đang mở bán sản phẩm căn hộ Condotel có mức giá từ 46 triệu đông/m2. Sản phẩm nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của mọi nhà đầu tư, thị trường, chuyên gia.

Khi xuống tiền đầu tư vào căn hộ Condotel MGM Hội An thì quý khách sẽ nhận được những ưu đãi, quyền lợi gì? Câu trả lời này sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án, đánh giá về cơ hội đầu tư của sản phẩm này nhé!

Ngành du lịch tại thành phố Đà Nẵng hiện nay đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ về lượng khách du lịch đến mỗi năm. Để có được kết quả này chính là từ sự nỗ lực trong việc triển khai các chương trình khai thác du lịch của thành phố này. Đà Nẵng với lợi thế có bờ biển đẹp, dòng sông Hàn thơ mộng, vị trí tọa lạc tại nơi trọng điểm kinh tế của miền Trung. Đồng thời cũng là địa phương sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để giúp cho việc thu hút khách hàng du lịch.

Mô hình tổng quan dự án MGM Hội An

MGM Hội An được chủ đầu tư là công ty Bamboo Capital (BCG) đầu tư với số vốn lên tới hơn 300 tỷ đồng cho 100% vốn sở hữu của công ty TNHH Indochina Hội An Villas để thực hiện việc đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng, du lịch đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Ông Peter Ryder – chủ tịch hội đồng quản trị của Indochian Hội An Villas là một CEO trong những quỹ đầu tư hàng đầu hiện nay Indochina Capital chuyên về lĩnh vực đầu tư bất động sản do Indochina Land đảm nhiệm. Doanh nghiệp đã có nhiều dự án triển khai xây dựng thành công như: The Hyatt resort ( Đà Nẵng ); The Nam Hai Resort;…

MGM Quảng Nam là một khu nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch giải trí hàng đầu, nằm trên tuyến đường huyết mạch với tên gọi là đại lộ 5 sao với các dự án resort cao cấp nằm dọc theo bờ biển từ Mỹ Khê tới Quảng Nam. Dự án còn tạo lạc tại khu resort nổi tiếng trên thị trường như: The Nam Hai; Điện Dương; Quảng Nam.

Booboo Capital thâu tóm dự án MGM Hội An

BCG đã được tổng giám đốc công ty ký kết hợp đồng để chuyển nhượng, góp vốn và các giấy từ liên quan tới đối tác cũng như tiến hành việc chuyển nhượng tài chính theo quy định pháp luật để đầu tư vào dự án MGM Hội An này.

Booboo Capital thâu tóm dự án MGM Hội An

BCG đã thực hiện động thổ và triển khai xây dựng hệ thống dự án và triển khai kinh doanh với quy mô lên tới 11 ha, hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường, khách hàng bao gồm:100 căn villas; hơn 300 căn hộ khách sạn Condotel. Hienejn ay dự án đang thực hiện hoàn tất các bước cuối cùng của các thủ tục pháp lý được gấp rút triển khai với tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 900 tỷ đồng để xây dựng dự án. Như vậy thì tổng mức vốn đầu tư cho MGM Hội An có thể lên tới 1.330 tỷ đồng trong thời gian sắp tới.

Quyền lợi, mức lợi nhuận khi khách hàng tham gia đầu tư Biệt thự và Condotel MGM Hội An

Chương trình chia sẻ lợi nhuận của dự án này giữa đơn vị quản lý vận hành và khách hàng theo tỷ lệ 90/10. Theo đó thì đơn vị quản lý và vận hành tất cả các sản phẩm condotel và biệt thự MGM Hội An và khách hàng sẽ nhận được mức lợi nhuận chi tiết cùng các điều khoản ghi rõ trong hợp đồng.

Đối với những khách hàng khi nhận mức lợi nhuận hai năm đầu cam kết mức chiết khấu 16% năm. Khi khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn mức 95% giá trị sản phẩm thì kinh phí bảo trì thì chủ đầu tư sẽ thanh toán mức thu nhập từ chương trình cho thuê với kỳ đầu tiên sau 06 tháng được tính từ ngày đủ điều kiện. Như vậy, mỗi năm mức thu nhập được tính toán và chốt số liệu vào ngày 30/6 và 31/12 theo số liệu báo cáo của đơn vị kiểm toán Big5.

Quyền lợi, mức lợi nhuận khi khách hàng tham gia đầu tư Biệt thự và Condotel MGM Hội An

Từ năm thứ 3 – năm thứ 10 kể từ ngày khách hàng nhận bàn giao căn hộ dự kiến bàn giao vào ngày 01/09/2020 và không trễ hơn 31/12/2020.

Tính từ thời điểm năm thứu 11 trở đi sau khi kết thúc chương trình cam kết cho thuê thì quý khách hàng sẽ được quyền lựa chọn 2 phương án gia hạn với thời gian tham gia chương trình tối thiểu 10 năm với mức thu nhập 90%. Hoặc chương trình tự quản lý, tự sử dụng, tự thuê đơn vị quản lý bên ngoài về khai thác căn hộ.

Ngoài ra, chính sách ưu đãi tại dự án MGM Hội An Resort & Villas còn được hưởng các đặc quyền khác như:

+ Khách hàng tham gia chương trình cam kết cho thuê thì sẽ được tặng 15 đêm sử dụng căn hộ miễn phí/năm/10 năm.

+ Trongg ngày mở bán thì 100 khách hàng ký hợp đồng trong ngày sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng giá trị 1 chiếc Mer GLC 200 (1 giải nhất); 3 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống của MGM; vé máy bay khứ hồi cho 2 người (5 giải nhì).

Cùng với đó, khách hàng sẽ nhận chiết khấu 1% khi mua từ 2 căn và 2# khi mua từ 3 căn hộ trở lên. Đối với những khách hàng mua căn hộ đi tham quan dự án sẽ còn được tặng vé máy bay 2 chiều.

Khách hàng khi chưa huy động được vốn có thể sử dụng chính sách hõ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 75% giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT + phí bảo trì), ân hạn nợ gốc 2 năm đầu…