Hầu hết các tòa nhà chung cư cao cấp quận 2 đều đã được xây dựng mới và đã được chào bán ra thị trường cho người mua từ khi chỉ mới triển khi xong phần móng.

Các chung cư cao cấp đầu tiên cao cấp trong khu vực này phải kể tới đó là The Vista, sau đó lần lượt là các dự án như: Estella; Imperia; Lexington; Cantavil An Phú; Masteri; Vista Verde; Palm Garden

ban-giao-nha-cao-cap

Các căn hộ chung cư cao cấp nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tại quận 2

Có nhiều người khi mua căn hộ chung cư nhưng cũng không thật sự hiểu rõ như thế nào là một căn hộ chung cư thật sự. Sản phẩm của phân khúc này không giống như khi mua sản phẩm nhà phố là phải tới tận nơi để ngắm nhìn căn nhà, chạm tay vào từng ngóc ngách và chi tiết của căn hộ như vách tường, nền gạch, trang thiết bị nội thất cơ bản của căn nhà. Khi mua căn hộ chung cư đồng nghĩa với việc bạn mua từ khi dự án chỉ mới hoàn thiện xong phần móng. Chủ nhân tương lai của căn hộ chỉ có thể nhìn căn hộ của mình và mường tượng ra qua bản vẽ, tham khảo qua các hình ảnh phối cảnh cũng như các tiện ích dịch vụ có trong khu nhà chung.

Ngày bàn giao nhà – mốc thời gian quan trọng của mọi cư dân

Bởi thế mà người mua nhà chung cư luôn mong chờ tới thời điểm chủ đầu tư xây dựng xong can ho One verandah quan 2 và sẽ được bàn giao tới tay mình. Với một sản phẩm căn hộ cao cấp thì người mua nhà sẽ phải chờ đợi khoảng ba năm mới có thể được an cư trong căn hộ của mình. Thời điểm nhận bàn giao nhà là ngày rất quan trọng và trong thâm tâm của mỗi khách hàng đều mong căn hộ của mình sẽ đẹp lung linh như trong hình dung. Và từ đây, cả gia đình sẽ nhanh tay dọn đồ vào sinh sống, tạo nên một cuộc sống hiện đại; tiện nghi, thoải mái nhất đang chờ đón.

chung-cu-thong-minh-gia-re

Một căn hộ hiện đại, thiết kế thoáng đãng luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng

Anh Thế Tùng – một nhân viên phòng bàn giao của dự án can ho new city thu thiem tại quận 2 đã chia sẻ: Khi khách hàng đi nhận bàn giao nhà thì thường sẽ rất háo hức, mogn đợi. Bởi thế mà nhân viên bàn giao luôn tiếp đón họ nồng ấm. Và thông thường thì các nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng lên các phòng, dành thời gian cho chủ nhân tương lai căn hộ kiển tra cũng như đánh giá chất lượng xây dựng. Tiếp đó thì mới tiến hành ký vào biên bản bàn giao căn hộ. Từ đây căn hộ đã thuộc về chủ nhân mới của chúng một cách trọn vẹn nhất.

Theo lý thuyết thì các bước tiến hành bàn giao căn hộ chỉ có vậy. Tuy nhiên theo thực tế thì không phải khách hàng nào cũng vui vẻ và buổi bàn giao nhà diễn ra suôn sẻ. Cũng có nhiều trường hợp khách hàng đến nhận nhà cùng với các chuyên gia thiết kế nội thất để có thể an tâm hơn về mặt chuyên môn. Và từ đó, họ chăm chút cẩn thận kiểm tra từng viên gạch, soi đèn pin kiểm tra từng vách tường, công tắc đèn… Thậm chí có những khách hàng khó tính yêu vầu chủ đầu tư phải sửa chữa nhiều lần thì khách hàng mới hài lòng và ký vào biên bản nhận nhà.

nha-cao-cap1

Tiện ích – một yếu tố quan trọng hàng đầu khi khách hàng quyết định an cư tại một dự án cao cấp.

Số khách hàng khó tính chỉ chiếm số lượng rất nhỏ so với đại đa số trường hợp – một nhân viên bàn giao căn hộ chung cư cao cấp tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi – quận 2 cho hay. Bởi đây là phân khúc cao cấp nên khách hàng mua căn hộ đều là những người khá giả, có học thức cao. Khi quyết tâm mua căn hộ là lúc chỉ trên giấy tờ và họ đặt niềm tin của mình vào chủ đầu tư. Và thường ngày đi nhận nhà thì họ sẽ không quá khắt khe mà sẽ ký ngay vào biên bản bàn giao nhà.

Có nhiều khách hàng không lo lắng và ít đắn đo và họ thường cứ nhận nhà trước, có những thắc mắc gì thì cũng là vì chủ đầu tư. Tại các căn hộ này thì thời gian bảo hành kết cấu căn hộ thường lên tới năm năm. Trong khoảng thời gian đó thì có gì cần điều chỉnh về kỹ thuật, hoàn thiện thêm các hạng mục bên trong căn hộ thì chủ đầu tư đều sẽ hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời.

Anh Mạnh Hùng – một vị khách lần đầu tiên đã quyết định bỏ nhà phố để vào nhà chung cư cao cấp ở có chia sẻ: “Vợ chồng mình không thích ở nhà phố nên đã quyết định vào chung cư cao cấp để có một cuộc sống hiện đại hơn. Việc nhận bàn giao căn hộ chính là bước đầu tiên để gia đình mình học được phong cách sống trong khu chung cư. Ngày bàn giao nhà, chúng tôi đã được CĐT cặn kẽ giải thích các bước tiếp theo như: đăng ký với ban quản lý ngày dọn nhà vào ở; đăng ký làm thẻ cư dân; thẻ từ vào căn hộ; thẻ gửi xe…

Các căn hộ chung cư cao cấp tại quận 2 hiện nay đều là của những chủ đầu tư lớn, có đội ngũ bàn giao nhà chuyên nghiệp. Buổi nhận bàn giao nhà diễn ra suôn sẻ cũng chính là bước khởi đầu để các chủ nhân căn hộ tập cho mình phong cách sống trogn khu đô thị cao cấp hiện đại vốn có rất nhiều các nội quy cần tuân thủ theo.