Nằm ở trong khu vực quy hoạch và phát triển ngành du lịch ở khu vực Nam Trung Bộ, thành phố biển Quy Nhơn được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng các địa danh nổi tiếng như Eo Gió, đảo Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Tiên Sa, tháp đôi Champa … Quy Nhơn này đã và đang trở thành điểm đến mới hấp dẫn các “ông lớn” bất động sản.

Quy Nhơn có thiên nhiên ưu ái ban tặng

Quy Nhơn là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh, lại được thiên nhiên ban tặng với nhiều thắng cảnh nổi tiếng, thành phố này được định hướng để phát triển du lịch ở khu vực Nam Trung Bộ.

Theo thống kê, năm 2016, tỉnh Bình Định đã đón tới 3,2 triệu lượt khách, doanh thu đạt tới 1.500 tỷ đồng. Và dự kiến, toàn tỉnh sẽ có 5.5 triệu lượt khách, trong đó thì có 800.000 lượt khách quốc tế và có tốc độ tăng trưởng là 15%/năm trong năm 2020.

Với các lợi thế có sẵn để có phát triển ngành du lịch, sẽ không ít tập đoàn bất động sản lớn chọn Quy Nhơn là điểm đến để tiến hành xây dựng và phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Quy Nhơn – Điếm đến mới của tập đoàn FLC Group với dự án Condotel 5 sao

Đón đầu được làn sóng Condotel 5 sao tại Quy Nhơn, nổi bật cần kể tới tập đoàn FLC Group với dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Quy Nhơn. Dự án The Coastal Hill định hướng phát triển thành 1 trong các khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao có quy mô lớn nhất ở Việt Nam cung cấp 1000 phòng, thừa hưởng được lợi thế vị trí, thiết kế nằm trải dài ở trên sườn đồi và hướng trọn vẹn lấy biển Quy Nhơn. Đó cũng là 1 dự án kế thừa được các tiện ích như là sân golf 36 lỗ dạng link, trường học, công viên động vật hoang dã, trung tâm hội nghị, bệnh viện quốc tế ….

Hơn nữa, Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp The Coastal Hill của chủ đầu tư tập đoàn FLC Group còn có nhiều cái nhất như là khách sạn có thiết kế dài nhất, có số phòng nhiều nhất, không gian biển nhân tạo dài nhất.

Để cho khách hàng dễ dàng có cơ hội sở hữu đầu tư, chủ đầu tư tập đoàn FLC đưa ra phương thức thanh toán rất linh hoạt: chỉ cần phải thanh toán 30% tổng giá trị hợp đồng để có thể sở hữu căn hộ khách sạn Condotel. Ngân hàng hỗ trợ về vay vốn lên tới 60% tổng giá trị hợp đồng trong vòng 15 năm và lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư FLC Group cũng cam kết sinh lời tới 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 10 năm. Người mua được sở hữu sổ đỏ dài lâu, tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm ở các căn hộ trong hệ thống khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc của tập đoàn FLC và có được cơ hội nhận quà giá trị tới 20 triệu đồng.

Theo chuyên gia bất động sản Nguyễn Mạnh Hà: cơ sở lưu trú ở Bình Định rất khiêm tốn trong khi lượng du khách tới đây cao gấp 2 lần so với Phú Quốc và bằng 70% ở Nha Trang. Vậy sự góp mặt của dự án FLC Quy Nhơn – The Coastal Hill phần nào giải tỏa được nhu cầu này và mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.