Đô Thị Nam Đà Lạt được chia thành nhiều phân khu, cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm. Trong các phân khu thì khu B bao gồm các căn biệt thự mùa hè có diện tích rộng nhất lên tới 300ha.

Quy hoạch phân khu Summer Palace của dự án đô thị Nam Đà Lạt

Khu Biệt thự mùa hè hay còn được gọi là Summer Palace với diện tích rộng lớn lên tới hơn 300 ha cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư với các loại hình sản phẩm bao gồm: biệt thự đơn lập; biệt thự song lập; biệt thự tứ lập. Đi cùng với đó là chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp của toàn khu đô thị bao gồm: trường học; bệnh viện; chợ; siêu thị; trạm xăng; chợ…

Phân khu Summer Palace của dự án đô thị Nam Đà Lạt

Tùy theo nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính của mình mà quý khách hàng có thể lựa chọn loại hình sản phẩm căn hộ sao cho phù hợp nhất.

+ Biệt thự đơn lập: Đây là loại hình có kiến trúc độc lập, hình thành một bản tổng thể hoàn chỉnh với 4 mặt của biệt thự đều có mặt thoáng. Bốn mặt của biệt thự đều rất hài hòa và được chia theo công năng của mỗi mặt.

Biệt thự đơn lập dự án dự án đô thị Nam Đà Lạt

Các căn biệt thự đơn lập của dự án Đô Thị Nam Đà Lạt có kiến trúc đơn giản, không cầu kỳ. Nét đặc trưng của san rphamar này là không gian sống và thư giãn của sản phẩm đều năm trong chính căn biệt thự. Xung quanh biệt thự còn có một khoảng cách đủ rộng để thiết kế tường rào đủ rộng để trồng cây, thiết kế tiểu cảnh và sân vườn giúp tôn lên vẻ đẹp của căn biệt thự. Đô Thị Nam Đà Lạt cung cấp cho khách hàng các căn biệt thự đơn lập giúp mang lại cảm giác thoải mái, tự do kết hợp với màu sắc và đường nét trang trí, kiến tạo nên một ngôi biệt thự sang trọng, ấm cúng.

+ Biệt thự song lập: Loại hình biệt thự này có 3 mặt sân vườn và 1 mặt tường chung, thiết kế với hai căn nằm chung trên một khu đất với lối đi riêng biệt. Các căn biệt thự song lập của Đô Thị Nam Đà Lạt tại phân khu Summer Palace thiết kế đối xứng với nhau. Khi nhìn từ xa, hai căn biệt thự này như là một khối tổng thể, giống như một căn vậy.

Biệt thự song lập tại dự án đô thị Nam Đà Lạt

Biệt thự Summer Palace song lập có thiết kế hiện đại, dựa vào hình khối của khu đất để thiết kế và tạo thành. Đây là loại hình được triển khai xây dựng trên diện tích đất nhỏ hơn biệt thự đơn lập. Các mặt thoáng của sản biệt thự đủ rộng để trồng cây, làm tiểu cảnh. Kết cấu của biệt thự song lập Summer Palace được trang trí với màu sắc hài hòa, đường nét và trang trí hiện đại, tạo nên một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi du khách, sản phẩm đầu tư hoàn hảo cho mọi nhà đầu tư.

+ Biệt thự tứ lập: Biệt thự tứ lập Summer Palace tại dự án Nam Đà Lạt được thiết kế với cụm gồm bốn biệt thự giúp tạo thành một kiến trúc tổng thể nhưng có thể được xây dựng tách rời nhau. Kiến trúc cơ bản của mỗi căn là giống nhau về thiết kế mặt ngoài cũng như công năng sử dụng. Sản phẩm này được hình thành nhằm tăng tính đa dạng và kiến tạo vẻ đẹp cho toàn bộ khu đô thị.

Biệt thự tứ lập Summer Palace tại dự án Nam Đà Lạt

Biệt thự tứ lập Summer Palace được xây dựng có tính đối xứng tuyệt đối bao gồm: đối xứng mặt, đối xứng cạnh, đối xứng góc. Tính đối xứng chính là yếu tố cơ bản để tạo nên tổng thể của cụm biệt thự tứ lập tại dự án Nam Đà Lạt. Sản phẩm có quy hoạch đường giao thông, lối vào các căn trên bốn cạnh của lô đất. Việc quy hoạch như vậy sẽ giúp làm tăng không gian tiện ích chung của cả khu, giúp cho việc di chuyển được thuận tiện hơn.

5 Lí Do Chọn Mua Ngay Khu Đô Thị Nam Đà Lạt

+ Đô thị Nam Đà Lạt có nhiều hạng mục tiện ích dịch vụ cao cấp như: Casino; Khách sạn; Nhà hàng; Trường học; Bệnh viện.

+ Nam Đà Lạt được hình thành bởi hội kiến trúc sư thuộc tập đoàn Meinhardt đích thân quy hoạch và thiết kế.

+ Dự án có vị trí tọa lạc nằm ngay hồ Đại Ninh rộng lớn giúp đem lại bầu không khí trong lành, mát mẻ, thoải mái cho một cuộc sống hoàn hảo.

+ Giá trị đầu tư của sản phẩm thấp nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Điều này giúp gia tăng lợi nhuận cho đông đảo nhà đầu tư.

+ Khả năng liên kết vùng của dự án tới các khu vực lân cận nhanh chóng, thuận tiện bởi các tuyến đường huyết mạch, chỉ cách sân bay Liên Khương khoảng 10km.