Quy mô Dự án Piania City Nha Trang như thế nào? Xin mời quý độc giả cũng như khách hàng cùng Bất Động Sản Express tìm hiểu quy mô của dự án khu đô thị Piania City Nha Trang.

Trong thời gian gần đây, bất động sản tại các thành phố biển nổi tiếng về du lịch như Nha Trang khá sôi động. Với tiềm năng phát triển hấp dẫn và khả năng sinh lợi cao, ngày càng nhiều các chủ đầu tư rót vốn vào các công trình được triển khai tại đây, trong đó Dự án Piania Nha Trang là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sức hấp dẫn.

dự án Piania City Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án Piania City Nha Trang

Nếu bạn muốn đầu tư vào phố biển hoa lệ, hoặc chỉ đơn giản là muốn an cư tại đây trong tương lai, các thông tin về quy mô dự án dưới đây sẽ mang đến cho bạn những cơ sở đánh giá hữu ích.

Mỗi ngày, chúng tôi vẫn luôn tiếp cận các yêu cầu từ cuộc gọi, email tư vấn, giải đáp về thông tin quy mô công trình. Vì thế trong bài chia sẻ hôm nay, tất cả những gì cơ bản nhất chúng tôi sẽ liệt kê đầy đủ và rõ ràng. Cách này giúp các nhà đầu tư và khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn. Dĩ nhiên, khi bạn có nhu cầu tìm hiểu chuyên sâu, bạn cần liên hệ trực tiếp. Ngay sau đây là những tin tức hữu ích về Piania dành cho bạn tham khảo.

  1. Tìm hiểu quy mô Dự án Piania Nha Trang theo công bố từ chủ đầu tư:

Dự án Piania Nha Trang là tên gọi mới của Dự án Đất Nền Sân Bay Nha Trang, được Công ty Cổ phần Tập Đoàn Phúc Sơn đầu tư phát triển trên quỹ đất rộng khoảng 63 ha, thuộc Quỹ đất của khu sân bay Nha Trang cũ (trước đây là đất quân sự nhưng sau đó được Thủ tướng phê duyệt, đồng ý chuyển đổi thành đất dân cư).

Với vị trí trên, dự án thuộc phạm vi hành chính của TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, và nằm cùng lúc trong khu vực của nhiều phường tại thành phố, bao gồm các phường Tân Lập, Lộc Thọ, Phước Hải, Phước Hòa. Nhìn chung, về quy mô diện tích và vị trí tọa lạc, dự án thuộc hàng khủng trong số các công trình đang được triển khai tại thành phố biển này. Đặc biệt về địa thế, Piania đạt được sự thuận lợi về mọi mặt, từ giao thông di chuyển đến tiện ích ngoại khu, và cả cảnh quan thiên nhiên trong lành thơ mộng.

sơ đồ vị trí piania city

Piania City sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang

Theo chủ đầu tư công bố, tổng vốn dự án nằm trong khoảng 10.000 tỷ đồng, với tầm nhìn chiến lược phát triển lâu dài, theo định hướng Piania sẽ trở thành trung tâm đô thị – thương mại – dịch vụ – tài chính – du lịch trọng điểm của Nha Trang trong tương lai. Đây là định hướng được Nhà nước tạo điều kiện và hỗ trợ, nên về quy hoạch và kế hoạch lâu dài rất đảm bảo, tiềm năng.

Về quy mô cơ bản, hiện tại chủ đầu tư công bố Dự án Piania Nha Trang được chia thành 3 phân khu, bao gồm phân khu 2, phân khu 3, và phân khu 2A. Trong đó, phân khu 2A sẽ được quy hoạch trên diện tích 18.6 ha, định hướng phát triển thành thành khu hạ tầng kỹ thuật đô thị tổng hợp. Còn lại phân khu 2 và 3 sẽ được quy hoạch trên 43.89 ha, với định hướng phát triển thành Khu trung tâm thương mại dịch vụ tài chính du lịch.

Về sản phẩm bất động sản, Phúc Sơn dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường hơn 1.300 lô đất ở, và hàng trăm biệt thự, nhà phố đẳng cấp, phục vụ tối đa nhu cầu an cư, kinh doanh và đầu tư sinh lời của khách hàng. Ngoài các hạng mục đất nền nhà ở, dự án còn được đầu tư đầy đủ, hiện đại và khoa học về tiện ích nội khu, với các dịch vụ – sản phẩm từ cơ bản đến nâng cao, nhưng trong đó nổi bật nhất là Sân vận động, phố đi bộ, quảng trường, khu vui chơi trẻ em và trung tâm thương mại…

Mặt bằng Piania City Nha Trang

Mặt bằng phân lô dự án Piania City Nha Trang

Còn khá nhiều các yếu tố liên quan đến quy mô, nhưng muốn tìm hiểu chi tiết, bạn nên liên hệ trao đổi với chúng tôi. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm phần tiếp sau đây.

  1. Dự án Piania Nha Trang và các nhận xét cơ bản dựa trên quy mô công trình:

Piania là dự án đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng, giới chuyên gia vì thế cũng bắt đầu đưa ra các nhận định khi đầu tư công trình. Tất nhiên, mỗi khía cạnh dự án đều có thể mang ra mổ xẻ để có cái nhìn toàn diện. Và trong bài hôm nay, chúng tôi cũng tổng hợp một số nhận xét về quy mô công trình gửi đến bạn như sau:

– Dự án Piania Nha Trang là dự án sở hữu quy mô lớn tại Khánh Hòa, với 63 ha diện tích và khoảng 10.000 tỷ đồng vốn đầu tư. Dự án cũng được phát triển bởi Tập đoàn Phúc Sơn danh tiếng và các đối tác uy tín, nên chất lượng công trình rất đảm bảo.

– Dự án có phương án quy hoạch mặt bằng và phân lô rất khoa học, rõ ràng và minh bạch. Vấn đề sở hữu pháp lí cũng chắc chắn về sổ đỏ. Vì thế khi chọn mua bất động sản tại đây, bạn sẽ dễ dàng hơn trong lựa chọn.

– Từ quy mô, có thể thấy tiềm năng Dự án Piania Nha Trang trong tương lai là rất cao, cả về tiềm năng tăng giá theo thời gian và tăng giá đột biến. Đây là thực tế đã chứng minh tại nhiều dự án tại Nha Trang, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn với các công trình trước đó.

Theo:https://batdongsanexpress.vn/