Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, có quy mô xây dựng lớn nhất nhì tại TPHCM. Siêu dự ánKenton Node Hotel Complexcòn khiến nhiều người bất ngờ vì khả năng quy hoạch ấn tượng, khoa học, kinh tế nhưng vẫn đem lại cho các cư dân nơi đây một không gian sống xanh hoàn hảo.

Hiện tại, Kenton Node được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là siêu dự án đẹp nhất, có quy hoạch tốt nhất tại khu Nam Sài Gòn. Cùng khám phá điều này qua bài viết dưới đây:

1. Quy hoạch tổng thể của dự án Kenton Node Hotel Complex

Dự án Kento Node được đầu tư và xây dựng trên tổng diện tích 10,8 ha với diện tích tập trung cho xây dựng chỉ chiếm 23%. Còn 77% diện tích còn lại được sự dụng cho cảnh quan thiên nhiên để tạo nên một hệ sinh thái với không gian sống xanh ngay giữa lòng thành phố.

Kenton Node Hotel Complex được xây dựng quy hoạch với 3 phân khu chức năng đó là Khu Plaza, Khu Residence, Khu Sky Villa. Cả 3 khu đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một khu tổ hợp đa năng cao cấp. Toàn dự án được xây dựng với 9 tòa có số tầng từ 23 đến 45.

2. Quy hoạch chi tiết từng phân khu của dự án Kenton Node

Khu căn hộ (Recidence) gồm: 4 Block đôi K3A – K3B; K4A- K4B; K5A – K5B và K6A- K6B

Tòa K3A: Cao 23 tầng, gồm 178 căn

Tòa K3B: Cao 23 tầng, gồm 178 căn

Tòa K4A: Cao 23 tầng, gồm 81 căn

Tòa K4B: Cao 23 tầng, gồm 81 căn

Tòa K5A: Cao 23 tầng, gồm 178 căn

Tòa K5B: Cao 23 tầng, gồm 178 căn

Tòa K6A: Cao 23 tầng, gồm 81 căn

Tòa K6B: Cao 23 tầng, gồm 81 căn

Đặc điểm nổi bật trong khuôn viên của khu căn hộ Kenton là có những khu hồ bơi công cộng uốn lượn có diện tích hơn 2500 m2, dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Ngoài ra, còn có rất nhiều các tiện ích công cộng khác như khu vui chơi giải trí, sân tenis, trung tâm thương mại, bến du thuyền đạt chuẩn quốc tế, khu vự phố đi bộ ven sông…

Chính những tiện ích này sẽ đem lại một cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho công đồng cư dân sinh sống tại khu đô thị này.

Khu khách sạn, căn hộ dịch vụ K – Hotel bao gồm: 1 block gồm 3 khối đế ( H-H1-H2) và 2 block đơn K1 và K2

Tòa H : Cao 44 tầng, tổng cộng 187 căn

Tòa H1: Cao 26 tầng, tổng cộng 192 căn

Tòa H2: Cao 26 tầng, tổng cộng 192 căn

Tòa k1 : Cao 23 tầng, tổng cộng 166 căn

Tòa K2: Cao 23 tầng, tổng cộng 124 căn

Sự góp mặt của khu khách sạn tại dự án chính là điểm nhấn làm nên sức hút và sự sầm uất cho dự án này. Đây sẽ là sản phẩm BĐS cho thuê dành cho những khách nghỉ dưỡng, du lịch, ghé thăm công tác tại thành phố Hồ Chí Minh muốn tận hưởng một không gian nghỉ ngơi và thư giãn chất lượng. Số lượng lớn tại khách sạn sẽ đáp ứng lượng lớn khách hàng cần thuê. Do đó, đây cũng là thị trường đầy tiềm năng cho những Nhà đầu tư biết năm bắt cơ hội.

Khu tòa nhà văn phòng trung tâm khởi nghiệp: 1 block gồm S1 – S2 có thiết kế trẻ trung tạo nhiều cơ hội cho những người trẻ muốn tìm một nơi an cư khởi nghiệp tốt.

Quy hoạch tiện ích đem đến sự thuận tiện nhất

Điều ấn tượng tiếp theo ở siêu dự án này chính là được trang bị những tiện ích rất đời thường nhưng lại mang tầm quan trọng đối với cuộc sống của các cư dân. Đó là hầm đậu xe của sức chứa siêu khủng lên đến 5000 xe, hệ thống tháp đỗ xe cơ khí, có nhiều tòa nhà được trang bị tới 3 thang máy khác nhau phục vụ cho 4 căn hộ… Những quy hoạch, tiện ích tại dự án Kenton Node Hotel Complex đều hướng đến sự thuận tiện cho các cư dân tương lai.

Kenton Node chăm chút tới từng chi tiết trong cuộc sống của khách hàng, giúp cư dân, nhà đầu tư lựa chọn dự án Kenton Node Hotel Complex đều cảm thấy hài lòng thực sự.