Việc sở hữu một vị trí địa lý trắc địa như thế này thì việc thị trường bất động sản quận 2 thu hút các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước là một điều tất yếu.

Vị trí trắc địa của Quận 2

Quận 2 sở hữu một vị trí vô cùng đẹp khi nằm ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, trên tả ngạn sông Sài Gòn. Phía Bắc giáp quận Thủ Đức, Bình Thạnh; phía Nam giáp quận 7, huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai; phía Đông giáp quận 1, quận 4, quận Bình Thạnh. Nơi đây có vị trí và nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành khu đô thị mới đồng thời cũng là đầu mối giao thông đường bộ và đường thủy nối liền thành phố với các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương.

Quận 2 sở hữu một vị trí vô cùng đẹp khi nằm ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh

Đi kèm với nó là một loạt các dự án cao cấp được đầu tư và phát triển. Tuy nhiên, việc tồn tại các dự án chung cư, căn hộ giá rẻ không phải là không có tại khu vực Quận 2 này. Vẫn còn rất nhiều các dự án căn hộ giá có mực giá “ dễ thở” phù hợp với nhiều mức điều kiện khác nhau để bạn có thể chọn lựa.


Một số dự án căn hộ giá rẻ bạn có thể tham khảo tại Quận 2:

Căn hộ studio cao cấp ở Thủ Thiêm Quận 2:

Dự án căn hộ Studio cao cấp tại khu vực Thủ Thiêm Quận 2, cách Sala 800m. Một mặt giáp sông Sài Gòn bến du thuyền, một mặt khác lại giáp đường Mai Chí Thọ .

Với sự hình thành và phát triển nhanh chóng của khu tài chính và thương mại Thủ Thiêm Quận 2 thì trong tương lai gần khu vực Thủ Thiêm sẽ trở thành trục phát triển kinh tế chính của Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á. Vì vậy việc tìm được một căn hộ giá rẻ tại đây ắt hẳn sẽ trở nên khó khăn hơn.

Căn hộ studio cao cấp ở Thủ Thiêm Quận 2

Tuy nhiên với 700tr bạn đã có thể sở hữu được một căn hộ view sông – nhìn ra bến du thuyền với đầy đủ tiện ích đi kèm: 4 hồ bơi tràn bờ rộng 1711m2, hệ thống siêu thị tiện nghi, phòng gym hiện đại và hoàn toàn miễn phí, thẻ từ an ninh, khu vực nhà hàng cafe, công viên nội khu 5000m2 ngay tại dự án cao cấp Studio khu vực Thủ Thiêm.

Dự án căn hộ SaiGon Gateway:

Dự án căn hộ Saigon Gateway sở hữu một vị trí đẹp khi ở gần KĐT An Phú An Khánh Quận 2, ngay cạnh trạm Metro Số 11. Dự án có một mặt tiền vô cùng đẹp khi sở hữu đường Song Hành và Xa lộ Hà Nội lộ giới đến 153m. Đây là tuyến đường huyết mạch ở cửa ngõ Phía Đông và là một khu vực sầm uất hiện đại bậc nhất khu Đông Sài Gòn. Tại đây hàng loạt những khu đô thị, hạ tầng trọng điểm của TP.Hồ Chí Minh được triển khai kết nối khu đô thị An Phú- An Khánh, Thủ Thiêm, Thảo Điền và Quận 1 một cách vô cùng nhanh chóng.

Phối cảnh dự án căn hộ SaiGon Gateway


Dự án với phong cách thiết kế hiện đại, từng mảng không gian bên trong căn hộ đều được bố trí thông minh, tối ưu hóa hài hòa với không gian rộng lớn phía bên ngoài đi kèm với rất nhiều tiện ích nổi bật như: Có hồ bới, khu thể thao và giải trí, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym , spa, và các cửa hàng hiện đại,….