Dự án Picity High Park được triển khai xây dựng tại quận 12 – thành phố Hồ Chí Minh với quy mô có tới 2.600 căn hộ thuộc phân khúc tầm trung.

Mức giá bán hấp dẫn thuộc tầm trung của căn hộ dự án Picity High Park

Ông Võ Hữu Khoa – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Pi Group – chủ đầu tư của dự án căn hộ Picity High Park đã cho biết rằng hiện nay dự án đang trong giai đoạn tiến hành thi công ép cọc, móng. Theo như kế hoạch thì khoảng đầu quý II.2020 thì dự án sẽ được thi công đại trà với 6 block căn hộ và được dự kiến bàn giao vào thời điểm cuối năm 2021.

Mức giá bán hấp dẫn thuộc tầm trung của căn hộ dự án Picity High Park

Picity High Park được triển khai xây dựng tại vị trí phường Thạnh Xuân – quận 12 – TP Hồ Chí Minh với diện tích vào khoảng 8,6 ha, mức vốn đầu tư vào khoảng 3.500 tỷ đồng. Theo đó, dự án cung cấp gần 2.600 căn hộ diện tích đa dạng từ 48 m2 – 79 m2 , thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ. Dự án được CĐT đưa ra mức giá bán trong khoảng từ 32 – 35 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT), như vậy sẽ tương ứng khoảng 1,5 – 1,9 tỷ đồng/căn hộ. Diện tích của căn hộ có 3PN chỉ chiếm khoảng 15% toàn bộ dự án.

Picity High Park chính là sản phẩm căn hộ đầu tiên của chủ đầu tư Pi Group triển khai xây dựng thuộc phân khúc tầm trung, có vị trí tại quận 12. Thời điểm trước đó, doanh nghiệp luôn phát triển các dự án thuộc phân khúc đất nền và các khu biệt thự. Sự thay đổi này đã dựa trên nhiều yếu tố như: nhu cầu của khách hàng, thị trường; nhu cầu đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay khá lớn.

Trong 15 năm qua, dân số của thành phố này đã tăng lên gấp rưỡi, nhưng quỹ nhà ở lại không theo kịp. Hiện nay quỹ đất phát triển dự án không còn dồi dào như trước, vì vậy việc phân lô bán nền không phải là loại hình được ưa thích nữa. Vì vậy mà việc dịch chuyển của Pi Group là việc cần thiết, phù hợp với thực tế của thị trường.

Vị trí tọa lạc của dự án tại quận 12, nơi đây có dân số vào khoảng 520.000 người. Chưa kể tới vị trí này còn nằm ngay khu vực giáp với quận Gò Vấp có dân số vào khoảng 680.000 người, số lượng này nhiều thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Picity High Park tọa lạc vị trí đắc địa, chiến lược của quận 2

Chính lượng dân số đông, nhu cầu về nhà ở thực cũng như vị trí tọa lạc thuận tiện cho hạ tầng giao thông đã trở thành điểm cộng hàng đầu, gia tăng tính hấp thụ của dự án. Vì thế mà Picity High Park chính là dự án đầu tiên trong giai đoạn chuyển mình để phát triển hàng đầu của doanh nghiệp. Các dự án còn lại thuộc các khu vực quận khác và Bình Dương. Toàn bộ dự án đều nhận chuyển nhượng để phát triển của doanh nghiệp bằng hình thức M&A. Các khu vực như Bình Thuận; Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ là địa điểm tiếp theo cho cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Căn hộ mẫu dự án PiCity High Park Quận 12

Căn hộ mẫu của dự án án PiCity High Park Quận 12 đã được chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Gia Cư – thành viên của tập đoàn Pi Group chính thức giới thiệu vào đầu năm 2019.

PiCity High Park Quận 12 có quy mô gồm 6 block căn hộ, diện tích hơn 8,6 ha, cung cấp hơn 3.000 căn hộ với sự bố trí thiết kế thông thoáng, hòa cùng mảng sống xanh của thiên nhiên nhờ các kiến trúc sư hàng đầu của các công ty thiết kế tới từ nước ngoài như Belt Collins; Humphreys & Partners. Ngay trong nội khu dự án còn được CĐT đầu tư hẳn cả trường mầm non, trường Tiểu học – THCS nhằm phục vụ cư dân về nhu cầu học hành, ươm mầm tương lai.

Nhà mẫu dự án căn hộ chung cư Picty High Park Đường Thạnh Xuân Quận 12

PiCity High Park Quận 12 có lợi thế khi nằm ngay trung tâm hành chính của quận 12, ngay gần với các quốc lộ và tuyến đường huyết mạch của khu vực, dễ dàng di chuyển tới trung tâm và khu vực lân cận, điều giúp gia tăng giá trị của dự án đó chính là tuyến đường Metro đang trong giai đoạn hoàn thiện.

PiCity High Park Quận 12 được bao bọc với hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp, phục vụ cho nhu cầu về việc làm, nơi sinh sống của cư dân như: các trường đại học; siêu thị; trung tâm thương mại…