PiCity High Park Thạnh Xuân quan 12 được đánh giá là dự án thân thân thiện, hình thành với phong cách kiến trúc hiện đại, lối thiết kế được phối hợp hài hòa giữa mảng sống xanh của cây cối, chuỗi tiện ích dịch vụ đem lại một dự án hiện đại, tinh tế.

PiCity High Park quận 12 đẹp trên từng centimet, mang lại vẻ đẹp đầy sức sống, thiết kế thông minh, theo xu hướng hiện đại, ưu tiên không gian sống của cư dân lên hàng đầu. Đặc biệt là đề cao sự phát triển của thế hệ cư dân tương lai.

Toàn bộ dự án có tổng diện tích lên tới 8,6 ha, có quy mô bao gồm 6 tòa tháp căn hộ có thiết kế cao 15 – 18 tầng, khi hoàn thiện cung cấp cho thị trường 2577 căn hộ thuộc phân khúc tầm trung đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư.

Quy mô hiện đại, hoàn hảo của dự án Picity High Park

Dự án này được đánh giá cao, có đông đảo khách hàng là những gia đình trẻ quan tâm khi có mật độ xây dựng thấp, có tới hơn 80% diện tích dành cho cây xanh, tiện ích dịch vụ bao gồm: trung tâm thương mại; hồ bơi hiện đại; công viên sống xanh; phòng tập gym; spa chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi và giai trí dành cho trẻ em; nhà sinh hoạt cộng đồng… chắc chắn trong tương lai khi hoàn thành, dự án sẽ đem lại nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân. Theo như chủ đầu tư cho hay thì dựa sn có kế hoạch hoàn thiện bàn giao kể từ thời điểm cuối năm 2021.

Chủ đầu tư Pi Group đã cùng với các đối tác như: liên danh Apave – Hà Đô chịu trách nhiệm tư vấn giám sát; Sino – Pacific tiến hành thi công hạng mục cọc. Hiện nay mọi đối tác đang tiến hành theo đúng dự kiến của dự án đề ra.

Picity High Park – căn hộ lý tưởng cho mọi cư dân tại quận 12

PiCity High Park sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược tại phường Thạnh Xuân – quận 12 – TP Hồ Chí Minh, tổng mức vốn đầu tư vào khoảng 3.500 tỷ đồng với diện tích 8.6 ha. Toàn bộ dự án có khoảng 2.577 căn hộ, thiết kế với diện tích đa dạng bao gồm: 48 m2 (căn hộ 1 PN), 57 m2 (căn hộ 02 PN) và 79 m2 (căn hộ 03 PN). Mức giá bán của dự án nằm trong khoảng dự kiến từ 32 – 35 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT), như vậy một căn hộ sẽ nằm trong mức giá bán tương ứng từ 1,5 – 1,9 tỷ đồng/căn hộ. Trong đó loại hình căn hộ 03PN sẽ chiếm khoảng 15% toàn bộ dự án. Các căn hộ của dự án được bố trí tại 6 tòa tháp căn hộ có chiều cao từ 15 – 18 tầng.

Picity High Park – căn hộ lý tưởng cho mọi cư dân tại quận 12

Picity High Park được biết tới là căn hộ đầu tiên chủ đầu tư là tập đoàn Pi Group triển khai xây dựng. Thời điểm trước đó, doanh nghiệp chủ yếu phát triển loại hình dự án đất nền và khu biệt thự. Sự thay đổi và dịch chuyển này của dự án dựa trên yếu tố chủ quan cũng như khách quan.

Thực tế cho thấy nhu cầu về nhà ở cũng như đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay khá lớn. Trong khoảng 15 năm qua thì dân số của thành phố đã tăng lên gấp rưỡi nhưng lượng nhà ở bung hàng lại không đáp ứng. Theo đó, quỹ đất để phát triển các dự án cùng không còn nhiều. Và đặc biệt là việc tiến hành phân lô bán đất nền cũng không đạt được hiệu quả cao trong sử dụng đất. Vì thế mà việc công ty chuyển dịch hướng đi là điều cần thiết và phù hợp với thực tế của môi trường.

Picity High Park mang lại khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện cho cư dân

Nơi tọa lạc của dự án nằm ngay vị trí quận 12, có dân số đông đúc khoảng 520.000 người. Vị trí này còn nằm giáp với quận Gò Vấp khi có số dân khoảng 680.000 người. Chính nhu cầu ở thực của cư dân cũng như vị trí tọa lạc thuận tiện đã trở thành điểm cộng, giúp gia tăng tính hấp thụ của dự án. Vì vậy mà Picity High Park chính là dự án đầu tiên trong 4 dự án thuộc giai đoạn chuyển mình, phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Còn các dự án còn lại có vị trí nằm ở tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương được nhận chuyển nhượng theo hình thức M&A. Trong giai đoạn tới, công ty đang có định hướng mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang các tỉnh thành khác bao gồm: Bình Thuận; Bà Rịa – Vũng Tàu và bên cạnh đó là cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.