Dự án Metropole Thủ Thiêm được bảo lãnh bởi Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Vietcombank

Đối với tất cả các giao dịch dòng sản phẩm tại dự án Metropole Thủ Thiêm SonKim, khách hàng chỉ phải thanh toán trước 50% cho đến khi nhận nhà trong vòng 3 năm. Với phương thức thanh toán này khách hàng mua chỉ cần chuẩn bị ban đầu khoảng hơn 1 tỷ tương ứng với 20% – 30% giá trị thanh toán cho năm đầu và trả dần qua các tháng sau.

Nhờ vậy, để sở hữu 1 căn hộ tại Metropole Thủ Thiêm sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Để có số vốn lớn 7-8 tỷ ngay để thanh toán mua căn hộ thì không phải ai cũng có, do vậy dù mua căn hộ 7-8 tỷ nhưng thực tế khách hàng chỉ cần hơn 1 tỷ và thanh toán dần qua các tháng. Nếu thu nhập của quý khách cao và ổn định thì hoàn toàn không cần vay ngân hàng để mua.

Sự giao hòa giữa vẻ đẹp hiện đại và không gian nghệ thuật

Đặc biệt, nếu khách hàng lựa chọn nơi đây để đầu tư thì đây là lựa chọn sáng suốt khi vốn đầu tư ban đầu rất ít, yếu tố chờ lại nhiều . Trong vòng 3 năm theo các nhà phân tích thị trường đánh giá khu đô thị Thủ Thiêm phân khu dọc sông này sẽ nhanh chóng hình thành lên các khu đô thị và giá trị cũng như mặt bằng giá bất động sản tại toàn khu sẽ tăng mạnh.

Quy đinh mới của pháp luật về ngân hàng bảo lãnh đối với các dự án bất động sản hình thành trong tương lai

Điểu 56, Luật Kinh doanh bất động sản 2014 quy định bảo lãnh trong bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai quy định: “Chủ đầu tư dự án bất động sản trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng khi chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng” đồng thời “Trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao ở theo tiến độ cam kết và bên mua, bên thuê mua có yêu cầu thì bên bảo lãnh có trách nhiệm hoàn lại số tiền ứng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng cho hợp đồng mua bán, mua nhà ở và hợp đồng bảo lãnh đã kí kết”.

Như vậy, kể từ ngày luật Kinh doanh Bất động sản có hiệu lực năm 2015 thì bắt buộc tất cả các dự án trước khi công bố (giới thiệu) ra thị trường hoặc tư vấn thông qua cho khách hàng thì đều phải có ngân hàng bảo lãnh dự án đó. Quy định này vừa góp phần làm tăng uy tín của dự án đồng thời tăng phần trách nhiệm của các bên tham gia dự án từ chủ đầu tư, đơn vị thi công hay ngân hàng bão lãnh. Với sự tham gia, phối hợp nhịp nhàng của các bên sẽ góp phần giúp dự án được triển khai đúng tiến độ và nhanh chóng được bàn giao tới khách hàng.

Cuộc sống đẳng cấp tại The Metropole Thủ Thiêm

Đối với dự án Metropole Thủ Thiêm là dự án bất động sản sẽ được hoàn thiện trong tương lai do SonKim Land làm chủ đầu tư. Do vậy, dự án này cũng cần phải có ngân hàng bảo lãnh trong quá trình thực hiện tiến độ công trình. Và ngân hàng được lựa chọn để bảo lãnh đối với dự án này là Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương.

Sự hình thành và phát triển của Vietcombank

Vietcombank được hình thành và chính thức đi vào hoặt động năm 1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối, là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thí điểm cổ phần hóa. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, VB đã có những đóng góp to lớn cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, góp phần phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước.

Sở hữu hạ tần kỹ thuật hiện đại, VCb có nhiều lợi thế trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến về xử lý tự động các dịch vụ ngân hàng. Với bề dày hoạt động và đội ngũ cán bộ có năng lực, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập quốc tế, VCB liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”. Bằng trí tuệ và tâm huyết, các thế hệ các bộ nhân viên VCB đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để xây dựng VCB phát triển bền vững, với mục tiêu 2020 đưa VCB trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam.

The Metropole Thủ Thiêm

Tất cả các yếu tố này đã giúp cho VCB trở thành ngân hàng bảo lãnh đối với dự án The Metropole Thủ Thiêm. Điều này chứng tỏ khả năng, uy tín cũng như tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Sơn Kim Land. Với mục đích bảo lãnh và hỗ trợ gói tài chính cho khách hàng mua dự án căn hộ có nhu cầu mua đồng thời đảm bảo cho khách hàng. Với sự tham gia của VCB, SonKim Land sẽ cho ra đời một sản phẩm tuyệt vời.