Phòng khám quốc tế Vinmec tại dự án chung cư vinhomes grand park quận 9 sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe gia đình bạn tốt nhất tại khu vực

Bệnh viện Vinmec có hệ thống dịch vụ khám – chữa bệnh ưu việt

Với mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe tới những công dân đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt đối với cộng đồng dân cư tại khu đô thị Vinhomes quận 9, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chính thức khai trương Phòng khám quốc tế Vinmec trong Khu đô thị Vinhomes quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Nhờ kế thừa mô hình dịch vụ hoàn hảo từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Phòng khám quốc tế Vinmec – Vinhomes được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều đặc biệt nhất là, với mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến, hồ sơ của khách hàng tại Phòng khám cũng sẽ được lưu trữ trong hệ thống của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Nhờ vậy, khách hàng tại bệnh viện Vinmec sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc toàn diện tại hệ thống đa khoa của Bệnh viện khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị chuyên sâu.

Dịch vụ khám chưa bệnh ưu việt hàng đầu tại Vinmec City quận 9

Không gian tại mọi khoa phòng ở Vinmec đều được thiết kế khoa học, trang bị đồng bộ hệ thống màng lọc bụi và vi khuẩn chuyên dụng theo tiêu chuẩn của tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Hệ thống phòng mổ sạch được trang bị hoàn thiện, hiện đại, từ khâu chuẩn bị mổ đến chăm sóc hậu phẫu liên hoàn với hồi sức tích cực.

Các trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện Vinmec tại Vinhomes quận 9

Vinmec là bệnh viện đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á sở hữu thiết bị nội soi phòng mổ OR1 với đầy đủ tính năng, cho phép thực hiện các phẫu thuật nội soi đa dạng như tiêu hóa, gan mật, tiết niệu, phụ khoa, khớp, tai mũi họng…Bệnh viên có máy chụp cộng hưởng từ MRI (MAGNETOM SKYRA 3Testla) – hệ thống 3 Tesla đầu tiên trên thế giới, cho phép chụp nhiều bộ phận trên cơ thể bệnh nhân trong cùng một thời điểm, với thời gian ngắn hơn và chất lượng hình ảnh tốt hơn

Máy chụp CT scanner 128 lát (Somatom Definition As Plus – Excel Edition) tại Vinmec là hệ thống MSCT 128 lát cắt phiên bản 2011 lần đầu tiên có mặt tại miền Bắc Việt Nam. Máy chụp nhanh, lát cắt mỏng, hình ảnh chất lượng cao, giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý mạch vành, hỗ trợ phát hiện sớm và theo dõi bệnh lý ung thư. Trung tâm Tế bào gốc và Công nghệ Gen tại Vinmec được đầu tưc trang thiết bị máy móc hiện đại và có các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Phòng Công nghệ Tế bào gốc tại trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP.

Trang thiết bị hiện đại tại Vinmec

Ngân hàng Máu cuống rốn Vinmec là Ngân hàng Máu cuống rốn đầu tiên tại Việt Nam. Tế bào gốc từ máu cuống rốn được lưu trữ bởi hệ thống công nghệ tiên tiến nhất thế giới BioArchive của hãng Thermogenesis với hệ thống quản lý tối ưu, giúp chất lượng tế bào gốc máu cuống rốn được bảo quản tốt nhất trong môi trường Ni-tơ lỏng tối đa 18-20 năm.

Đội ngũ chuyên gia y tế cao cấp, giàu kinh nghiệm là yếu tố giúp Vinmec luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng

Đội ngũ Chuyên gia, Bác sỹ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên… tại Phòng khám quốc tế Vinmec – Royal City được tạo bài bản tại Việt Nam và thế giới, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Với tiêu chí “Lấy khách hàng làm trung tâm”, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Vinhomes quận 9 phấn đấu trở thành địa chỉ chăm sóc y tế uy tín trong khu vực và quốc tế. Việc tuyển dụng y bác si làm việc tại bệnh viện Vinmec rất khắt khe, khoog phải ai cũng có thể làm việc tại đây.

Tất cả đều phải có chứng chỉ về y học tại các trường đại học y trong và ngoài nước. Ngoài ra, bệnh viện còn đầu tư tập trung để đào tạo nâng tay nghề cho đội ngũ bằng hình thức cử đi học, mời chuyên gia tróng nước và quốc tế về hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm. Với nhiều hình thức khác nhau, đội ngũ y bác sĩ tại đây sẽ được củng cố và nâng cao tay nghề liên tục, góp phần giải quyết nhu cầu ngày càng cao về y tế của bệnh nhân.

Đội ngũ chuyên gia y tế cao cấp, giàu kinh nghiệm là yếu tố giúp Vinmec

Chương trình hội viên thiết thực, nhiều ưu đãi tại bệnh viện Vinmec Vinhomes quận 9

Các chương trình Thẻ Hội Viên được sử dụng rộng rãi trong toàn hệ thống Phòng khám và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, do vậy, nếu bnaj có thẻ thành viên Vinmrc có thể khám và chữa bệnh trực tiêp tại Vinmec Vinhomes quận 9 với tiêu chí mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn và phong cách tiêu dùng thông minh như:

+ Thẻ Hội Viên VinCare sẽ tích hợp quyền lợi bảo hiểm mang lại quyền lợi nội trú tối đa cho khách hàng khi tham gia.

+ Thẻ Hội Viên VinParents, đây là món quà tri ân dành cho các bậc sinh thànhvà thẻ VinBaby – nâng niu bé yêu từ khi chào đời với sự hỗ trợ lớn về khám chữa bệnh từ Bệnh viện Vinmec.