Phố Đông Village – Nơi đem đến cho mọi cư dân tương lai một cuộc sống chất lượng cùng với giá bán vô cùng hợp lí.

Trong lĩnh vực bất động sản đầy cạnh tranh như ngày nay, thì mỗi dự án đều phải cạnh tranh về vị trí, tiện ích và trên hết là giá cả. Một căn hộ có giá bán thấp thì đương nhiên những tiện ích đi kèm với nó cũng rất hạn chế, nhưng đối với một căn hộ tốt mà giá cả quá cao sẽ làm người ta phải băn khoăn suy nghĩ. Và rằng, nếu bạn vẫn chưa thực sự tìm được cho mình một căn hộ nào kết hợp đầy đủ tiện ích lại vừa có mức giá bán hợp lí, thì ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho quý vị và các bạn một dự án mang tên: “

Phố Đông Village – Nơi đem đến cho mọi cư dân tương lai một cuộc sống chất lượng

Vậy thì giá bán các căn hộ tại Phố Đông Village là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Phố Đông Village – Nơi đem đến cho mọi cư dân những tiện ích thật tuyệt vời.

Dự án khu đô thị Phố Đông Village được công ty SSC làm chủ đầu tư, sở hữu đầy đủ những yếu tố thiên thời địa lợi và dự án này còn khắc phục được nhiều “yếu điểm” của các dự án bất động sản tại khu Đông hiện nay.

Dự án khu đô thị Phố Đông Village được xây dựng trên tổng diện tích hơn 41 ha, đây được coi là dự án khu đô thị có quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng kĩ thuật, xen kẽ là những mảnh cây xanh với mật độ cao hứa hẹn đem đến một môi trường sống trong lành và thoáng đãng nhất cho mọi cư dân tương lai.

Với mong muốn đem lại một cuộc sống chất lượng nhất cho mọi cư dân tương lai thì chủ đầu tư SSC còn thiết lập và xây dựng tại đây rất nhiều các tiện ích nội khu đặc biệt như: chọn lọc 17 loại hoa đẹp nhất trồng tại 24 tuyến đường nội khu, nhưng con đường bê tông màu, dải công viên ven sông dài 1,6km và bến du thuyền chuẩn 5 sao,… Cùng với đó là các tiện ích ngoại khu đặc biệt kết nối rất thuận tiện dự án với các vùng lân cận. Tất cả tạo nên một hệ thống tiện ích tuyệt vời chỉ có tại khu căn hộ cao cấp quận 2.

Tận hưởng những tiện ích dịch vụ tuyệt vời nhất tại Phố Đông Village

Vậy giá bán các căn hộ tại Phố Đông Village là bao nhiêu?

Trong giai đoạn 1, dự án khu đô thị Phố Đông Village được xây dựng với tổng số 345 căn, bao gồm: biệt thự phố vườn, biệt thị đơn lập, biệt thự song lập và nhà phố. Mỗi loại hình dự án lại đều có diện tích và giá bán riêng, ngay sau đây cũng ta sẽ cùng đến với chi tiết diện tích và giá bán từng loại hình căn hộ.

Đối với các căn nhà phố, tổng số căn hộ được xây dựng tại đây là 98 căn, trong đó diện tích đất mỗi căn sẽ giới vào khoảng 100m2 và diện tích sàn rơi vào khoảng 344m2. Kết cấu mỗi căn sẽ bao gồm 1 tầng trệt, 1 tầng lửng và 2 lầu. Giá bán cho các căn nhà phố sẽ rơi vào khoảng 6 tỷ/căn (đã bao gồm VAT). Với kết cấu cũng như tiện ích mà các căn nhà phố có được thì đây được coi là mức bán vô cùng hợp lí so với các dự án nhà phố lân cận.

Đối với các căn biệt thự Phố vườn, bao gồm có tổng số 176 căn, trong đó diện tích đất mỗi căn biệt thự là 120m2, và diện tích sàn mỗi căn sẽ rơi vào khoảng 329,44 m2. Kết cầu mỗi căn bao gồm: nhà xây thô 1 tầng trệt và 2 lầu, các căn sẽ được hoàn thiện mặt ngoài. Với mức giá được chào bán là 6,2 tỷ/căn (đã bao gồm cả VAT) thì đây cũng được coi là một mức giá khá êm tai cho các khách hàng đang quan tâm đến Phố Đông Village quận 2.

Thiết kế đa dạng loại hình tại dự án Phố Đông Village

Đối với các căn biệt thự song lập, thì tổng số căn được xây dựng tại đây là 62 căn, trong đó diện tích đất mỗi căn sẽ giao động trong khoảng 190m2- 200m2, và diện tích sàn là 440m2. Giá bán của các biệt thự song lập tại đây rời vào khoảng 9,2 tỷ/căn ( đã bao gồm VAT) , mỗi căn gồm có 1 trệt và 2 lầu đem đến đa dạng sự lựa chọn cho mọi khách hàng.

Và đối với các căn biệt thự đơn lập, thì có tổng cộng 9 căn được xây dựng tại Phố Đông Village, diện tích đất mỗi căn sẽ rơi vào khoảng 350m2- 406m2, và diện tích sàn xây dựng mỗi căn sẽ rơi vào khoảng 350m2- 442m2. Mức giá của các căn hộ tại đây rơi vào khoảng 17 tỷ/căn (đã bao gồm VAT), một con số khá lớn, tuy nhiên đổi lại là một không gian sống vô cùng rộng rãi và thoáng đãng giành cho giới thượng lưu.

Như vậy, với mức giá bán khá hợp lí đi kèm với những tiện ích vô cùng hiện đại và đẳng cấp thì các căn hộ tại Phố Đông Village đã nhận được đông đảo sự quan tam của khách hàng và nhà đầu tư.

Vậy phương thức thanh toán các căn hộ tại dự án Phố Đông Village ra sao?

Tại Phố Đông Village chủ đầu tư sẽ đưa ra cho khách hàng một số phương thức thanh toán để lựa chọn.

Ở phương thức thanh toán thứ nhất, bao gồm 17 đợt kéo dài 21 tháng. Mọi khách hàng sẽ phải đặt cọc 100 triệu, sau 3- 7 ngày sau là vào đợt 1 trả 10% giá trị căn hộ. Tiếp đến 30 ngày sau sẽ trả 10% cho đợt 2 và cũng ở đợt này thì khách hàng sẽ được chính thức kí kết hợp đồng mua bán. Từ đợt 3- 6 trả 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Từ đợt 7 đên 16 trả 5%, mỗi đợt cách nhau 1 tháng và đến đợt 17 là trả 9% giá trị căn hộ và nhận nhà. Còn 1% còn lại bạn sẽ phải thanh toán nốt sau khi nhận sổ hồng.

Phố Đông Village xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng và nhà đầu tư

Hay với phương thức thanh toán thứ 2 thì khách hàng tự thánh toán 50% giá trị căn hộ trong 11 tháng, 50% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ với gói lãi suất 0%.

Như vậy, với giá bán khá hợp lí và phương thức thanh toán đặt lợi ích khách hàng lên trên hết thì Phố Đông Village xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Cùng đón xem nhiều thông tin bổ ích hơn tại: https://batdongsanexpress.vn/